Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Đình chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình của Taxi tải Thành Hưng ngày càng được quan tâm bởi đông đảo khách hàng. Vậy vì sao Thành Hưng lại được ưa chuộng đến thế? Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và tin tưởng khi đặt niềm tin nơi Thành Hưng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình
Dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình

I. Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình

Taxi tải Thành Hưng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Được thành lập từ những năm 2012 cho đến nay, Thành Hưng đã thực hiện được rất nhiều hợp đồng chuyển nhà theo đúng tiến độ và thời gian theo yêu cầu. 

Với thâm niên trong nghề, các bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với Thành Hưng để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt trên thị trường hiện nay. 

II. Lợi thế của chuyển nhà tại Ba Đình – Thành Hưng

Thành Hưng mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, giá thành rẻ với nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như:

  • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm luôn biết công việc cần làm để đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời gian.
  • Quá trình chuyển nhà luôn đúng tiến độ, đúng địa điểm và thời gian.
  • Luôn giải thích rõ ràng cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Do đó, giúp khách hàng nắm rõ quyền lợi của mình. Đồng thời, biết được trách nhiệm của Thành Hưng đối với dịch vụ chuyển nhà.
  • Tài sản của khách hàng luôn được bảo quản cẩn thận, được đóng gói trong thùng bìa cứng có chống sốc. Mỗi đồ đạc sẽ được sắp xếp gọn gàng và có ghi chú ngay bên ngoài để khi lấy được thuận tiện, dễ dàng hơn.
Dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình giá rẻ

III. Cam kết của dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình

Cam kết về chất lượng

Cam kết đầu tiên đó là chất lượng đảm bảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng lực lượng xe tải hùng hậu, đa dạng. Xe tải đều là xe đời mới, được nâng cấp, bảo dưỡng thường xuyên và luôn vận hành tốt. Điều này giúp đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng tại Ba Đình.

Cam kết về đội ngũ kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ cơ khí, mộc, công nghệ thông tin… để hỗ trợ tháo dỡ thiết bị điện tử, đồ gỗ mỹ nghệ an toàn. Đồng thời, chúng tôi có đầy đủ thiết bị chuyên dụng như tô vít, máy khoan,… để hỗ trợ quá trình tháo dỡ đồ đạc trong nhà.

Dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình chuyên nghiệp

Cam kết về thời gian

Thời gian chuyển nhà tại Ba Đình luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bất kể là ngày hay đêm, kể cả lễ tết, chúng tôi đều thực hiện công việc một cách nhanh chóng, khẩn trương.

Cam kết về chi phí

Chi phí dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng luôn rẻ hơn so với việc các bạn tự ý di chuyển. Mức giá này còn được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp và thấp hơn so với một số đơn vị khác trên thị trường mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Cam kết về việc đền bù

Chúng tôi cam kết đền bù 100% khi khách hàng phát hiện hỏng hóc hay thất thoát đồ đạc. Số tiền đền bù sẽ bằng giá trị của tài sản hiện có trên thị trường theo như đã ký kết trong hợp đồng.

Trên đây là những ưu điểm cũng như cam kết của Taxi tải Thành Hưng khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Ba Đình. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của mình.

IV. Thông tin để các bạn liên hệ dịch vụ:

  • Số điện thoại: 0915 388 666 hoặc 0342 73 73 73.
  • Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 12, Tòa T4 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

>>> Các bạn xem ngay thêm về dịch vụ chuyển nhà tại Cầu Giấy

Vietcom JSC