Dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại

Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại là công việc mà không phải ai cũng làm được. Nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và hiểu biết bởi chỉ cần xảy ra một vài sai sót trong quy trình cũng đủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và thậm chí gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Đó cũng là lý do vì sao các đơn vị cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại được ra đời. Cùng dịch vụ chuyển nhà OMELY tìm hiểu kỹ hơn về một số thông tin liên quan đến lĩnh vực này qua bài viết dưới đây!

Đơn vị thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải nguy hại uy tín hiện nay

Các loại rác thải, hóa chất độc hại nếu không được thu gom, xử lý đúng cách không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hiểu được vấn đề này, dịch vụ chuyển nhà OMELY luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại
Dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại

Chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải nguy hại. Vì vậy, công ty luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, việc đầu tư trang thiết bị hiện đại với số lượng lớn cũng được OMELY thực hiện ngay từ đầu nhằm thực hiện công việc được nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm : Tin tức tổng hợp

Các loại chất thải nguy hại mà OMELY tiếp nhận xử lý

OMELY tiếp nhận xử lý hầu hết mọi loại rác thải, hóa chất phát sinh trong quá trình sản xuất, sinh hoạt, ví dụ như:

  • Thu gom, xử lý các loại chất thải rắn: chất thải chứa kim loại nặng, cặn hóa chất, mực in, cặn xi, dầu nhớt, hóa chất bảo vệ thực vật,…
  • Tiếp nhận xử lý chất thải lỏng: nước thải từ các nhà máy, xí nghiệp, nước thải từ các phòng thí nghiệm, hóa chất, dung môi thải,…
  • Xử lý các loại thùng nhựa: thùng đựng hóa chất, các loại phuy nhựa, thùng phuy sắt,…
Dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại uy tín
Dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại uy tín

Quy trình thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải nguy hại 

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải nguy hại đã giúp OMELY đúc kết được quy trình đạt chuẩn theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, hãy đến trực tiếp trụ sở của công ty hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 094.403.35.35. Đội ngũ nhân viên tổng đài luôn có mặt 24/7 để tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra, khảo sát tình hình

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, OMELY sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra, khảo sát tình hình nhằm tính toán khối lượng rác thải, số lượng máy móc, phương tiện cần dùng cho việc vận chuyển. 

Bước 3: Phân loại, đóng gói rác thải theo đúng quy định

Mỗi loại rác thải, hóa chất lại có cách đóng gói khác nhau, cụ thể như:

  • Chất thải rắn sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận trong bao vải, thùng chứa hoặc bao PE.
  • Chất thải lỏng được chứa trong thùng nhựa hoặc thùng sắt.
  • Đối với nước thải hoặc bùn thải sẽ được đổ vào trong bồn chứa, sau đó vận chuyển bằng xe bồn.
Dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại đảm bảo nhất
Dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại đảm bảo nhất

Bước 4: Sắp xếp vào phương tiện vận chuyển

Sau khi hoàn tất khâu đóng gói, nhân viên công ty sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Nếu không còn vấn đề gì sai sót thì tiếp tục sắp xếp chúng vào phương tiện vận chuyển. Cuối cùng, đại diện của hai bên sẽ lập chứng từ CTNH theo đúng quy định của Bộ TN&MT.

Bước 5: Thanh toán

Khi đã hoàn thành công việc một cách an toàn, khách hàng sẽ thanh toán khoản phí dịch vụ cho công ty theo đúng như thỏa thuận. Ngoài ra, không phát sinh thêm bất cứ khoản tiền nào khác.

OMELY đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo hợp vệ sinh nên khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại đạt chuẩn tại OMELY mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần qua số: 094.403.35.35 để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay.

Xem thêm bài viết liên quan :

Cho thuê xe tải vận chuyển rác thải nguy hại

Dịch vụ sửa điều hòa nóng lạnh

Phạm Ngọc Đức