Dịch vụ cho thuê taxi tải – xe tải tại Từ Liêm

Bạn đang cần thuê taxi tải Từ Liêm nhưng vẫn còn loay hoay khi có quá nhiều dịch vụ cho thuê xe trên thị trường? Vậy đâu mới là dịch vụ chất lượng và uy tín? Các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp thỏa đáng cho vấn đề này.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Từ Liêm
Dịch vụ cho thuê taxi tải Từ Liêm

Dịch vụ taxi tải Từ Liêm của Thành Hưng

Không ít khách hàng vì không tìm được dịch vụ vận tải hoạt động trong giờ hành chính dẫn đến công việc bị trì trệ, hàng hóa tồn kho nên tốn kém cả chi phí và thời gian. Hay nhiều người tranh thủ chủ nhật để chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng nhiều công ty không cho thuê xe tải vào ngày nghỉ.

Thấu hiểu được những lo lắng và tâm lý trên, Taxi tải Thành Hưng đã ra đời với thời gian làm việc 24/7. Chúng tôi phục vụ và cho khách hàng thuê xe vào mọi thời điểm tại quận Từ Liêm, mọi ngày trong tuần với đa dạng các loại xe khác nhau. Do đó, luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong giờ hành chính, chủ nhật hay lễ tết.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Từ Liêm chuyên nghiệp số 1
Dịch vụ cho thuê taxi tải Từ Liêm chuyên nghiệp số 1

Lý do bạn trọn thuê taxi tải Từ Liêm của Thành Hưng

Lựa chọn dịch vụ thuê xe tải của vận tải Thành Hưng là các bạn đã có quyết định đúng đắn. Bởi thế mạnh dịch vụ mà chúng tôi mang lại, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Đó là:

Cho thuê xe tải Từ Liêm với độ uy tín cao

Thành Hưng đã có 8 năm hoạt động và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Do đó, chúng tôi lấy sự uy tín là kim chỉ nam cho mọi hành động, nhằm mang đến dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, chất lượng.

Để giúp khách hàng yên tâm, chúng tôi luôn cung cấp hợp đồng đầy đủ khi cả hai bên thống nhất các điều khoản, bảng giá, phương thức vận chuyển… Do đó, các bạn sẽ được hưởng dịch vụ cho thuê xe tải có tính pháp lý và cam kết được hưởng trọn mọi lợi ích.

Thuê taxi tải Từ Liêm đảm bảo tiến độ công việc

Thành Hưng thấu hiểu thời gian là yếu tố rất quý báu với khách hàng. Bởi vậy, công ty làm việc liên tục các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Thế nên, chúng tôi luôn đáp ứng lịch hoạt động chạy xe liên tục, kể cả ban ngày, ban đêm để phục vụ quý khách. Do đó, tiến độ công việc của các bạn sẽ luôn được đảm bảo, góp phần tiết kiệm chi phí và hỗ trợ gia tăng doanh thu.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Từ Liêm giá rẻ
Dịch vụ cho thuê taxi tải Từ Liêm giá rẻ

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học

Với quy trình làm việc theo trình tự rõ ràng và khoa học nên khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Bởi, từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến lúc thực hiện hợp đồng thuê xe diễn ra nhanh chóng với các thủ tục đơn giản. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian mà các bạn vẫn được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Cam kết an toàn cho hàng hóa

Trải nghiệm dịch vụ cho thuê taxi tải Từ Liêm của Thành Hưng, các bạn sẽ được cam kết về chính sách bảo đảm an toàn cho hàng hóa 100%. Theo đó, nếu đồ đạc, hàng hóa của bạn bị thất lạc, mất mát, hư hỏng từ phía công ty, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của tài sản.

Thành Hưng luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín tại Hà Nội nói chung và Từ Liêm nói riêng. Do đó, nếu muốn thuê taxi tải Từ Liêm hay bất cứ khu vực nào trên địa bàn Hà Nội, hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất: 

Liên hệ với Thành Hưng đặt xe nhanh chóng

  • Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • VPGD: Tầng 12, Tòa T4 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hotline: 0342.73.73.73 – 0915 388 666
  • Email: dungtong300@gmail.com

>>> Các bạn xem thêm Dịch vụ cho thuê xe taxi tải Hoàng Mai

Vietcom JSC