Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Cầu Giấy 【Sale 30%】

Đời sống kinh tế phát triển, nhu cầu về 1 không gian sống tiện nghi, thuận tiện cũng vì thể mà tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều dịch vụ chuyển nhà được mở ra.

Taxi tải Thành Hưng – dịch vụ vận chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp hân hạnh được cung cấp tới quý khách, gói dịch vụ chuyển nhà tại Cầu Giấy

Quý khách hãy nhấc máy nên và gọi ngay cho Thành Hưng qua số Hotline: 0904.403.35.35 – 0915.388.666 để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ

  • Miễn phí 100% khảo sát & tư vấn
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% nếu để xảy ra mất đồ – rơi vỡ – thất lạc.
  • Ký hợp đồng vận chuyển nhà trước khi vận chuyển để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
  • Xuất hóa đơn đỏ ( nếu khách hàng cần )
  • Dịch vụ vận chuyển UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP luôn đặt lợi ích của khách hàng nên trên lợi ích của doanh nghiệp.
Dịch vụ chuyển nhà cầu giấy
Dịch vụ chuyển nhà Cầu Giấy uy tín

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà tại Cầu Giấy

Thành Hưng là công ty chuyên cung cấp  dịch vụ chuyển nhà tại Cầu Giấy cho các hộ gia đình, tòa nhà, chung cư, cửa hàng, văn phòng, xía nghiệp…. lâu năm, nhiều kinh nghiệm, luôn được khách hàng tin tưởng. Do vậy, dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo về chất lượng – an toàn – tiết kiệm.

Trong những năm gần đây, nhận thấy nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, cụ thể là khu vực Cầu Giấy rất lớn, chính vì thế Thành Hưng đã không ngừng đẩy mạnh dịch vụ không chỉ ở cơ sở vật chất mà cả con người.

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện với mọi khách hàng, có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển đồ, tháo vát,  thao tác nhanh trong từng công đoạn.. Đặc biệt, một phần làm nên sự uy tín của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng là sự nhiệt huyết trong công việc của các nhân viên, họ không ngại thời tiết khắc nghiệt như nào mà vẫn nhiệt tình làm việc.

Công ty sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo cho chuyến chuyển nhà của bạn an toàn. Đồng thời nếu như có xảy ra mất mát hay đồ nội thất đổ vỡ, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng luôn chịu trách nghiệm 100% và đền bù đúng với giá trị sản phẩm ở thời điểm hiện tại, tạo ra sự khác biệt lớn so với nhiều dịch vụ trên thị trường.

Chuyển nhà tại quận cầu giấy
Chuyển nhà tại Quận Cầu Giấy chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cầu Giấy uy tín 

Đến với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng ở Cầu Giấy, bạn sẽ không phải thực hiện một khâu chuyển đồ nào cả, mà dịch vụ Thành Hưng sẽ thực hiện trọn gói từ chuyển đồ, bọc đồ, gói đồ, vận chuyển tới nơi,…

Đồng thời khi đã lên lịch hẹn với nhân viên dịch vụ đến khảo sát, dựa vào lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách xa hay gần với nơi ở mới của bạn và địa hình khó hay dễ vận chuyển.

Bạn sẽ được nhân viên dịch vụ tư vấn về cách sắp xếp đồ đạc, phương thức vận chuyển nhà như nào cho phù hợp và tiện ích nhất. Khi đăng ký dịch vụ chuyển nhà Thịnh Hưng bạn sẽ không mất thêm phí cước ngoài, bạn chỉ cần trả đúng với số tiền đã định trước với dịch vụ.

dịch vụ chuyển nhà Cầu Giấy
Dịch vụ chuyển nhà Cầu Giấy

>>> Xem thêm các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng

Quy trình chuyển nhà tại Cầu Giấy nhanh chóng

Chuyển nhà Cầu Giấy sẽ được thực hiện qua 4 bước:

Bước 1. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ phía bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng thì nhân viên sẽ khảo sát khối lượng công việc và liệt kê đồ cần vận chuyển, thống nhất về thời gian và phương án vận chuyển với khách hàng.

Bước 2. Thành Hưng sẽ tiến hành phân loại, tháo dỡ, bao bọc, đóng gói

Các nhân viên sẽ phân loại các đồ đạc trong nhà bạn một cách nhanh chóng và dựa vào đó mà có những phương thức đóng gói khác nhau để đảm bảo cho quá trình vận chuyển.

Bước 3. Tiến hành vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

 Khi đã đóng gói cẩn thận xong, nhân viên sẽ lần lượt xếp đồ đạc lên xe theo một trật tự và có quy tắc rồi vận chuyển đến nơi ở mới của bạn. Đảm bảo tiến độ vận chuyển nhanh chóng – an toàn bằng nhân lực và phương tiện của công ty.

Nhân viên sẽ sắp xếp đồ đạc, nội thất theo đúng nhu cầu của bạn trong ngôi nhà mới.

Bước 4. Tiến hành nghiệm thu và bàn giao theo đúng tiến độ, yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng cùng với nhân viên công ty rà soát và kiểm tra xem tình trạng hiện tại đồ đạc, nội thất có bị mất mát hay đổ vỡ gì không. Nếu không có gì xảy ra khách hàng cùng với nhân viên thanh toán hợp đồng.

Như vậy, trên đây là một số ưu điểm cho việc  lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng ở quận Đống Đa. Mong rằng bạn sẽ có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà cho mình.

Số điện thoại Chuyển nhà tại Cầu Giấy – Uy tín.

Thông tin về dịch vụ vận chuyển quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0904.403.35.35. Chúng tôi phục vụ 24/24 cả ngày và đêm bao gồm cả ngày lễ tết.

Trân trọng!

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)