Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn chuyên nghiệp

Taxi tải Thành Hưng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn trọn gói với giá cả phải chăng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu cả nước có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Thành Hưng để yên tâm lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn
Dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn

I. Thành Hưng – Dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn uy tín

Taxi tải Thành Hưng với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi luôn trau dồi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, lắng nghe ý kiến khách hàng để không ngừng hoàn thiện dịch vụ. Từ đó, mang lại chất lượng dịch vụ tốt, làm hài lòng mọi khách hàng.

Không chỉ có đội ngũ nhân viên hùng hậu mà Thành Hưng luôn hoàn thiện, nâng cấp hệ thống xe tải để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao. Vì thế, sử dụng dịch vụ tại đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được chất lượng tốt cùng nhiều ưu đãi, giá cả hợp lý.

II. Ưu điểm khi dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn của Thành Hưng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn của Thành Hưng, các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, rõ ràng sau khi khảo sát trực tiếp tại nhà của khách hàng. Từ đó, đưa ra các phương án vận chuyển tối ưu với mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn chuyên nghiệp

Phục vụ 24/7 ( Làm việc cả lễ tết )

Công ty chuyển nhà trọn gói Thành Hưng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả lễ tết, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng. 

Dù là ngày lễ, hay chủ nhật, ngày thường thì quy trình làm việc luôn tuân theo một trình tự khoa học để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong thời gian ngắn nhất.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc.

Khách hàng sẽ được bồi thường 100% nếu có bất kỳ tài sản nào bị mất hoặc hư hỏng.

III. Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng tại Sóc Sơn có nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới, có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại. Đội ngũ nhân viên sẽ ghi lại thông tin về tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. 

Dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn giá rẻ

Bước 2: Khảo sát thực tế để báo giá

Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên về tận nơi khảo sát tình hình thực tế, đưa ra phương án vận chuyển phù hợp để khách hàng lựa chọn. Đồng thời, báo giá chi tiết cho khách hàng.

Nếu hai bên đã thống nhất thì tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành chuyển nhà tại Sóc Sơn

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi mang theo trang thiết bị, máy móc, phương tiện đến để thực hiện tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, vận chuyển. Từng món đồ sẽ được sắp xếp khoa học, hợp lý vào từng thùng bìa chắc chắn đã được chuẩn bị từ trước, sau đó chuyển ra xe tải để chở đến nơi ở mới.

Bước 4: Lắp đặt đồ đạc cẩn thận 

Tất cả các loại đồ dùng, thiết bị sau khi mang đến nhà mới của khách hàng sẽ được chúng tôi lắp đặt đúng vị trí. Sau đó, khách hàng sẽ kiểm tra tài sản, đồ đạc một lần nữa trước khi nghiệm thu.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi mọi việc đã hoàn tất và không có vấn đề gì phát sinh thì tiến hành thanh toán hợp đồng. 

Như vậy, bằng kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyển nhà tại Sóc Sơn của Thành Hưng luôn được lòng mọi khách hàng. Do đó khi có nhu cầu chuyển nhà, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0342.73.73.73 hoặc 0915 388 666.

>>> Các bạn xem ngay dịch vụ chuyển nhà tại Đông Anh

Vietcom JSC