Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội | Taxitaithanhhung.vn

Bạn cần thuê xe tải để chuyển đồ, bạn không biết nên thuê xe ở đâu uy tín. Taxi tải Thành Hưng với hệ thống xe tải với số lượng lớn, hiện đại, đa dạng về chủng loại, thường xuyên được nâng cấp, bào trì, bảo dưỡng phân bổ khắp Hà Nội & các tỉnh thành phố Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh………. Sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn chuyển đồ, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng….. của bạn.

cho thuê xe tải tại Hà Nội
Cho thuê xe tải Hà Nội

Hơn hết chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, tay nghề cao, thân thiện, giao tiếp lịch sự………. sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng & an toàn. Đến với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội của Thành Hưng bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Với phương châm ” Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ – luôn sẵn sàng phục vụ ” bất cứ khi nào bạn cần  đến thuê xe tải chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ .

I. Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội
Các gói dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội

1. Dịch vụ thuê xe tải theo chuyến

Với dịch vụ cho thuê xe tải cho chuyến bạn sẽ được biết trước giá vận chuyển mà không phải lo lắng về chi phí sẽ phát sinh so với việc bạn thuê xe tải chở hàng tính theo km. Giá thuê xe theo chuyến sẽ được chúng tôi báo giá dựa trên trọng tải xe và quãng đường mà khách hàng vận chuyển

2. Thuê xe tải theo hợp đồng

Thuê xe tải theo hợp đồng thường được các công ty doanh nghiệp thuê trong thời gian dài tháng, quý , năm . So với thuê theo ngày hay theo chuyến thì việc thuê theo tháng có ký hợp đồng giá thuê xe rẻ hơn rất nhiều. Đây có thể coi là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khi mà chi phí đầu tư hạn hẹp, việc thuê xe tải bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí quản lý, bảo trì, bảo dưỡng, các chi phí xăng dầu, khấu hao,…

3. Thuê xe tải theo ngày

Nếu như bạn có quá nhiều đồ đạc và không thể chuyển hết trong thời gian ngắn thì thuê xe tải theo ngày hoặc nửa ngày vô cùng hợp lý. Dịch vụ thuê sẽ bao gồm cả tài xế lái xe cho bạn

4. Thuê xe tải đi tỉnh

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải trở hàng  từ Hà Nội đi các tỉnh thành phố như : Hải Phòng, Hải Dương, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh ( HCM)…và chiều ngược lại.

II. Bảng giá vận chuyển xe tải tại Hà Nội

GỌI NGAY 024.39.10.10.10

bảng giá cho thuê xe tải

>>Xem chi tiết bảng giá cho thuê xe tại Tại Đây 

III.Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội – Thành Hưng

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi thay vì sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác. Hãy cùng xem lý do mà chúng tôi đưa ra là gì nhé :

1. Giá thuê xe tải rẻ

Giá cho thuê tải siêu rẻ, giá mở cửa chỉ từ 200.000  đồng, nếu như bạn sử dụng gói dịch vụ thuê xe tải theo chuyến thì bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí phát sinh khi vận chuyển hàng hóa

2. Tài xế lái xe thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt tình

Chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, kỹ năng tốt sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tất cả đội ngũ lái xe  của chúng tôi đều được đào tạo và chọn lọc kỹ lưỡng không chỉ về chuyên môn mà còn cả về đạo đức nghền nghiệp.

3. Nhân viên tư vấn nhiệt tình – trung thực – thẳng thắn

Dựa trên nhu cầu cũng như khối lượng đồ đạc bạn cần vận chuyển nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn chính xác cho bạn trọng tải xe phù hợp. Taxi tải Thành Hưng cam kết không vì tư lợi cá nhân mà tư vấn cho quý khách những loại xe có trọng tải không phù hợp gây lãng phí cho bạn.

IV. Hình ảnh một số loại xe của chúng tôi

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe, với đủ các trọng tải khác nhau từ 500kg cho đến 15 tấn bao phủ khắp Hà Nội . Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 024.39.10.10.10 mọi nhu cầu của bạn đều được chúng tôi giải quyết 1 cách nhanh chóng và kịp thời.

cho thuê xe tải tại Hà Nội

dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội

 thuê xe tải tại Hà Nội
Trọng tải xe

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. thâm niên cao, hệ thống xe tải hiện đại …….. chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội tốt nhất, chi phí rẻ nhất . Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 024.39.10.10.10 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tiết kiệm – an toàn- nhanh chóng nhất Hà Nội.

Các dịch vụ khác của chúng tôi: 

→  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

→  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

→  Dịch vụ cho thuê kho – lưu trữ hàng hóa 

Dịch vụ di dời kho xưởng, kho bãi

094 403 35 35