Dịch vụ vận chuyển thú cưng chất lượng của Thành Hưng 

Thú cưng dần trở thành một phần trong cuộc sống của những người yêu động vật. Khi chuyển nhà đi nơi khác vì nhiều lý do khác nhau và nhiều người muốn mang theo thú cưng của mình để bầu bạn, trò chuyện. Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng chất lượng, uy tín mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Vận chuyển thú cưng chuyên nghiệp cần yêu cầu gì?

Hiện nay, có nhiều loại thú cưng được con người yêu thích như: Chó, mèo, chuột hamster, động vật cảnh các loại… Khi có nhu cầu vận chuyển thú cưng thì cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Dịch vụ vận chuyển thú cưng
Dịch vụ vận chuyển thú cưng

Lồng vận chuyển

Để vận chuyển thú cưng được an toàn thì yêu cầu đầu tiên đó chính là sử dụng lồng chuyên dụng. Lồng có kích thước phù hợp với thú cưng và phần đáy không được thấm nước. Ngoài ra, động vật thường có răng sắc nhọn và móng vuốt dài nên lồng cần đảm bảo chắc chắn, khóa cửa cẩn thận, kỹ càng.

Sức khỏe của thú cưng

Thú cưng trước khi di chuyển cần đảm bảo ăn uống đầy đủ, có sức khỏe tốt và không mắc bệnh. Đối với động vật mang thai thì tốt nhất không nên di chuyển đường dài để đảm bảo an toàn.

Giống thú cưng

Bạn cần thông báo cho đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp biết về giống thú cưng của mình. Bởi vì một số loài động vật bị cấm cho nên máy bay. Do đó, cần lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp.

Tham khảo thêm : Tin tức tổng hợp

Thành Hưng vận chuyển thú cưng bằng những hình thức gì?

Với nhu cầu vận chuyển thú cưng ngày càng cao nên Thành Hưng đã mở rộng thêm dịch vụ này. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu vận chuyển thú cưng đi các tỉnh thành trong nước hoặc đi nước ngoài đều có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ. Các hình thức vận chuyển mà Thành Hưng áp dụng như:

Dịch vụ vận chuyển thú cưng bằng đường hàng không

Chi phí khi vận chuyển bằng đường hàng không thường khá cao nhưng đổi lại hình thức này có khá nhiều ưu điểm. Không chỉ đảm bảo an toàn cho thú cưng mà còn tiết kiệm thời gian nên được nhiều người lựa chọn để vận chuyển đường dài giữa các nước.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng chuyên nghiệp
Dịch vụ vận chuyển thú cưng chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển thú cưng chất lượng bằng đường bộ

Vận chuyển thú cưng bằng đường bộ là hình thức tiết kiệm khá nhiều chi phí so với đường hàng không. Trong trường hợp thú cưng khỏe, không mắc bệnh hoặc bạn không quá vội thì có thể lựa chọn cách này. Thành Hưng có đội ngũ nhân viên đi theo, chăm sóc nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thú cưng của mình.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng bằng đường sắt

Hình thức vận chuyển thú cưng bằng đường sắt có thời gian di chuyển nhanh hơn đường bộ mà giá thành vừa phải nên được khá nhiều người lựa chọn. Thú cưng sẽ được chăm sóc, cho ăn uống đầy đủ trong quá trình di chuyển nên đảm bảo sức khỏe và an toàn tối đa.

Thành Hưng – Dịch vụ vận chuyển thú cưng chất lượng

Thành Hưng cung cấp dịch âm vụ vận chuyển thú cưng chất lượng với mục đích mang lại nhiều tiện ích và mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chăm sóc thú cưng nên sẽ đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển đường dài.

Trước khi đưa ra báo giá cụ thể, Thành Hưng đều cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu từ các đơn vị khác. Vì thế, giá dịch vụ của công ty đưa ra luôn cạnh tranh so với thị trường. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đúng hẹn nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Thành Hưng cam kết quá trình vận chuyển thú cưng đảm bảo an toàn, báo giá minh bạch và có hợp đồng rõ ràng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra mà nguyên nhân là do phía nhân viên của công ty thì sẽ được bồi thường đầy đủ theo giá trị hiện tại trên thị trường.

Kết luận

Dịch vụ vận chuyển thú cưng chất lượng của Thành Hưng với chi phí hợp lý nên là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Các bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 0915 388 666 để được phục vụ tận tình, chu đáo.

Xem thêm dịch vụ : Chuyển trang thiết bị máy móc

Vietcom JSC