Dịch vụ cho thuê xe tải thu gom rác thải độc hại – OMELY

Rác thải độc hại nếu không biết cách xử lý sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sức khỏe con người. Việc mọi người quan tâm đó là làm thế nào hạn chế tối đa những nguy hiểm của loại rác thải này. Vậy thì hãy liên hệ với dịch vụ xe tải thu gom rác thải độc hại của OMELY. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, giúp mọi người sớm ổn định lại cuộc sống.

Rác thải độc hại là gì?

Rác thải độc hại là loại rác thải có nhiều chất hay yếu tố gây nguy hiểm đến mọi yếu tố xung quanh nó. Từ con người, vi sinh vật, cây cỏ,… đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Dịch vụ cho thuê xe tải thu gom rác thải độc hại
Dịch vụ cho thuê xe tải thu gom rác thải độc hại

Dựa vào những ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh mà người ta đã phân loại rác thải độc hại thành nhiều nhóm khác nhau như: 

 • Rác thải độc hại có chứa độc tố.
 • Rác thải độc hại có phản ứng ăn mòn.
 • Rác thải độc hại dễ cháy, nổ.
 • Rác thải độc hại có nguy cơ lây nhiễm cao.

Ngoài ra, tùy theo từng nguồn phát sinh rác thải độc hại mà người ta chia thành các nhóm cụ thể như sau:

 • Nhóm IV: Rác thải độc hại phát sinh từ dân dụng.
 • Nhóm III: Rác thải độc hại phát sinh từ quá trình sản xuất thương mại.
 • Nhóm II: Rác thải độc hại phát sinh từ quá trình sản xuất nông nghiệp.
 • Nhóm I: Rác thải độc hại trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Sau khi tìm hiểu rõ về rác thải độc hại là gì, doanh nghiệp hay cá nhân cần chủ động phân loại rác bởi tùy từng loại rác thải mà hướng xử lý sẽ có sự khác nhau. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí xử lý rác thải độc hại.

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp phát sinh chất thải độc hại nên thuê xe tải thu gom rác thải chuyên nghiệp để tránh những vấn đề không mong muốn. Và OMELY là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chu gom rác thải độc hại uy tín, chất lượng, giá tốt trên thị trường hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng xe tải thu gom rác thải độc hại của OMELY

OMELY là đơn vị được nhiều cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp…  lựa chọn để thuê xe tải thu gom rác thải. Công ty cam kết sẽ phục vụ khách hàng 24/24, bất cứ khi nào cần. Đặc biệt, đến với OMELY khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu điểm nổi bật như:

Dịch vụ cho thuê xe tải thu gom rác thải độc hại chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe tải thu gom rác thải độc hại chuyên nghiệp
 • Chi phí thuê xe tải giá rẻ, cạnh tranh lành mạnh. Báo giá trọn gói và không có bất kỳ khoản phụ phí nào khác ngoài báo giá trong hợp đồng.
 • Có xe chuyên dụng để thu gom rác thải độc hại theo quy định.
 • Hệ thống xe đa dạng, được đổi mới và bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để quá trình vận hành luôn thông suốt.
 • Đội ngũ lái xe có đầy đủ bằng lái và được đào tạo bài bản. Họ luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 theo nhu cầu.
 • Có mặt để thu gom rác thải độc hại đúng giờ theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm thông tin liên quan tại đây

Quy trình dịch vụ thuê xe tải thu gom rác thải độc hại của OMELY

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải thu gom rác thải độc hại, OMELY luôn biết cách chiều lòng khách hàng. Quy trình dịch vụ tại đây luôn đảm bảo chuẩn khoa học theo các bước:

Dịch vụ cho thuê xe tải thu gom rác thải độc hại uy tín
Dịch vụ cho thuê xe tải thu gom rác thải độc hại uy tín

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Khi có nhu cầu thuê xe tải thu gom rác thải độc hại, khách hàng gọi điện đến số điện thoại 094 403 35 35. Trường hợp ở gần chi nhánh của OMELY thì có thể đến trực tiếp để đưa ra yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn, báo giá và soạn thảo hợp đồng

Nhân viên của OMELY sẽ tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển và loại xe phù hợp với nhu cầu. Sau khi hai bên có thống nhất chung thì báo giá và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành thu gom rác thải độc hại

Theo đúng thời gian đã hẹn, OMELY sẽ điều động xe tải cùng lái xe đến để thực hiện thu gom, vận chuyển rác thải độc hại đến nơi tập kết. Khách hàng có thể giám sát quá trình thực hiện của nhân viên.

Bước 4: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, nếu không còn vấn đề gì phát sinh thì tiến hành thanh lý hợp đồng. Nhân viên sẽ thu dọn gọn gàng, sạch sẽ trước khi ra về.

Kết luận

Rác thải độc hại nếu không xử lý đúng cách sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vì thế, các bạn không nên tự ý thực hiện mà hãy thuê xe tải thu gom rác thải độc hại của OMELY bằng cách gọi đến số điện thoại 094 403 35 35. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ kịp thời, giúp các bạn sớm lấy lại môi trường sạch sẽ, an toàn.

>>> Xem thêm thông tin : Dịch vụ vận chuyển két sắt

Phạm Ngọc Đức