Dịch vụ di dời kho xưởng, chuyển dọn kho bãi – Taxi tải Thành Hưng

Việc chuyển nhà – chuyển văn phòng đã là một việc vô cùng khó khăn, đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật cao thì việc di dời kho xưởng, kho bãi còn khó khăn hơn gấp nhiều lần . Bởi số lượng máy móc cồng kềnh đòi hỏi phải có không gian lớn, máy móc hiện tại như ( Xe cẩu lớn, nâng máy, nâng tay, xe đầu kéo, các loại xe tải lớn, các công cụ hỗ trợ: Máy tời, máy cắt, máy hàn, kích thủy lực, đồ bảo hộ……….) và hơn  hết là phương án vận chuyển tối ưu.

Taxi tải Thành Hưng tự hào là công ty cung cấp giải pháp vận chuyển kho xưởng, kho bãi uy tín chuyên nghiệp. Với nhiều năm làm việc, trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Để đáp ứng sự tin yêu của khách hàng, trong thời gian qua Taxi tải Thành Hưng không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với số lượng công nhân viên kỹ thuật cao được đào tạo bài bản cũng như hệ thống  máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó lớn và nhỏ. Bên cạnh đó khi đến với dịch vụ di dời kho xưởng, chuyển dọn kho bãi ,Taxi tải Thành Hưng cam kết về an toàn tài sản, thời gian vận chuyển nhanh chóng đồng thời mức giá vận chuyển rẻ nhất !

Chúng tôi cung cấp dịch vụ di dời kho xưởng tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh vv………………Và các tỉnh thành trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

GỌI NGAY 094.403.35.35 – 024.39.10.10.10

Chuyển dọn kho xưởng

I. Các dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, kho bãi mà chúng tôi đảm nhiệm

Dịch vụ chuyển dọn kho bãi , kho xưởng

1. Di dời kho hàng : 

Chúng tôi nhận di dời kho hàng hóa bao gồm tất cả các loại hàng hóa tiêu dùng, hàng điện tử, hàng đông lạnh, thực phẩm …..Ngoài ra chúng tôi cho cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng, trong trường hợp quý khách hàng chưa có kho xưởng để lưu trữ hàng hóa

2. Di dời máy móc các loại 

Với các công ty xí nghiệp khi muốn di chuyển các loại máy móc thiết bị, dụng cụ, phụ tùng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 1 cách nhanh nhất, để không làm dán đoạn công việc của công nhân . Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ

  • Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)
  • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc
  • Tháo lắp, di dời kệ kho
  • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
  • Tháo lắp, di dời máy lạnh công nghiệp
  • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

3. Di dời chuyển kho xưởng thực phẩm, mặt hàng thủy sản 

Mặt hàng thực phẩm là mặt hàng nhạy cảm, yêu cầu bảo quản đúng quy chuẩn do đó khi di chuyển đòi hỏi phải di chuyển nhanh, đảm bảo hàng không bị hỏng hay dập lát trong quá trình vận chuyển gây thiệt hại lớn . Chính vì vậy lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín là việc mà bạn cần phải hết sức lưu ý.

4. Di dời khung thép, khung nhà máy các loại

Các loại khung thép, khung nhà máy thường rất nặng, cồng kềnh không chỉ đòi hỏi công nhân vận chuyển phải có kỹ thuật, sức khỏe mà còn đòi hỏi phải có hệ thông máy móc phục vụ cho việc vận chuyển được thực hiện 1 cách nhanh chóng và an toàn.  Taxi tải Thành Hưng tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

II. Quy trình thự hiện di dời kho xưởng – nhà máy – kho bãi 

Bước 1. Khảo sát 

Cũng giống với dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng sau khi chúng tôi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, Taxi tải Thành Hưng sẽ cho nhân viên xuống kho xưởng của quý khách để khảo sát trực tiếp. Tại đây nhân viên sẽ khảo sát số lượng máy móc cần vận chuyển, cung đường vận chuyển, điểm đến và đi để từ đó nên được phương án tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Bước 2. Lên phương án vận chuyển 

Việc vận chuyển kho xưởng là việc rất khó khăn không chỉ đòi hỏi về sức khỏe, máy móc hiện đại và lên phương án thi công trước khi tiến hành vận chuyển là việc hết sức quan trọng. Do đó sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ nên phương án cụ thể :

  • Số lượng nhân công vận chuyển
  • Máy móc, các phương tiện để vận chuyển
  • Thời gian vận chuyển kết thúc

Sau khi nên được phương án vận chuyển chúng tôi sẽ cùng khách hàng thảo luận và đưa ra một bản kế hoạch chi tiết cho công việc. Bản kế hoạch sẽ giúp việc chuyển kho xưởng diễn ra an toàn – thuận lợi hơn.

Bước 3. Báo giá và ký hơp đồng 

Sau khi đã khảo sát và lên phương án chúng tôi sẽ báo giá , nếu thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng do dời kho xưởng

Bước 4. Tiến hành thì công 

Khi đã ký kết hợp đồng taxi tải Thành Hững sẽ tiến hành thi công theo bản kế hoạch đã đề ra . Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tâm, hệ thống máy móc đa dạng chúng tôi cam kết sẽ thực hiện việc di doiwif một cách nhanh chóng nhất .

Bước 5. Bàn giao và nghiệm thu hợp đồng 

Sau khi việc di chuyển kết thúc quý khách hàng sẽ tiến hành thẩm định, nếu không có vấn đề gì phát sinh hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Lời kết : Nếu bạn có nhu cầu di dời kho xưởng, dọn dẹp kho bãi xin vui lòng liên hệ với Taxi tải Thành Hưng để được tư vấn và khảo sát miễn phí !

Rất vui được hợp tác với quý khách ! 

Dịch vụ khác của chúng tôi

→  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

→  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

→  Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê kho và lưu trữ hàng hóa

Vietcom JSC