Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ | Taxitaithanhhung.vn

Trong những năm trở lại đây nền kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa  cũng phát triển. Đó là 1 tín hiệu hiệu cho thấy nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn của khách hàng Taxi tải Thành Hưng với số lượng xe vận chuyển hàng lớn , đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đã triển khai cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải  uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ đến với khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

I. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 

Vận chuyển hàng hóa có nhiều cách thức khác nhau : vận chuyển bằng đường sắt, đường bộ, đường biển, đường hàng không …..tùy thuộc vào  sự gấp rút, tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại hình vận chuyển phù hợp. Ở mỗi 1 cách thức vận chuyển sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay đó là vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

Vậy tải sao vận tải đường bộ lại được ưa chuộng đến vậy? Bởi với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho bạn mà vận tải đường bộ sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể vận chuyển bằng oto, xe bồn, xe khách, xe container, rơ mooc… …Mỗi một phương tiện vận tải sẽ phù hợp với từng loại mặt hàng của bạn, chính vì thế nếu như việc vận chuyển của bạn không quá gấp rút thì bạn nên sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ.

Taxi tải Thành Hưng cung cấp các gói dịc vụ chuyển hàng tại khu vực phía Bắc ( Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh ….) đi  TP. Hồ Chí Minh ( HCM), Cần Thơ , Đà Nẵng…..và ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

II. Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Bước 1. Tiếp nhận thông tin 

Tại bước này chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của bạn bao gồm :

  • Loại hàng, số lượng, khối lượng hàng cần vận chuyển
  • Thời gian muốn vận chuyển
  • Địa điểm nhận hàng và địa điểm trả hàng
  • Yêu cầu đóng gói,  bốc xếp hàng

Bước 2. Khảo sát 

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ hẹn ngày đến để khảo sát thực tê từ đó đưa ra báo giá cụ thể cũng như tư vấn loại xe mà bạn nên sử dụng để vận chuyển. Nếu 2 bên thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Bước 3. Đóng gói và vận chuyển 

Vào đúng ngày đã thống nhất trong hợp đồng chúng tôi sẽ cho xe và nhân viên lái xe xuống đóng gói và bốc xếp hàng nên xe. Sau khi bốc xếp xong hai bên sẽ tiến hành kiểm tra 1 lần nữa để đảm bảo không có thất thoát nào trong quá trình vận chuyển .

Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị thất thoát, rơi vỡ chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Nếu là mặt hàng hoa quả, Thành Hưng cung cấp Thùng Carton Đựng Trái Cây Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Bước 4. Bàn giao và nghiệm thu hợp đồng 

Khi hàng đến nơi chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng kiểm tra, rà soát  và bê xếp đồ vào vị trí bạn yếu cầu. Sau khi hoàn thành nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành nghiệm thu  hợp đồng.

III. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi 

Bốc xếp hàng hóa nên xe
  • Taxi tải Thành Hưng có hệ thống xe tải với số lượng lớn, đa dạng về kích cỡ, chủng loại thường xuyên được nâng cấp, bảo  trì , bảo dưỡng
  • Chúng tôi có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, hiểu rõ vể các cung đường , thân thiện, nhiệt tình
  • Có độ ngũ nhân viên bốc xếp tận tâm, tận lực, coi hàng hóa của khách hàng như hàng hóa của chính mình
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn được loại xe phù hợp tránh việc thừa, hoặc thiếu khi bốc xếp hàng hóa nên xe.
  • Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giá bốc xếp hàng hóa rẻ

Lời Kết :

Quý khách có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa xin vui lòng liên hệ với Vận tải Thành Hưng qua số hotline: 024.39.10.10.10 để được tư  vấn và báo giá nhanh nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Có thể bạn quan tâm : 

→  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

→  Dịch vụ cho thuê xe tải

→  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)