Mẹo phong thủy chuyển nhà đầu năm giúp thu hút tài lộc

Hầu hết mọi người đều kiêng kỵ khi chuyển nhà vào đầu năm mới vì cho rằng đầu năm chuyển nhà thường đem lại những điều không may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu biết vận dụng các mẹo về phong thủy khi chuyển nhà vào đầu năm mới không chỉ giúp bạn giải quyết được vấn đề về chuyển nhà mà còn giúp cho bạn có một năm thuận lợi và suôn sẻ.

Ở bài viết này Xe tải Thành Hưng sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao nhiều người lại kiêng chuyển nhà vào dịp đầu năm đồng thời chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo phong thủy khi chuyển nhà sau tết giúp bạn gặp may mắn.

Mẹo chuyển nhà đầu năm giúp thu hút tài lộc

I. Tại sao mọi người lại ngại chuyển nhà sau tết?

Lý do mọi người kiêng kỵ chuyển nhà vào đầu năm

Sau một kỳ nghỉ kéo dài chúng ta lại  trở lại guồng công việc và sinh hoạt như thường nhật. Thời điểm đầu năm công việc thường bận rộn hơn do những việc bị dồn lại từ cuối năm trước, chính vì thế đây là thời điểm bận rộn với nhiều người.

Về mặt phong thủy thì theo nhiều người thời điểm đầu năm là bắt đầu cho một năm mới, mọi chuyện nên được suôn sẻ, thong dong có như vậy mới may mắn cả năm. Chưa kể khi chuyển nhà sau tết sẽ kéo theo sự bận rộn, nếu như chẳng may xảy ra sai sót sẽ dẫn đến cả năm không may mắn. Và quan niệm này đã ăn sâu vào tiềm thức của từng người dân Việt .

Tuy nhiên, đời sống kinh tế phát triển , suy nghĩ của chúng ta cũng trở nên thoáng hơn, hiện đại hơn không còn cứng nhắc như trước. Không thể phủ nhận rằng đầu năm là thời điểm bận rộn, nhưng cũng không có gì khác biệt so với trong năm chính vì thế bạn hoàn toàn có thể chuyển nhà vào đầu năm. Chỉ cần khi chuyển nhà bạn cẩn thận hơn một chút thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ, chưa kể nếu như bạn chọn được ngôi nhà mới có phong thủy đẹp, hướng đẹp, hợp tuổi thì bạn còn nhận được nhiều may mắn và tài lộc hơn nữa.

II. Mẹo phong thủy chuyển nhà đầu năm giúp thu hút tài lộc

Chuyển nhà sau tết

Vậy để chuyển nhà sau tết diễn ra suôn sẻ và thu hút tài lộc  chúng ta cần làm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

1. Chọn ngày tốt chuyển nhà

Đây là điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua, lựa chọn ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều điều tốt đẹp, thu hút được tài lộc , thịnh vượng. Bạn nên chọn ngày hoàng đạo và hợp tuổi, ngày tốt chuyển nhà sau tết sẽ là tháng 2 dương .

2. Làm lễ lập trạch

Lễ nhập trạch chuyển vào nhà mới cũng là công việc quan trọng mà bạn không nên bỏ qua . Nhập trạch được hiểu đơn giản là lễ chuyển nhà – dọn về nhà mới được áp dụng cho nhà mới xây, mới mua. Lễ nhập trạch là nghi lễ vô cùng quan trọng để bạn đăng ký hộ khẩu của mình với thần linh, thổ địa nơi mà bạn ở.

➡️Tham khảo thêm :

3. Luôn giữ tinh thần vui vẻ

Tâm trạng tốt thì làm việc gì cũng tốt, hơn hết chuyển nhà vào đầu năm mới thì điều này lại cần thiết. Chính vì vậy, hãy sắp xếp đồ đạc cẩn thận, tuyệt đối không được cáu gắt, hay mang tâm lý bực bội khi chuyển về nhà mới.

4. Mang theo đồ có giá trị khi về nhà mới

Mỗi thành viên trong gia đình khi về nhà mới nên mang theo 1 thứ gì đó có giá trị như : vàng, sổ đỏ, sổ tiết kiệm…..điều này tương trưng cho sự may mắn tài lộc . Tuyệt đối không  mang đồ rách hỏng, chổi cũ từ nhà cũ khi chuyển về nhà mới ngày đầu tiên .

5. Thuê dịch vụ chuyển nhà

Nếu như đồ đạc chuyển nhà nhiều, cồng kềnh, quãng đường vận chuyển xa thì bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bởi như đã nói ở trên, thời gian đầu năm hầu hết người trong gia đình đều bận rộn, vì thế để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ bạn nên gọi đến công ty chuyển nhà uy tín giúp bạn vận chuyển đồ an toàn, nhanh chóng, đúng giờ nhập trạch.

Bạn có thể tham khảo thêm :Những điều kiêng kỵ khi chuyển nhà bạn nên biết để việc chuyển nhà diễn ra tốt đẹp.

Lời kết : Trên đây là một số mẹo phong thủy chuyển nhà đầu năm giúp thu hút tài lộc,hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích cũng như giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi chuyển nhà vào dịp đầu năm !

Trân Trọng !

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)