Sứ mệnh & tầm nhìn

I. Tầm nhìn Taxi Tải Thành Hưng

” Tận tâm – uy tín – chuyên nghiệp “ đã giúp cho chúng tôi phát triển và có được sự tin yêu của quý khách hàng cho đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó Vận Tải Thành Hưng không ngừng hoàn thiện và phát triển để ngày một lớn mạnh hơn từ đó phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Mục tiêu mà  chúng tôi đã và đang hướng tới là  sẽ trở thành công ty cung cấp giải pháp dịch vụ vận tải hàng đầu cho các cá nhân tố chức doanh nghiệp không chỉ ở Hà Nội mà còn trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như các quốc gia lân cận.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là “kim chỉ nam” cho sự phát triển của công ty.

Taxi tải Thành Hưng

II. Sứ mệnh của Taxi Tải Thành Hưng

Với phương trâm ” Hợp Tác & Phát Triển ” Taxi tải Thành Hưng luôn hướng  tới hiệu quả thiết thực trong công việc, cam kết thực hiện đúng và đầy đủ mọi điều khoản trong hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên.

Sứ mệnh của Taxi tải Thành Hưng

Theo đó, sứ mệnh của taxi tải Thành Hưng luôn rõ ràng & nhất quán:

1. Đối với khách hàng:

Trên cơ sở cung cấp các gói dịch vụ , các giải pháp vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí, hiệu quả & chuyên nghiệp. Thì chính sự tận tâm, tận lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên Taxi tải Thành Hưng có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ là  chìa khóa tạo dựng sự thành công trong mỗi công việc. Chúng tôi sẽ thay bạn vận chuyển những chuyến hàng nặng nhọc đến mọi miền đất nước nhanh chóng, an toàn. Việc chuyển nhà – chuyển văn phòng cho cá nhân hay doanh nghiệp sẽ được chúng tôi thực hiện 1 cách nhanh chóng – an toàn – gọn lẹ .Và đó cũng là sứ mệnh của Taxi tải Thành Hưng đối với khách hàng.

2. Đối với Thành viên và Đối tác: 

Đối với các đối tác và thành viên chúng tôi luôn đề cao tinh thần thiện trí trung thực, hợp tác & phát triển từ đó tạo dựng nên sự uy tín của cả tập thể – nâng cao vị thế cá nhân và thụ hưởng lợi ích xứng tầm. Taxi tải Thành Hưng tự tin là nơi hội tụ những con người có đức – có tài – có lý tưởng để đưa taxi tải Thành Hưng ngày càng bay cao & bay xa hơn nữa.

3. Đối với nhân viên 

Tạo dựng môi trường làm việc chuyển nghiệp nhằm giúp anh em nhân viên có điều kiện phát huy năng lực cá nhân từ đó gia tăng thu nhập và phúc lợi . Đội ngũ nhân viên taxi tải Thành Hưng luôn được đào tạo trau dồi trình độ chuyển môn nghiệp vụ để nâng cao thu nhập đồng thời phục vụ khách hàng 1 cách an toàn và nhanh chóng.

4. Đối với xã hội 

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình thông qua các hoạt động trợ giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và tạo công ăn việc làm cho người thất nghiệp. Từ đó góp phần thúc đẩu xã hội ngày càng phát triển – xây dựng xã hội công bằng, giàu đẹp và văn minh.

Trân Trọng !

Cùng chủ đề 

Về Taxi Tải Thành Hưng

Chính sách bảo mật