Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa uy tín nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Vậy thì hãy đến với OMELY – công ty cung cấp dịch vụ trang trí, sơn nhà cửa chất lượng và uy tín lâu năm trên thị trường. Đảm bảo sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa của OMELY

Trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa với nhiều chính sách ưu đãi đa dạng nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, OMELY vẫn là cái tên được đông đảo mọi người lựa chọn. Lý do là bởi chúng tôi có đầy đủ những ưu điểm nổi bật sau:

Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa
Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của một dự án. Vì vậy, OMELY luôn chú trọng đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên một cách bài bản, nắm vững chuyên môn. Mục đích là nhằm đảm bảo thực hiện công việc sơn sửa, trang trí nhà cửa nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đầu tư trang thiết bị tân tiến

Ngoài con người thì yếu tố trang thiết bị cũng vô cùng quan trọng. Hệ thống trang thiết bị được công ty sử dụng đều được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ trước khi đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, đơn vị cũng thay thế, mua mới nhiều máy móc hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình làm việc.

Thời gian thi công nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, trang trí nhà cửa đã giúp OMELY có được quy trình chuẩn nhằm đẩy nhanh thời gian thi công. Sau khi hoàn thành hạng mục, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn máy móc, thiết bị, vệ sinh mọi thứ sạch sẽ nhằm trả lại không gian thoáng đãng cho khách hàng.

Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa giá rẻ
Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa giá rẻ

Sơn, trang trí nhà cửa đảm bảo chất lượng

Chất lượng sơn mà công ty sử dụng đều được sản xuất từ những thương hiệu uy tín với mức giá hợp lý. Vì vậy, mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện sơn, trang trí nhà cửa đều đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Đội ngũ nhân viên tư vấn của OMELY luôn có mặt 24/7, bao gồm cả ngày cuối tuần và các dịp lễ, tết để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Hơn thế nữa, đây là dịch vụ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào nếu có nhu cầu.

Chính sách bảo hành lâu dài

Tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, công ty sẽ hỗ trợ chính sách bảo hành khác nhau bất luận hạng mục đó là lớn hay nhỏ. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được.

>>> Tham khảo thêm : Tin tức tổng hợp

Quy trình thi công sơn, trang trí nhà cửa đạt chuẩn của OMELY

OMELY ngày càng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao phải kể đến quy trình sơn, trang trí nhà cửa đạt chuẩn với các bước tiến hành cụ thể như:

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay khi nhận yêu cầu, nhân viên công ty sẽ ghi lại tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ và hẹn thời gian làm việc cụ thể với khách hàng.

Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa giá rẻ chuyên nghiệp
Dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa giá rẻ chuyên nghiệp

Bước 2: Khảo sát công trình

OMELY tiến hành cử kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến tận nơi kiểm tra đúng như thời gian đã hẹn. Sau đó, tính toán phương án thi công hợp lý, đồng thời kê bảng giá dịch vụ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng

Hai bên thống nhất phương án thi công và giá cả. Sau đó, 2 bên sẽ ký hợp đồng nhằm thống nhất lại các thông tin cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Bước 4: Thực hiện sơn, trang trí nhà cửa

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tiến hành sơn, trang trí nhà cửa một cách bài bản, an toàn, đúng tiến độ được giao.

Bước 5: Nghiệm thu

Khi đã hoàn thành xong, chúng tôi sẽ mời khách hàng đến nghiệm thụ. Trong trường hợp không có vấn đề gì xảy ra, quý khách sẽ thanh toán số tiền dịch vụ đúng như đã ký kết trong hợp đồng.

Kết luận

Trên đây là một vài ưu điểm và quy trình làm việc khoa học của OMELY – đơn vị cung cấp dịch vụ sơn, trang trí nhà cửa chuyên nghiệp, uy tín. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 094.403.35.35 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và báo giá chi tiết.

Xem thêm : Đóng gói hàng bằng thùng gỗ và palet gỗ

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)