Dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ | ☎️ 094.403.35.35

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền sản xuất công nghiệp, các công dụng cụ hỗ trợ như pallet, thùng gỗ cũng rất được quan tâm. Vì vậy, dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ của thương hiệu OMELY đã ngày một phát triển và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. 

Tầm quan trọng của việc đóng pallet và thùng gỗ

Tìm đến dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ đồng nghĩa với việc các đơn vị sản xuất đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của các loại công cụ, dụng cụ này. Theo đó, một số những lợi ích cơ bản của pallet gỗ, thùng gỗ có thể kể đến như:

Dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ
Dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ
 • Giúp quá trình vận chuyển, nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa số lượng lớn trở nên dễ dàng hơn.
 • Khi hàng hóa được bảo quản trong các pallet, thùng gỗ sẽ an toàn hơn, tránh khỏi các nguy cơ  bị méo mó, xê dịch, trầy xước do tác động từ quá trình vận chuyển. Đồng thời, giảm thiểu tình trạng hàng hóa bị ẩm mốc do yếu tố thời tiết, không gian lưu trữ.
 • Giúp bảo về và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên khi các sản phẩm chất liệu từ gỗ hoàn toàn có thể tái chế và sử dụng lại nhiều lần.

Với những lợi ích trên, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ đóng các loại pallet và thùng gỗ với kích thước, thiết kế theo đúng nhu cầu sử dụng. Đảm bảo hỗ trợ tích cực nhất cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

OMELY- thương hiệu cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ uy tín

OMELY là một thương hiệu được đánh giá cao bởi người dùng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ. Theo đó, khi đến với OMELY, các khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

Dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ uy tín
Dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ uy tín
 • Được tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ và sản phẩm.
 • Được báo giá hợp lý, cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác trên thị trường, cam kết không phát sinh các phụ phí. Trong khi đó, chất lượng dịch vụ và sản phẩm lại luôn đảm bảo, đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng.
 • Có các hợp đồng cụ thể, minh bạch về quyền lợi, trách nhiệm và các thỏa thuận giữa hai bên về quá trình cung cấp dịch vụ. 
 • Sản phẩm được làm ra từ quy trình sản xuất khoa học, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật trên hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.
 • Khách hàng được yêu cầu thiết kế các sản phẩm theo kích cỡ, chủng loại đa dạng.

Tham khảo thêm : Tin tức tổng hợp

Quy trình làm việc cụ thể của một gói dịch vụ tại OMELY

Là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nên các hoạt động của OMELY luôn đảm bảo tuân theo những quy trình, tiêu chuẩn khắt khe nhất. Mục tiêu là để làm hài lòng các quý khách hàng trên mọi phương diện.

Dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ giá rẻ
Dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ giá rẻ

Theo đó, quy trình cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ tại thương hiệu OMELY sẽ bao gồm các bước chính như sau:

 • Tiếp cận khách hàng và thu thập các thông tin cần thiết cho việc cung ứng gói dịch vụ. Ví dụ như đối tượng khách hàng, mục đích sử dụng, …
 • Lên báo giá và tiến hành thảo luận với khách hàng về các nội dung, điều khoản sẽ có trong hợp đồng dịch vụ giữa hai bên. Ví dụ như kích cỡ, chủng loại sản phẩm, giá cả, phương thức vận chuyển, nhận hàng,… Ký hợp đồng khi đã đồng nhất ý kiến.
 • Thực hiện quá trình đóng pallet và thùng gỗ dựa trên các thông số kỹ thuật chuẩn xác theo hợp đồng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên sản xuất sẽ làm việc hết mình để đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Bàn giao hàng hóa cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng. Đồng thời, giải đáp các thắc mắc, kiến nghị, phản ánh của khách hàng về hàng hóa đã giao.
 • Thanh toán hợp đồng, hoàn tất gói dịch vụ.

Kết luận

OMELY vừa cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ của thương hiệu. Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng các sản phẩm pallet gỗ, thùng gỗ, hãy liên hệ với OMELY qua số điện thoại 094.403.35.35 để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm chất lượng!

Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)