Dịch vụ vận chuyển trọn gói cho cơ quan doanh nghiệp

Ngày nay việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn đối với việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của hầu hết các chủ doanh nghiệp. Vì vậy nhu cầu chuyển trụ sở, cơ quan, công ty đang có xu hướng tăng cao.

Tuy nhiên cũng giống như việc dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho người nước ngoài tại Việt Nam, các đơn vị lại băn khoăn không biết nên chọn loại hình dịch vụ nào để tiện lợi cho việc chuyển mà lại tiết kiệm chi phí.

Hiểu được mong muốn của khách hàng và các đơn vị doanh nghiệp, công ty chúng tôi gửi đến gói dịch vụ vận chuyển trọn gói cho doanh nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển cơ quan trụ sở

I. Quy trình vận chuyển trọn gói cho cơ quan, doanh nghiệp

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin của các khách hàng cần chuyển vận chuyển. Sau đó hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá.

Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng, đơn vị ít và đơn giản, thì các nhân viên có thể tư vấn và báo giá trực tiếp thong qua điện thoại.

2. Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khả sát. Nhân viên sẽ thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần vận chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện dự án, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói đồ đạc, hồ sơ, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, tính số lượng chuyến xe dự tính, xém xét quãng đường di dời,…

Và sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp cạnh tranh nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về tất cả mọi mặt thì sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

3. Triển khai vận chuyển

Xe vận chuyển và nhân viên công ty sẽ có mặt đúng thời gian như đã hẹn với khách hàng và sẽ thực hiện việc chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển đã ghi trong hợp đồng.

Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của các doanh nghiệp, cơ quan sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ sau đó đóng gói, đánh dấu,… một cách tỉ mỉ, khoa học.

Tất cả đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng sẽ được bao bọc bằng vật tư phù hợp như: Mút xố, màng pier, carton, vải … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tiến hành tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến địa điểm mới.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong các khâu trong hợp đồng. Các đơn vị khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị, hồ sơ, máy móc và tài sản của công ty mình.

Nếu không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như đã ghi trong hợp đồng, sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và lấy ý kiến đóng góp

Chúng tôi luôn quan tâm và gọi điện tới từng khách hàng, doanh nghiệp khi đã thực hiện xong công việc và lắng nghe những ý kiến đóng góp để cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

II. Dưới đây là một số lý do các bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển trụ sở công ty

1. Tiết kiệm thời gian.

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì mọi việc đóng gói, vận chuyển sẽ trở lên nhanh chóng và thuận lợi đồng thời giúp doanh nghiệp ổn định được địa chỉ làm việc mới mà không lo bị gián đoạn quá lâu.

2. Tiết kiệm công sức.

Những việc đóng gói, bê vác các thùng đồ đạc, máy móc cồng kềnh để cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình giúp các bạn làm những việc này một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

3. Tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà công ty cung cấp tới các đơn vị vô cùng tiện lợi và luôn có giá cả cạnh tranh giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, hoàn thiện nhất và không lo tốn kém.

4.Đảo bảo an toàn

Quy trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa được  đóng gói cẩn thận, khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho mọi tài sản của các công ty, cơ quan, hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc bị hỏng hóc, mất mát quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi có chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch cho tất cả đối tượng khách hàng.

Hi vọng với tất cả những điều trên, Công ty Taxi tải Thành Hưng sẽ là một trong những sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng cho dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Vietcom JSC