Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng giá rẻ số 1

Dịch vụ chuyển văn phòng ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng như thế nào là đảm bảo chất lượng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời phù hợp.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng của Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng hay còn gọi với tên đầy đủ là Công ty CP đầu tư thương mại và dịch vụ vận tải Thành Hưng. Công ty được thành lập từ năm 2012, chuyên về dịch vụ vận chuyển với giá cả hợp lý. 

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, công ty sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng. Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Những ưu điểm của chuyển văn phòng tại Thành Hưng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng của Thành Hưng sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

Chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng giá rẻ, tiết kiệm

Chi phí cho việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm trước khi lựa chọn. Và chúng tôi sẽ tổ chức thực hiện công việc một cách khoa học giúp tiết kiệm đến mức tối đa chi phí mà khách hàng phải chi trả.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Làm việc 24/7 phục vụ cả ngày lễ tết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Chính vì thế, khi các bạn có nhu cầu, Thành Hưng sẽ thực hiện công việc nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, công việc của đơn vị, doanh nghiệp bạn.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại

Tùy thuộc vào từng công việc cụ thể mà đơn vị sẽ sử dụng các trang thiết bị phù hợp tại quận Hai Bà Trưng. Điều này sẽ giúp cho quá trình làm việc diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên hiện có tại Thành Hưng đều là những người có nhiều kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Điện tử, nhôm kính, cơ khí, thợ mộc… Chính vì thế, quá trình diễn ra công việc chuyển văn phòng sẽ đáp ứng theo mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng giá rẻ

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng

Khi thực hiện mọi dịch vụ chuyển văn phòng thì công ty Thành Hưng chúng tôi luôn đưa ra những quy trình để tiếp nhận và thực hiện dịch vụ đó, sau đây tôi xin được chia sẻ tới các bạn quy trình tiếp nhận và thực hiện dịch vụ đó.

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với Thành Hưng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát công việc và tiến hành ký hợp đồng

Chuyển văn phòng có rất nhiều vật dụng từ giấy tờ, thiết bị điện tử, bàn ghế… Chính vì thế, trước khi tiến hành công việc, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và đưa ra phương án chuyển văn phòng sao cho phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ khảo sát quãng đường di chuyển ,sau đó lên danh sách những vật dụng, máy móc, số lượng người cần thiết. Từ đó, sẽ đưa ra báo giá phù hợp nhưng đảm bảo giá rẻ cạnh tranh so với thị trường.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Khi đã thống nhất được về giá cả, ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc trong thời gian đã được quy định. Đồ đạc của văn phòng sẽ được nhân viên sắp xếp gọn gàng thành từng thùng riêng có chống va đập đối với các đồ điện tử hay đồ dễ đổ vỡ.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi mọi đồ đạc của văn phòng đã được vận chuyển an toàn và sắp xếp gọn gàng, đúng vị trí tại địa điểm mới theo đúng yêu cầu. Khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ và thanh toán nếu không có vấn đề gì xảy ra.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng. Nếu các bạn có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp với Taxi tải Thành Hưng qua số Hotline: 0915 388 666 hoặc 0342 737373 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn. Hoặc đến trực tiếp công ty, văn phòng tại 1 trong 2 địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • VPGD: Tầng 12, Tòa T4 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

>>> Các bạn xem thêm về dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên

Vietcom JSC