Dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ tại nhà | 094.403.35.35

Dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ ra đời phục vụ nhu cầu của những gia đình muốn di dời hoặc tháo dỡ bộ giường tủ để đặt vào vị trí khác hoặc chuyển địa điểm khác. Những đồ nội thất này có kích thước khá lớn, khối lượng nặng nên các gia đình thường sẽ gặp nhiều khó khăn. 

Biết được những trở ngại đó, OMELY hiện cung cấp dịch vụ này với mức giá hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề giúp bạn dễ dàng di chuyển nội thất trong nhà.

Vì sao nên chọn dịch vụ tháo lắp nội thất giường tủ chuyên nghiệp?

Dựa vào nhu cầu cao của người dân, các đơn vị dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ ra đời rất nhiều trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy tham khảo ngay dịch vụ của tháo lắp giường tủ chuyên nghiệp bởi những lý do sau:

Dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ tại nhà
Dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ tại nhà
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tháo lắp nội thất giường tủ có quy trình rõ ràng, tay nghề lâu năm, làm việc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho chủ nhà. 
 • Đảm bảo tối đa tủ giường, nội thất, đồ đạc của khách hàng nguyên vẹn và đảm bảo lắp đặt giường tủ về đúng với trạng thái vốn có ban đầu, không để xảy ra tình trạng hư hỏng.
 • Cung cấp dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ tại nhà với giá cả hợp lý và hoàn toàn công khai, minh bạch, tuyệt đối không phát sinh chi phí khác. Cam kết tuyệt đối không xảy tra tình trạng tăng giá tùy tiện hay làm khó khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp cho quý khách hàng chế độ chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo khi khách hàng cần sẽ có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. 

Xem thêm : Tin tức tổng hợp

Dịch vụ tháo lắp nội thất giường tủ tại nhà của OMELY

OMELY là đơn vị được nhiều quý khách hàng đặt niềm tin lựa chọn khi cần sử dụng đến dịch vụ vận chuyển, trong đó có dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ. Hoạt động với phương châm Chuyên nghiệp – Chất lượng – Đảm bảo, chúng tôi luôn làm quý khách hàng yên tâm về độ uy tín bởi OMELY sở hữu:

Dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ tại nhà uy tín
Dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ tại nhà uy tín
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, tháo lắp đặt đồ nội thất giường tủ.
 • Có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhanh nhẹn, tháo vát, lành nghề. Vì thế, luôn đảm bảo việc vận chuyển, tháo lắp đồ nội thất đúng kỹ thuật, an toàn, không có lỗi xảy ra.
 • Việc đóng gói đồ nội thất giường tủ cũng được đảm bảo tuyệt đối, khi lắp cho khách hàng đồ còn nguyên vẹn tại địa điểm mới.
 • Chúng tôi có quy trình tháo lắp bài bản, thông minh và nhanh chóng với sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại.
 • Nếu vận chuyển bằng xe tải, OMELY sở hữu hệ thống xe tải chuyên chở hàng hoá, đồ đạc với nhiều kích cỡ, khối lượng khác nhau, giúp việc vận chuyển được nhanh chóng và an toàn hơn. 
 • Đội ngũ lái xe của chúng tôi có tay lái vững, tỉ mỉ, cẩn thận và thông hiểu từng ngõ ngách trên mọi địa bàn.
 • OMELY cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu đồ nội thất của quý khách hàng bị hỏng hóc, hư hại nếu xảy ra trong quá trình lắp đặt và vận chuyển.
 • Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường trong dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ tại nhà, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.
Dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ tại nhà giá rẻ
Dịch vụ tháo lắp đặt nội thất giường tủ tại nhà giá rẻ

Tham khảo bài viết liên quan : Thợ sửa chữa giường tủ

Các dịch vụ tháo lắp đặt nội thất tại nhà của OMELY

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tháo lắp đặt giường tủ tại nhà, OMELY còn cung cấp các dịch vụ tháo lắp đặt vận chuyển các đồ nội thất khác trong gia đình, văn phòng, công ty… bao gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển, tháo lắp đặt đồ nội thất trang trí trong nhà, văn phòng, công ty bằng gỗ.
 • Dịch vụ vận chuyển, tháo lắp đặt đồ nội thất trang trí trong nhà, văn phòng, công ty bằng kim loại.
 • Dịch vụ vận chuyển, tháo lắp đặt đồ nội thất trang trí trong nhà, văn phòng, công ty bằng thuỷ tinh, gốm, sứ, ngọc, đá…
 • Dịch vụ vận chuyển, tháo lắp đặt đồ nội thất trang trí trong nhà, văn phòng, công ty bằng nhựa.
 • Dịch vụ vận chuyển, tháo lắp đặt đồ nội thất khác như sô pha, kệ, giá sách, bàn ghế…

Kết luận

Khi quý khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết các vấn đề liên quan đến tháo lắp đặt nội thất của quý khách.

Chỉ cần liên hệ tới số điện thoại 0915388666 chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách dù lớn hay nhỏ, xa hay gần. Chính niềm tin và sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi nỗ lực, phấn đấu và phát triển hơn nữa.

Xem thêm chi tiết : Dịch vụ cho thuê máy hút nước chống ngập

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)