Dịch vụ bơm nước chống ngập nhanh cho thuê máy bơm

Mỗi khi đến mùa mưa, các tuyến phố trong thành phố thường gặp phải tình cảnh ngập lụt. Để căn nhà của mình không bị ngập trong nước, đồ đạc bị hư hỏng do nước, bạn có thể tham khảo dịch vụ bơm nước chống ngập, cho thuê máy bơm của OMELY. Máy bơm của chúng tôi được lắp đầy đủ phụ kiện, sẵn sàng vận chuyển tận nơi để phục vụ nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Vì sao nên chọn OMELY bơm nước chống ngập?

Nhằm giúp quý khách khắc phục tạm thời ngập lụt, OMELY cung cấp dịch vụ bơm nước chống ngập nhanh, cho thuê máy bơm. Quý khách có thể lựa chọn thuê theo giờ, ngày, tuần, tháng hay tuỳ theo thời gian mà bạn mong muốn. Sử dụng dịch vụ của OMELY, quý khách sẽ nhận được các lợi ích như sau:

Dịch vụ bơm nước chống ngập nhanh cho thuê máy bơm
Dịch vụ bơm nước chống ngập nhanh cho thuê máy bơm

Hoạt động 24/7, gọi là có mặt

Số điện thoại 0915388666 của OMELY luôn hoạt động 24/7, quý khách có thể gọi đến bất cứ lúc nào để được tư vấn chi tiết nhất về nhu cầu muốn dùng dịch vụ bơm nước chống ngập của mình. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ chuyển máy bơm đến tận nơi địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Tuỳ thuộc vào tình trạng ngập lụt mà việc di chuyển và tiến hành bơm hút sẽ diễn ra trong thời gian khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi làm việc không quá 4 – 6 tiếng thì nước ngập sẽ được rút hết hoàn toàn.

Không tăng giá do thời tiết

OMELY cam kết không tăng giá do thời tiết – đây là một vấn đề mà không phải đơn vị cho thuê máy bơm nào cũng làm được. Bảng giá của chúng tôi được công khai chi tiết và rõ ràng theo thời gian sử dụng cũng như công suất máy bơm. Ngoài ra, OMELY luôn có những mức ưu đãi giảm giá tốt nhất cho khách hàng, vì vậy quý khách cứ an tâm khi chọn chúng tôi.

Đa dạng dòng máy bơm công suất lớn nhỏ

OMELY có đầy đủ các dòng máy bơm công suất lớn nhỏ khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Hitachi, Pentax, Sena… Mức giá cho thuê cạnh tranh và chất lượng máy cực tốt. Đồng thời, máy bơm được chúng tôi kiểm tra chất lượng thường xuyên nên đảm bảo quá trình bơm nước diễn ra suôn sẻ, không gặp vấn đề khó khăn nào khác.

Dịch vụ bơm nước chống ngập nhanh cho thuê máy bơm uy tín
Dịch vụ bơm nước chống ngập nhanh cho thuê máy bơm uy tín

Nếu muốn thuê máy bơm mà không biết chọn máy bơm có công suất bao nhiêu là hợp lý, thì cung cấp diện tích, độ sâu ngập nước… chúng tôi sẽ chọn máy bơm phù hợp đến xử lý.

Xem thêm : Tin tức tổng hợp

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ lắp ráp nhiệt tình

Khi đã thống nhất được mức giá và quyết định thuê, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ mang máy bơm đến địa chỉ khách hàng cung cấp và hỗ trợ lắp ráp. Trong trường hợp muốn thuê thời gian dài, chúng tôi sẽ tư vấn vị trí đặt máy, dẫn đường ống hút nước để nước ngập rút đi nhanh nhất.

Đội ngũ kỹ thuật của OMELY đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tay nghề cứng. Do đó, sẽ giúp quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ bơm nước chống nhập nhanh, cho thuê máy bơm của chúng tôi.

Cung cấp các phụ kiện đi kèm cần thiết

Không chỉ cung cấp máy bơm mà OMELY còn cung cấp đủ các phụ kiện cần thiết đi kèm như đường ống dẫn nước. Hay cánh máy bơm phù hợp với từng loại nước, tủ điều khiển với loại máy bơm công nghiệp, phụ kiện hỗ trợ tránh cho máy bơm bị hỏng động cơ…

Dịch vụ bơm nước chống ngập nhanh cho thuê máy bơm chuyên nghiệp
Dịch vụ bơm nước chống ngập nhanh cho thuê máy bơm chuyên nghiệp

Nếu trong quá trình sử dụng xảy ra vấn đề hỏng máy, OMELY sẽ cùng khách hàng khắc phục hậu quả nếu do nguyên nhân khách quan. Chi phí sửa chữa máy thì khách hàng chỉ cần phải chi trả một phần, quý khách có thể yên tâm khi chọn dịch vụ thuê máy bơm của chúng tôi.

Các loại máy bơm nước chống ngập OMELY sử dụng

OMELY có đầy đủ trang thiết bị máy bơm chuyên nghiệp, công suất lớn nhỏ khác nhau, giúp khách hàng nhanh chóng hút được nước ngập như:

  • Máy bơm sử dụng động cơ điện cố định.
  • Máy thơm sử dụng động cơ nổ dùng xăng/diesel.
  • Máy bơm thả chìm hút nước có phao kiểm soát mực nước và bơm tự động.

Tuỳ theo địa hình và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp từng loại máy thích hợp nhất. Trong ba loại trên thì máy bơm thả chìm hút nước được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi có thể di chuyển, lắp đặt linh hoạt, công suất lực hút lớn có thể rút cả bùn đất và rác thải. Đồng thời, có phao kiểm soát và bơm tự động nên mức độ an toàn cao.

Kết luận

Quý khách đang cần tìm một địa chỉ uy tín và tin cậy để thuê dịch vụ bơm nước chống ngập nhanh, cho thuê máy bơm, hãy liên hệ với OMELY qua số điện thoại 0915388666 để được tư vấn và phục vụ tận tình.

>>> Tham khảo thêm : Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)