Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý chuyên nghiệp, an toàn

Những bức tranh đá quý thường có giá trị cao và mang ý nghĩa về mặt phong thuỷ của gia chủ. Vì vậy, các dịch vụ vận chuyển tranh đá quý được nhiều người tìm kiếm để đảm bảo sự an toàn cho bức tranh. Trong bài viết này, Thành Hưng sẽ giúp bạn biết về cách vận chuyển tranh đá quý chuyên nghiệp và an toàn mà chúng tôi đang thực hiện.

Các bước vận chuyển tranh đá quý an toàn

Để tạo dựng được sự thành công cho đến ngày hôm nay, dịch vụ vận chuyển tranh đá quý của Thành Hưng được thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý
Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý

Bước 1: Tháo tranh ra cẩn thận

Thông thường, những bức tranh đá quý sẽ treo ở những vị trí khá cao và thoáng trong nhà. Để tránh gặp phải tình trạng làm hỏng tranh, gây vỡ khung, gây thiệt hại về giá trị và thẩm mỹ bức tranh, các nhân viên thực hiện làm dịch vụ vận chuyển tranh đá quý của Thành Hưng luôn đề cao tính cẩn thận, không được vội vàng, cẩu thả.

Vì bức tranh đá quý rất có giá trị với chủ nhà nên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bức tranh, chúng tôi sẽ có đầy đủ nhân lực để thực hiện việc này. Đặc biệt, không để tranh bị bám bụi bẩn trước khi đóng gói vận chuyển, giữ cho bức tranh luôn sạch sẽ. 

Bước 2: Đóng gói tranh đá quý đúng cách

Khi tiến hành đóng gói, vừa dùng khăn mềm lau sạch bụi bẩn bám trên kính bảo vệ tranh, nếu tranh không có kính thì có thể sử dụng khăn giấy mềm để lau đi chỗ bụi. Đồng thời, các nhân viên sẽ bọc màng nilon quanh bức tranh và dùng bốn bìa cứng bọc vào bốn góc của bức tranh.

Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ đặt bức tranh vào trong thùng/hộp giấy có kích thước vừa phải, phù hợp với kích thước của tranh. Mục đích là để thực hiện dịch vụ vận chuyển tranh đá quý, dán băng keo xung quanh thật chặt để quá trình vận chuyển được an toàn. 

Bước 3: Quá trình vận chuyển tranh đá quý

Khi vận chuyển tranh đá quý thì an toàn là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo hoàn toàn bức tranh không có bất kỳ lỗi nào. Bởi Thành Hưng biết rằng, những bức tranh đá quý không chỉ để trang trí ngôi nhà mà còn rất có giá trị với gia chủ.

Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý uy tín
Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý uy tín

Dù được đóng gói kỹ lưỡng và cẩn nhận nhưng quá trình vận chuyển tranh đá quý chúng tôi không để nhiều đồ đạc khác đè lên. Điều này sẽ giúp cho tranh không bị hư hỏng, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho bức tranh của bạn. Vì vậy, nhân viên thực hiện vận chuyển phải thật cẩn trọng và nhẹ nhàng để đảm bảo tài sản được an toàn.

Tham khảo thêm : Tin tức tổng hợp

Thành Hưng – Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tranh đá quý chuyên nghiệp

Chắc hẳn cái tên Thành Hưng đã được nhiều người biết đến nhờ có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển tranh đá được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt sau khi đã sử dụng dịch vụ. 

Có nhiều yếu tố để có được uy tín này, đầu tiên phải kể đến là Thành Hưng có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có sự hiểu biết nhất định về tranh đá quý, có tính cẩn thận, nhiệt tình. Không những vậy, chúng tôi còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình đóng gói, vận chuyển tranh đá quý an toàn và tốn ít chi phí nhất.

Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý giá rẻ

Thường xuyên có những buổi đào tạo nâng cấp tay nghề, đội ngũ nhân sự của Thành Hưng ngày càng am hiểu hơn mọi khâu từ tháo dỡ, vệ sinh, đóng gói cho đến vận chuyển đảm bảo theo đúng kỹ thuật. Giá trị, thẩm mỹ của bức tranh sẽ được giữ toàn vẹn trong suốt quá trình vận chuyển, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Thành Hưng cam kết với quý khách hàng:

  • Bồi thường 100% nếu trong quá trình đóng gói, vận chuyển tranh đá quý xảy ra tình trạng hư hỏng, mất tranh.
  • Cam kết mức giá dịch vụ cạnh tranh, luôn hợp lý.
  • Thực hiện đúng theo tiến độ khi đã trao đổi với khách hàng.
  • Dịch vụ vận chuyển tranh đá quý luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Kết luận

Với những tôn chỉ hoạt động đã đề ra, các dịch vụ vận tải của Thành Hưng luôn làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển tranh đá quý, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 094.403.35.35 để được phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Xem thêm : Dịch vụ phá kho tiền ngân hàng

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)