Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm giá rẻ số 1

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm. Thế nhưng, Taxi tải Thành Hưng là cái tên được chú ý hơn cả. Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về doanh nghiệp này để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm

Chuyển văn phòng tại Quận Từ Liêm cần chú ý gì?

Khi chuyển văn phòng tại Từ Liêm, các bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

Chuyển văn phòng Từ Liêm cần tránh giờ cao điểm

Từ Liêm là khu vực có hệ thống giao thông phát triển với các tuyến đường rộng, nhưng mật độ dân số đông nên khó tránh khỏi tình trạng tắc đường. Chính vì thế, các bạn nên tránh thực hiện chuyển văn phòng trong khoảng thời gian này để không làm mất thời gian.

Không nên chuyển văn phòng vào buổi tối

Thường thì các tuyến đường quanh Từ Liêm ít khi bị cấm xe tải nên mọi người có thể lựa chọn thời gian chuyển tùy ý. Tuy nhiên, cần tránh thực hiện vào buổi tối vì theo phong thủy thời gian này ảnh hưởng không tốt đến vượng khí của văn phòng mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm chuyên nghiệp

Lưu ý khi đóng gói để vận chuyển

Trong văn phòng thường có khá nhiều giấy tờ, đồ đạc, đồ điện tử… Do đó, mọi người cần phải tháo lắp cẩn thận để tránh hỏng hóc, đổ vỡ. Sau khi tháo xong, cần đóng gói, bao bọc vào thùng có chống sốc để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển cho đến văn phòng mới. Vì thế, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm để đảm bảo tài sản được an toàn.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm uy tín của Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng là một trong những đơn vị xuất hiện trên thị trường được 8 năm và ngày càng lớn mạnh, được đánh giá cao bởi đông đảo khách hàng. Do đó, lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tại đây, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm như:

 • Đúng hẹn, đúng giờ.
 • Chi phí trọn gói.
 • Thùng carton chắc chắn, có chống sốc để đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
 • Đội ngũ tháo dỡ và lắp đặt chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó, đồ đạc luôn được bảo vệ tối đa.
 • Sử dụng các loại xe tải chất lượng cao.
 • Đa dạng các loại xe nhằm đáp ứng và phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm giá rẻ

Cam kết của dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm

Từ những gì mà khách hàng tin tưởng, yêu mến, Thành Hưng cam kết một số nội dung sau khi thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng:

 • Khi khách hàng có thắc mắc sẽ được tư vấn chi tiết mà không phải chịu một khoản phí nào.
 • Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, tự giác và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Trước khi ký hợp đồng, nhân viên của Thành Hưng sẽ đến tận nơi khảo sát về tuyến đường, khối lượng đồ đạc để đưa ra mức giá hợp lý. Và khách hàng chỉ phải trả một khoản phí duy nhất.
 • Cam kết giá rẻ, cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Cam kết không làm ảnh hưởng đến công việc của nhân viên trong văn phòng.
 • Quy trình làm việc tuân theo các bước nhất định đã được lên kế hoạch từ trước. Vì vậy, quá trình thực hiện sẽ nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm thời gian trong.
 • Tất cả các loại hàng hóa đều được đóng gói cẩn thận để không làm hư hại tài sản của khách hàng. Trường hợp có hư hỏng hay thất thoát sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo đúng những cam kết đã được ghi trong hợp đồng.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng tại Từ Liêm của Taxi tải Thành Hưng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn đưa ra được lựa chọn hợp lý. 

Nếu có nhu cầu, các bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline 0342 73 73 73 hay 0915 388 666 để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Các bạn xem thêm về dịch vụ chuyển văn phòng tại Thanh Xuân

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)