Dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy Bắc Nam uy tín

Xe đạp và xe máy là loại phương tiện phổ biến của nước ta hiện nay. Vì thế, khi thay đổi địa điểm làm việc, công tác từ Bắc vào Nam mọi người cần phải mang theo để phục vụ nhu cầu đi lại. Điều mà các bạn quan tâm lúc này đó là lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy Bắc Nam nơi nào tốt? Thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Khi nào nên gửi xe đạp, xe máy

Xe đạp hay xe máy là phương tiện được người dân Việt Nam ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả. Do đó, nhu cầu gửi xe từ nơi này đến nơi khác luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Vậy khi nào nên gửi xe đạp, xe máy thì các bạn hãy khám phá những trường hợp sau:

Dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy Bắc Nam uy tín
Dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy Bắc Nam uy tín
 • Trường hợp 1: Cần xe máy, xe đạp để phục vụ nhu cầu đi lại bởi vì không đủ điều kiện tài chính để mua xe mới khi thay đổi nơi ở, nơi làm việc.
 • Trường hợp 2: Muốn vận chuyển xe đạp, xe máy với mục đích buôn bán, cho hoặc tặng.

Hướng dẫn cách bọc xe đạp, xe máy trước khi vận chuyển

Xe đạp và xe máy là phương tiện có tính đặc thù không giống như những loại hàng hóa thông thường khác. Do đó, các bạn cần phải đóng gói cẩn thận để tránh hỏng hóc hay sự cố trong quá trình vận chuyển đường dài.

Trước khi cho vào thùng bìa carton hoặc thùng gỗ, xe sẽ được bọc nhiều lớp bằng nilon và có chèn chống sốc cẩn thận để thùng không bị móp, méo. Trường hợp vận chuyển nhiều xe một lúc thì cần có hệ thống chuyên dụng để các xe không va chạm với nhau nhằm tránh tình trạng trầy xước.

Đối với xe máy, trước khi vận chuyển chúng ta cần phải rút hết xăng bên trong để đảm bảo an toàn cho phương tiện cũng như những người trên xe. Ngoài ra, cần phải kiểm tra độ chắc chắn của xe sau khi đóng gói. Tốt nhất nên dùng các loại túi xốp, giấy chuyên dùng cho bọc lót xe đạp, xe máy hoặc lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm thông tin tại : Tin tức tổng hợp

Dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy Bắc Nam nơi nào tốt?

Thành Hưng sở hữu số lượng xe tải đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Xe tải đều được nâng cấp, bảo dưỡng thường xuyên để quá trình di chuyển đường dài được nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đến với Thành Hưng, các bạn sẽ được hưởng dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy Bắc Nam chất lượng với những ưu thế nổi bật như:

Dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy Bắc Nam
Dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy Bắc Nam
 • Tư vấn về phương án vận chuyển phù hợp với thông tin và điều kiện của khách hàng.
 • Giá dịch vụ được đưa ra tùy theo số lượng xe, chủng loại xe, yêu cầu chuyển nhanh hay chậm… Đa số giá vận chuyển sẽ được tính toán kỹ lưỡng để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Thành Hưng áp giá dịch vụ công khai trên trang web chính thức của công ty. Mức giá này không thay đổi ngay cả khi giá xăng dầu biến động theo kỳ.
 • Đội ngũ lái xe đông đảo, am hiểu mọi cung đường sẽ vận chuyển xe đạp, xe máy đúng cam kết và đúng thời gian theo như đã hẹn trước.
 • Đảm bảo an toàn cho phương tiện, hàng hóa trong quá trình di chuyển. Cam kết nếu có bất kỳ sự cố dẫn đến hỏng hỏng hóc thì sẽ được đền bù thiệt hại 100% giá trị phương tiện.
 • Thành Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển xe đạp, xe máy bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là đường bộ, đường sắt và đường thủy. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển bằng đường bộ luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thủ tục nhanh gọn mà giá thành rẻ.

Các dịch vụ khác đi kèm của Thành Hưng

Ngoài vận chuyển xe đạp, xe máy Bắc Nam, Thành Hưng còn cung cấp dịch vụ kèm theo như:

 • Giao nhận xe đạp, xe máy tại nhà giá rẻ.
 • Gửi kèm hàng hóa các loại theo nhu cầu.
 • Bọc xe đạp, xe máy trước khi di chuyển hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Từ khi thành lập đến nay, Thành Hưng đã hoàn thành hàng trăm lượt vận chuyển xe đạp, xe máy Bắc Nam và đều được khách hàng đánh giá cao. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 094.403.35.35 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin : Thợ sửa chữa ống nước

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)