Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đông Anh chuyên nghiệp

Nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao. Thế nhưng, không phải ai cũng lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh chuyên nghiệp, uy tín. Vậy hãy đến Taxi tải Thành Hưng để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng cùng mức giá hợp lý.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh
Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh

I. Tại sao không nên tự thực hiện chuyển nhà tại Đông Anh

Có rất liều lý do mà các bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Đông Anh thay vì tự mình huy động các thành viên trong gia đình. Có thể kể đến như:

  • Thứ nhất, phải chuyển dọn quá nhiều đồ đạc trong nhà nên tốn kém thời gian và công sức.
  • Thứ hai, cần phải thuê phương tiện di chuyển sao cho tương ứng với số lượng đồ đạc.
  • Thứ ba, nguồn nhân lực trong gia đình quá ít ỏi nên phải thực hiện trong thời gian kéo dài.
  • Thứ tư, có thể xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc do các bạn không phải là người chuyên nghiệp khi tháo dỡ đồ đạc, nhất là các đồ điện tử, đồ dễ vỡ.

II. Những ưu điểm của chuyển nhà tại Đông Anh – Thành Hưng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Đông Anh của Taxi tải Thành Hưng, các bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với những ưu điểm sau:

Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh chuyên nghiệp

Tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà

Taxi tải Thành Hưng là đơn vị có đầy đủ và đa dạng các loại phương tiện giúp cho quá trình vận chuyển đồ đạc được nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đối với các hộ gia đình ở trong các hẻm nhỏ, chúng tôi đều có các loại xe tải cỡ nhỏ để không gặp khó khăn khi làm việc.

Giá thành hợp lý

Giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng được đánh giá là rẻ mà vẫn đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng. Trước khi tiến hành công việc, chúng tôi luôn khảo sát tuyến đường đi sao cho ngắn nhất để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Chính vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Đội ngũ nhân viên của đơn vị đều là những người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước khi tiến hành công việc, chúng tôi đều phân công nhiệm vụ chi tiết cho từng người để đảm bảo đúng tiến độ theo như đã yêu cầu trong hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh giá rẻ

Khi được làm việc đúng chuyên môn, đội ngũ nhân viên sẽ biết cách sắp xếp đồ đạc sao cho hạn chế đến mức tối đa những thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình di chuyển.

III. Cam kết của Thành Hưng khi chuyển nhà tại Đông Anh

Thành Hưng cam kết chất lượng dịch vụ khi chuyển nhà tại Đông Anh, đó là:

  • Cam kết đền bù thiệt hại cho tài sản bị hư hỏng hay mất mát lên tới 100%.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Cam kết đúng thời gian và đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng
  • Giá dịch vụ là trọn gói và sẽ quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.
  • Phục vụ mọi lúc mọi nơi vì chúng tôi làm việc 24/7 và luôn ở tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách.
  • Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí hoàn toàn cho khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc nào. Đồng thời, đưa ra lời khuyên phù hợp để quá trình chuyển nhà trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh của Taxi tải Thành Hưng, các bạn không chỉ được yên tâm về chất lượng mà còn được hưởng mức giá ưu đãi. Vì thế, khi có nhu cầu chuyển nhà, hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0915 388 666 hoặc 0342 73 73 73 để được phục vụ tận tình, chu đáo.

>>> Các bạn tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà tại Hai Bà Trưng

Vietcom JSC