Dịch vụ cho thuê kho và lưu trữ hàng hóa | Taxitaithanhhung.vn

Taxi tải Thành Hưng không chỉ là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng – cho thuê xe tải mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê kho và lưu trữ hàng hóa. Như các bạn biết đấy, Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập, nền kinh tế đang trên đà phát triển, nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp kinh doanh do thiếu vốn nên không có kinh phí đầu tư cho việc xây dựng kho bãi để lưu trữ hàng hóa.

Nhận thấy điều đó Vận tải Thành Hưng đã đẩy mạnh dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh ( HCM), Đà Nẵng……và các tỉnh thành khác trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chất lượng kho lưu trữ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như độ an toàn của hàng hóa. Ngoài ra việc tìm kiếm được kho bãi thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển và giao thương cũng vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, kho bãi đóng 1 vai trò quan trọng then chốt trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Liên Hệ Tư Vấn – Báo Giá: 094.403.35.35 – 09153.88.666

Dịch vụ cho thuê kho

I. Dịch vụ cho thuê kho – lưu trữ hàng hóa của Taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho và lưu trữ hàng hóa chuyên nghiệp – an toàn – uy tín – đa dạng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Với số lượng kho lớn phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng với đó là hệ thống kho bãi thoáng, rộng, được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn sẽ giúp khách hàng lưu trữ và bảo quản hàng hóa tốt nhất.

Taxi tải Thành Hưng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ việc thuê kho để chứa đồ đạc khi xây nhà, chưa hàng hóa, thuê kho để lưu trữ hồ sơ tài liệu…….và tất cả các loại hàng hóa khác.

Dịch vụ cho thuê xe và lưu trữ hàng hóa

II. Dịch vụ cho thuê kho của Taxi tải Thành Hưng bao gồm :

1. Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ đồ gia đình

Chúng tôi không chỉ cho các doanh nghiệp thuê kho để lưu trữ hàng hóa, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và cho thuê kho để các hộ gia đình muốn gửi đồ đạc. Khi bạn xây nhà, do diện tích ở chật hẹp không có chỗ để bạn chứa đồ đạc như tivi, tủ lạnh, bàn ghế…..

Bạn đừng lo lắng đã có Taxi tải Thành Hưng giúp bạn, việc của bạn là nhấc máy nên và gọi  chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà bạn để đóng gói và vận chuyển về kho lưu trữ.

2. Dịch vụ lưu kho hàng hóa

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình, chúng tôi có hệ thống kho đa dạng về kích cỡ, có kệ chứa hàng hóa chuyên dụng, bạn có thể thuê kho trong thời gian ngắn hoặc dài mà không phải lo lắng cho việc mất đồ hay hàng hóa bị hỏng khi lưu kho.

  • Bốc dỡ và phân loại từng loại hàng hóa cho bạn
  • Kiểm kê, đóng gói cẩn thận
  • Báo cáo xuất nhập tồn theo định kỳ

3. Dịch vụ cho thuê kho chứa các thiết bị máy móc

Hầu hết các thiết bị máy móc đều có trọng lượng lớn, yêu cầu kỹ thuật bảo quản và vận chuyển tốt , do đó kho lưu trữ cần phải được thiết kế theo 1 chuẩn riêng . Với hệ thống xe cẩu và xe nâng hiện đại , đa dạng giúp vận chuyển, xuất nhập các thiết bị máy móc dễ dàng cùng với đó là nền kho chắc chắn, cao ráo, thoáng , chịu được trọng tải lớn giúp cho quý khách lưu trữ hàng hóa an toàn tuyệt đối.

4. Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ

Giấy tờ hồ sơ là thứ rất dễ bị mục, mọt và ẩm mốc và dễ bị lẫn chính vì thế trước khi lưu kho chúng tôi sẽ tiên hành phân loại và đóng gói hồ sơ giấy tờ, trích lục hồ sơ, giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng.

III. Tại sao lại chon dịch vụ cho thuê kho và lưu trữ hàng hóa của chúng tôi ?

Lưu trữ hàng hóa

1. Hệ thống lưu kho an toàn & tiện lợi

  • Tất cả các hàng hóa trước khi lưu trữ đều được phân loại và đóng gói cẩn thận bằng đồ chuyên dụng như : màng có, xốp, thùng catton. Ngoài ra để khách hàng có thể xuất nhập hàng 1 cách dễ dàng thì tất cả các hàng hóa sẽ được chung tôi dán mã vạch và quản lý trên phần mềm. Điều này giúp bạn có thể biết rõ được số lượng, loại hàng tồn trong kho.
  • Để hàng hóa của bạn không bị mục hỏng nhất là các giấy tờ, hồ sơ …chúng tôi sẽ tiến hành bảo quản, vệ sinh và phun mỗi mọt hàng tháng
  • Kho hàng hóa của Thành Hưng được thiết kế an toàn với hệ thống camra giám sát 24/24. hệ thống quạt thông gió, thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm….Cùng với đội ngũ nhân viên giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa bất cứ khi nào bạn cần .
  • Chúng tôi cung cấp trọn gói từ khâu vận chuyển hàng hóa, bốc xếp hàng hóa nên xe và giao hàng hóa đến tận nơi mà bạn muốn

2. Tiết kiệm chi phí

  • Việc đầu tư kho bãi cực kỳ tốn kém vì khi đầu tư kho bãi sẽ kéo theo rất nhiều chi phí liên quan như : chi phí mặt bằng, chi phí xây dựng, chi phí đầu tư trang thiết bị, thuê nhân viên quản lý…..Nếu như, bạn là người mới kinh doanh vốn ít thì việc chi tiền cho xây dựng kho bãi là điều không thể.
  • Chính vì thế, thuê kho bãi như 1 giải pháp cứu cánh dành cho bạn, Taxi tải Thành Hưng cam kết giá cho thuê kho bãi rẻ nhất.

Lời kết : 

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ lưu kho an toàn – tiết kiệm, trong thời gian qua taxi tải Thành Hưng không ngừng cải tiến, nâng cao cơ sở hạ tầng. Cùng với đó là đưa ra giải pháp vận chuyển, giao nhận giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 024.39.10.10.10 để được tư vấn và khảo sát miễn phí !

Rất vui được hợp tác cùng bạn ! 

Dịch vụ khác của chúng tôi

→  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

→  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

→  Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ di dời kho xưởng, kho bãi

 

Vietcom JSC