Giới thiệu về Taxi Tải Thành Hưng 

Taxi Tải Thành Hưng – là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành Hưng – chuyển văn phòng trọn gói – dịch vụ chuyển nhà Hà nội – Đà Nẵng – tp HCM uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, nhiệt tình, tậm tâm tận lực .

Đội ngũ nhân viên Taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng kính chào Quý khách hàng!

I. Quá trình Thành Lập & Phát Triển

Taxi Tải Thành Hưng – CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH HƯNG được thành lập từ năm 2012 .Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Taxi tải Thành Hưng không ngừng hoàn thiện và đổi mới mình để mang đến cho quý khách dịch vụ vận tải an toàn, chuyển nghiệp nhất. Các dịch vụ mà Taxi Tải Thành Hưng cung cấp :

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất Taxi tải Thành Hưng không ngừng nâng cấp và đổi mới hệ thống phương thiện vận tải cũng như đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ qua từng ngày.

Khi xác định sử dụng dịch vụ của Taxi tải Thành Hưng thì đồng nghĩa bạn đã gửi gắm niềm tin của bạn cho chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn trân trọng điều đó .

Giấy phép đăng ký kinh doanh taxi tải Thành Hưng

II. Năm giá trị văn hóa cốt lõi mà taxi tải Thành Hưng luôn hướng tới

5 giá trị văn hóa cốt lõi

1. Luôn đặt khách hàng là trọng tâm : 

Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính chúng tôi, luôn chú trọng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng.

2. Bảo hiểm trách nhiệm  hàng hóa 100%

Chúng tôi cam kết đền bù 100% khi làm mất mát, rơi vỡ hàng hóa đồ đạc của quý khách. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ yên tâm tuyệt đối .

3. An toàn 

An toàn là giá trị căn bản của Taxi tải Thành Hưng . Bạn có thể nhìn thấy qua tác phong làm việc của chúng tôi.

4. Chính Trực

Thành Hưng luôn nhất quán  trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn làm điều đúng và tốt nhất cho khách hàng. Lòng chính trực được thể hiện qua :

  • Khiêm tốn – Trung thực
  • Không ngại “xin lỗi”
  • Thận trọng trong mọi việc
  • Hăng hái tình nguyện
  • Không lợi dụng người khác
  • Quý trọng thời gian của người khác
  • Trân trọng thành tựu của người khác

5. Uy tín 

Uy tín trách nhiệm luôn là điều mà cán bộ công nhân hiên công ty luôn hướng tới.

Tiết kiệm – Uy tín – Chất lượng là những gì mà Taxi Tải Thành Hưng  mong muốn mang lại cho khác hàng khi sử dụng dịch vụ.  Sự hài lòng của bạn chính là động lực, mục tiêu để chúng tôi hoàn thiện, tiếp tục phát triển và lỗ lực hơn nữa.

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0342.73.73.73 – 0915 388 666 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng đại diện theo địa chỉ:  Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Taxi Tải Thành Hưng cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chi phí ưu đãi nhất!

Trân Trọng ! 

Cùng chủ đề 

Sứ mệnh & tầm nhìn

Chính sách bảo mật