Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai giá rẻ số 1

Tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai chất lượng có khó không? Câu trả lời là KHÔNG vì đã có Taxi tải Thành Hưng. Đến với Thành Hưng, bạn sẽ được phục vụ 24/7 với chất lượng hoàn hảo số 1 trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai của Thành Hưng

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn nhanh chóng có được văn phòng mới hoàn hảo. Với các ưu điểm dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại:

Vận chuyển nhanh gọn thủ tục dễ dàng

Kinh nghiệm trong nghề vận chuyển của Thành Hưng đã được 8 năm. Do đó, công ty luôn biết cách khắc phục mọi khó khăn khi chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, thỏa đáng. Bởi vậy, dù địa hình phức tạp, quãng đường có khó di chuyển hay khối lượng công việc nhiều, Vận tải Thành Hưng đều biết cách sắp xếp hợp lý với quy trình làm việc khoa học.

Đầy đủ hợp đồng vận chuyển

Chúng tôi có hợp đồng rõ ràng để quy định rõ trách nhiệm đối với khách hàng và đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho quý khách. Theo đó, quy trình chuyển văn phòng tại Quốc Oai sẽ thực hiện đúng thời gian, tiến độ khi cả hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai giá rẻ

Đặc biệt, chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ theo đúng số tiền đã ghi trong hợp đồng mà không phải thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Cam kết bồi thường nếu thiệt hại đồ đạc

Đội ngũ nhân viên tại Quốc Oai của Thành Hưng ngoài sức khỏe, kỹ thuật còn rất khéo léo. Do đó, trong quá trình vận chuyển sẽ không để xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu không may đồ đạc có bị hư hỏng, thiệt hại do vận chuyển, đóng gói, lắp đặt của nhân viên, chúng tôi sẽ đều bù. Mức đền bù sẽ tương đương với giá trị của tài sản ở thời điểm hiện tại.

Phục vụ khách hàng 24/24

Công ty hoạt động 24/7 và luôn có đội ngũ nhân viên, hệ thống xe tải, dụng cụ hỗ trợ vận chuyển có sẵn. Thế nên, chỉ cần có nhu cầu, dù vào ngày lễ, chủ nhật hay buổi tối, chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển nhanh chóng.

Chỉ sau khoảng 15 – 20 phút, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của công ty sẽ khảo sát và báo giá chính xác. Vì vậy, dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai sẽ thực hiện nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai chuyên nghiệp

Những cam kết chuyển văn phòng tại Quốc Oai

Công ty có cam kết rõ ràng nhằm mang lại sự yên tâm cho quý khách khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. Đó là:

  • Vận chuyển nhanh chóng, tiến độ và hiệu quả: Điều này có được vì chúng tôi đa dạng hệ thống xe tải đủ chủng loại, kích cỡ và đều là xe tốt, chất lượng đời mới.
  • Chi phí vận chuyển rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Mức giá được đưa ra sau khi nhân viên đã khảo sát thực tế chi tiết nhu cầu chuyển văn phòng của  khách hàng.
  • Phương án vận chuyển tối ưu với loại xe phù hợp, thời gian vận chuyển nhanh chóng, quãng đường di chuyển ngắn và thuận lợi.
  • Nhân viên bài bản và được đào tạo chuyên nghiệp. Do đó, mọi quy trình thực hiện đều diễn ra khoa học với thái độ phục vụ nhiềm nở, nhiệt huyết, tận tình.
  • Phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Quốc Oai với chất lượng tốt, uy tín nên rất được lòng khách hàng. Vì thế, để trải nghiệm dịch vụ, các bạn hãy liên hệ với công ty qua Hotline: 0342.73.73.73 – 0915 388 666.

>>> Các bạn xem thêm về dịch vụ chuyển văn phòng tại Thanh Oai

Vietcom JSC