Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh giá rẻ số 1

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh thời gian gần đây có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng uy tín lại không hề dễ dàng, nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh chất lượng

Tại Đông Anh hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Thế nhưng, uy tín và chất lượng phải kể đến Taxi tải Thành Hưng. Đã có 8 năm kinh nghiệm nên Thành Hưng rất giàu chuyên môn, thấu hiểu rõ những nỗi lo của khách hàng khi có ý định chuyển văn phòng. Bởi vậy, công ty đã trang bị những bí quyết riêng để mang đến dịch vụ chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội:

Đa dạng dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh

Thành Hưng có đa dạng dịch vụ chuyển văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như:

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng: Với dịch vụ này, bạn có thể thuê xe tải có lái hoặc tự lái. Phù hợp cho những khách hàng có nguồn nhân lực lớn và đã có kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển văn phòng tại Đông Anh.
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói: Với dịch vụ này, mọi công việc đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của công ty. Dịch vụ này ngoài ưu điểm là nhanh chóng còn tiết kiệm chi phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Vận tải Thành Hưng xây dựng được đội ngũ nhân viên lành nghề và đa dạng. Từ nhân viên kỹ thuật chuyên đóng gói, bốc xếp đến nhân viên IT, nhân viên điện tử, điện lạnh… Vì thế, tùy từng loại đồ đạc cần vận chuyển thuộc lĩnh vực gì mà chúng tôi sẽ bố trí, sắp xếp nhân lực phù hợp. Bởi thế, khâu vận chuyển nhanh chóng mà đảm bảo an toàn cho đồ đạc một cách tốt nhất.

Chi phí vận chuyển cạnh tranh

Chi phí vận chuyển luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Do đó, chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng bảng giá dựa trên khảo sát thực tế như khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, loại đồ đạc… 

Trên cơ sở này, mới lên kế hoạch cụ thể về phương án vận chuyển, bố trí nhân lực ra sao, di chuyển theo lộ trình nào… Thành Hưng sẽ cố gắng tối ưu phương án vận chuyển để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng 24/7

Lịch làm việc của công ty vào tất cả các ngày trong tuần. Bởi chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Vì thế, mọi yêu cầu, mong muốn của quý khách sẽ được Thành Hưng đáp ứng nhanh chóng, nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất.

Bởi thế, dù bạn có nhu cầu chuyển văn phòng tại Đông Anh vào thời điểm nào, chỉ cần liên hệ với Thành Hưng đều sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh giá rẻ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh giá rẻ

Cam kết cho dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh

  • Công ty cam kết sẽ phục vụ khách hàng chu đáo và đúng tiến độ, đúng thời gian, vận chuyển đến đúng địa điểm theo yêu cầu.
  • Bảng giá luôn đảm bảo cạnh tranh, phù hợp với mức giá chung trên thị trường.
  • Vấn đề an toàn của đồ đạc luôn được đảm bảo và cam kết. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu như đồ đạc bị rơi vỡ, thất thoát.
  • Mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo và trách nhiệm của chúng tôi sẽ được quy định rõ trong bản hợp đồng được ký kết giữa hai bên.

Đến với Thành Hưng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng tại Đông Anh nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp. Vì thế, nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi vào bất cứ ngày nào trong tuần qua số Hotline: 0342.73.73.73 – 0915 388 666.

>>> Các bạn xem ngay dịch vụ chuyển văn phòng tại Mỹ Đình

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)