Dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên giá rẻ số 1

Taxi tải Thành Hưng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên được khá nhiều người yêu thích và ưu tiên lựa chọn. Vậy lý do nào mà Thành Hưng lại được ưa chuộng đến vậy? Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên của Thành Hưng 

Taxi tải Thành Hưng là một trong những đơn vị được thành lập từ năm 2012, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng Bắc – Nam. Trong đó, phải kể đến dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Trong suốt những năm hoạt động, Thành Hưng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình và đáp lại sự cố gắng ấy là nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên của Thành Hưng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích mà không phải đơn vị nào cũng có được. Đó là:

Có hợp đồng minh bạch rõ ràng

Có đầy đủ hợp đồng làm việc sau khi đã thống nhất về giá cả, thời gian. Mức giá đã được ghi rất rõ trong hợp đồng và khách hàng chỉ cần phải trả phí một lần duy nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên chuyên nghiệp

Quy trình chuyển văn phòng khoa học

Quy trình làm việc tại Quận Long Biên của chúng tôi luôn đảm bảo công khai, minh bạch và khoa học. Vì thế, chỉ sau thời gian ngắn, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ theo yêu cầu với chất lượng tốt, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

Không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng mà đội ngũ nhân viên tại Thành Hưng đều là những người có lòng nhiệt huyết, tận tâm. Chúng tôi luôn biết sắp xếp đồ đạc hợp lý, khoa học để quá trình làm việc được hiệu quả, nhanh chóng.

Hệ thống xe vận chuyển đa dạng

Thành Hưng có lượng xe tải đủ lớn để phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng tại Long Biên với quy mô từ nhỏ đến lớn. Ngay cả khi văn phòng nằm trong hẻm nhỏ cũng được chúng tôi sắp xếp các loại xe tải cỡ nhỏ để hoàn thành công việc hiệu quả. 

Không những vậy, các phương tiện vận tải còn được bảo dưỡng và nâng cấp thường xuyên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên giá rẻ

Đồ đạc vận chuyển đảm bảo an toàn

Tất cả các đồ đạc khi chuyển văn phòng sẽ được chúng tôi sắp xếp gọn gàng, khoa học. Đối với các loại vật dụng là đồ điện tử, đồ dễ vỡ sẽ được cho vào thùng có chống sốc để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển linh hoạt

Thành Hưng có lịch làm việc linh hoạt, kể cả lễ tết, chủ nhật và phục vụ 24/7. Vì thế, chúng tôi sẽ vận chuyển linh hoạt tùy theo nhu cầu mà khách hàng mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên

  • Trước khi định giá, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát để đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng.
  • Có đầy đủ hợp đồng làm việc được sự thống nhất của hai bên trước khi đặt bút ký.
  • Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi cho dù đó là địa điểm xa hay gần.
  • Đội ngũ nhân viên có thái độ thân thiện, không có hành vi trộm cắp tài sản.
  • Cam kết của Thành Hưng về thời gian hoàn thành công việc theo đúng nội dung đã ghi trong hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên giờ đây không khó khi đã có Taxi tải Thành Hưng. Các bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline 0342 737373 – 0915 388 666 hoặc đến trực tiếp một trong 2 địa chỉ sau để được phục vụ chu đáo trong thời gian sớm nhất:

  • Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
  • VPGD: Tầng 12, Tòa T4 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

>>> Click để xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng tại Tây Hồ

Vietcom JSC