Địa chỉ tìm thợ sửa tủ, giường uy tín phục vụ 24/24

Giường tủ hay bất kỳ đồ dùng nào trong gia đình sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị hư hỏng, xuống cấp. Nếu không tìm cách khắc phục thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho mọi người. Các bạn nên nắm rõ thông tin tìm thợ sửa tủ, giường khi nào và lưu ý quan trọng để đưa ra quyết định đúng đắn.

Tìm thợ sửa tủ, giường khi nào?

Hầu hết các gia đình ưa chuộng đồ nội thất bằng gỗ có giá trị cao để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng khó tránh khỏi hư hỏng. Nếu không tìm cách sửa chữa kịp thời sẽ khiến cho tình trạng trở nên trầm trọng và việc sửa chữa, khắc phục sẽ khó khăn, tốn kém hơn. Dưới đây là một số lỗi giường tủ thường gặp:

Địa chỉ tìm thợ sửa tủ, giường
Địa chỉ tìm thợ sửa tủ, giường
  • Tủ giường bị mục, vỡ ở một số vị trí do mối mọt phá hoại.
  • Giường, tủ đã cũ và gia chủ có nhu cầu làm mới.
  • Muốn tháo lắp tủ giường để vận chuyển đến nơi khác mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu.
  • Tủ giường bị trầy xước khiến cho giá trị thẩm mỹ tổng thể của căn nhà giảm xuống. Do đó, bạn muốn tân trang, đánh bóng, làm mới.
  • Cửa tủ sử dụng lâu ngày nên bị xệ, chạm đất không đóng kín được như bình thường.

Khi gặp các tình trạng kể trên, các bạn hãy tìm thợ sửa tủ, giường uy tín, chuyên nghiệp để được khắc phục, sửa chữa kịp thời. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành khắc phục lỗi khẩn trương, nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm thông tin : Tin tức tổng hợp

Tìm thợ sửa tủ, giường cần lưu ý gì?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ, giường nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín. Để quá trình sửa chữa đạt hiệu quả, giá thành  hợp lý thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

Tìm hiểu đơn vị cung cấp thợ sửa tủ, giường

Khi lựa chọn bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ nào, các bạn cũng cần tìm hiểu rõ thương hiệu đó. Những thông tin mà bạn nên nắm được đó là: Dịch vụ cung cấp, số điện thoại, địa chỉ, chính sách chăm sóc khách hàng, cam kết… 

Liên hệ trực tiếp tới đơn vị sửa chữa để xác thực

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị mà mình cần, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để xác nhận thông tin. Mọi người cần hỏi rõ về mức giá, thời gian sửa chữa và cam kết. Nếu đơn vị nào có câu trả lời rõ ràng thì là các bạn nên hợp tác.

Quan sát kỹ quá trình thợ làm việc

Sau khi thợ sửa tủ, giường đến, các bạn nên để ý xem họ có đầy đủ đồ dùng, thiết bị hỗ trợ cho quá trình sửa chữa hay không. Cùng với đó là theo dõi thái độ nói chuyện và quan sát quá trình họ thực hiện. Nếu thấy họ làm việc chuyên nghiệp thì các bạn có thể yên tâm và tin tưởng giao cho họ sửa chữa theo yêu cầu.

Địa chỉ tìm thợ sửa tủ, giường uy tín phục vụ 24/24
Địa chỉ tìm thợ sửa tủ, giường uy tín phục vụ 24/24

Tìm thợ sửa tủ, giường ở đâu uy tín?

Nếu còn chưa biết nên tìm thợ sửa tủ, giường ở đâu uy tín thì các bạn hãy đến với OMELY. Đơn vị có đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ hàng đầu với giá cả hợp lý.

Công ty luôn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả lễ, tết. Vì thế, các bạn có thể liên hệ với OMELY ngay khi có nhu cầu để được hỗ trợ và khắc phục kịp thời.

Trước khi báo giá, nhân viên sẽ khảo sát, kiểm tra tình hình cụ thể và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu. Mức giá mà công ty đưa ra là trọn gói và khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được bảo hành lâu dài tùy từng hạng mục sửa chữa. Đảm bảo chất lượng sửa chữa giường tủ của OMELY sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích và một số lưu ý quan trọng để giúp bạn tìm thợ sửa tủ, giường chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với OMELY theo số điện thoại 094 403 35 35 để được đội ngũ nhân viên lên lịch và tiến hành sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm dịch vụ : Thợ sửa chữa bóng đèn

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)