Dịch vụ cho thuê taxi tải – xe tải tại Thanh Xuân

Với dịch vụ cho thuê taxi tải Thanh Xuân được thực hiện bởi Thành Hưng sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Có thể kể đến như đa dạng trọng tải xe, giá cước hợp lý, nhân viên chu đáo… Vì thế, đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Thanh Xuân
Dịch vụ cho thuê taxi tải Thanh Xuân

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải Thanh Xuân chuyên nghiệp

Taxi tải Thành Hưng được thành lập từ năm 2012 nên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Do đó, khi trải nghiệm dịch vụ thuê xe tải tại đây, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Quy trình vận chuyển nhanh chóng

Đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân viên của Thành Hưng đều là người giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Vì thế, trước mỗi yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ khảo sát chi tiết và cụ thể nhằm đưa ra phương án vận chuyển tối ưu, phù hợp nhất. Do vậy, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí, vừa nhanh chóng và an toàn khi vận chuyển.

Đầy đủ các loại xe và trọng tải

Thành Hưng tại Quận Thanh xuân có đầy đủ hệ thống xe đa dạng, đủ trọng tải và kích cỡ khác nhau. Vì thế, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi hàng hóa, đồ đạc cho khách hàng.

Trong khi đó, các xe có chất lượng tốt, vận hành ổn định và hiệu quả nên đáp ứng tốt tiến độ giao, nhận hàng, cũng như vấn đề an toàn.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Thanh Xuân chuyên nghiệp số 1
Dịch vụ cho thuê taxi tải Thanh Xuân chuyên nghiệp số 1

Đủ các loại thiết bị hỗ trợ bốc xếp hàng hóa

Từ khâu đóng gói hàng hóa, bốc xếp lên xe, sắp xếp hàng vào xe tái, tháo dỡ… đều được trang bị những dụng cụ, thiết bị hiện đại. Do đó, mỗi công việc đều được hỗ trợ tối ưu, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm công sức, thời gian cho nhân lực.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển

Nếu các bạn tự vận chuyển sẽ phải đối mặt với những rủi ro như hàng hóa bị thất thoát, hư hỏng, rơi vỡ… Điều này, sẽ gây thiệt hại rất lớn cho công việc cũng như tiền của. Thế nhưng, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê taxi tải Thanh Xuân của Thành Hưng, vấn đề này sẽ được giải quyết.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt hành trình di chuyển. Nếu có hư hại, thất thoát, Thành Hưng sẽ đều bù 100% giá trị mặt hàng. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ và hạn chế mọi rủi ro.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Thanh Xuân giá rẻ
Dịch vụ cho thuê taxi tải Thanh Xuân giá rẻ

Quy trình cho thuê xe taxi tải Thanh Xuân của Thành Hưng

Thành Hưng không chỉ mang đến những lợi thế về dịch vụ thuê xe mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận cuộc gọi đến từ khách hàng. Đồng thời, sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về các gói dịch vụ cho thuê xe của công ty.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát trực tiếp khi đến địa điểm mà khách hàng cung cấp. Trên cơ sở khảo sát chi tiết, nhân viên sẽ tính toán để đưa ra bảng giá chuẩn xác, phù hợp nhất.
  • Bước 3: Hai bên thống nhất và thỏa thuận các điều khoản cụ thể. Sau đó, sẽ tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 4: Thực hiện các nội dung đã ghi trong hợp đồng về dịch vụ cho thuê xe.
  • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu. Kết thúc việc nghiệm thu, khách hàng sẽ thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Thanh Xuân của Thành Hưng đã, đang là giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng. Vì thế, khi cần dịch vụ thuê xe tải chất lượng cao, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Liên hệ đặt xe nhanh chóng tại thành hưng

  • Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • VPGD: Tầng 12, Tòa T4 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hotline: 0342.73.73.73 – 0915 388 666
  • Email: dungtong300@gmail.com

>>> Click xem thêm dịch vụ cho thuê xe taxi tải Long Biên

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)