Dịch vụ xe đưa đón học sinh an toàn, uy tín, chuyên nghiệp

Thành Hưng tự hào là đơn vị hoạt động uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ vận tải, trong đó có dịch vụ xe đưa đón học sinh đang được chúng tôi đầu tư và hết sức chú trọng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của Thành Hưng trong bài viết này nhé!

Lợi ích khi chọn xe đưa đón học sinh của Thành Hưng 

Thành Hưng là đơn bị cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh để giải quyết được nhu cầu của phụ huynh và nhà trường. Dưới đây là những lợi ích khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Thành Hưng:

Đảm bảo thời gian đi học đúng giờ

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn phụ huynh khi mà giờ đi học và giờ đi làm của cha mẹ với con cái trùng nhau, nên việc đưa đón con cái đến trường gặp nhiều khó khăn. Dịch vụ xe đưa đón học sinh của Thành Hưng ra đời giúp giải quyết tất cả vấn đề này, đảm bảo thời gian cho các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ xe đưa đón học sinh
Dịch vụ xe đưa đón học sinh

Tiết kiệm chi phí hơn

Thành Hưng làm việc với phương châm cam kết không để xảy ra tình trạng thu thêm phí đưa đón. Đảm bảo giá cả luôn được thoả thuận trước và cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng.

Cam kết an toàn tuyệt đối cho học sinh

Dịch vụ xe đưa đón học sinh của Thành Hưng luôn có sự giám sát, hoạt động đưa đón được diễn ra an toàn, chuyên nghiệp và tránh tối đa những sai sót. 

Tài xế có kinh nghiệm, tân tâm và cẩn thận

Chúng tôi luôn đặt việc chọn tài xế được tiến hành kỹ càng, yêu cầu mỗi tài xế đều cần có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đặc biệt cần có kỹ năng xử lý tình huống tốt, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến từ phụ huynh, học sinh, nhà trường. Với đội ngũ lái xe đông đảo, chúng tôi đảm bảo luôn có tài xế để thay ca nếu tài xế chính có việc đột xuất hay sức khỏe không đảm bảo.

Phương tiện hiện đại, trang thiết bị đầy đủ

Thành Hưng có hệ thống xe đưa đón học sinh hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Xe được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ để sớm phát hiện ra các hư hỏng và tiến hành khắc phục sửa chữa.

Tính kỷ luật cao, luôn đúng giờ

Để không ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh, chúng tôi cam kết luôn đúng giờ. Điều này cũng góp phần tạo ra tính kỷ luật cho học sinh.

Dịch vụ xe đưa đón học sinh uy tín
Dịch vụ xe đưa đón học sinh uy tín

Tham khảo thêm : Tin tức tổng hợp

Các dịch vụ đưa đón học sinh của Thành Hưng

Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cung cấp rất nhiều dịch vụ đến với khách hàng. Riêng với dịch vụ xe đưa đón học sinh, chúng tôi thực hiện như sau:

Các hình thức thanh toán tiền xe

Thành Hưng đưa ra các hình thức thanh toán tiền xe bao gồm: theo giờ đưa đón, theo số km đưa đón, theo ngày và theo tháng. Tuỳ thuộc vào mỗi hình thức sẽ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. 

Nếu học sinh học theo thời khoá biểu của nhà trường, đến trường thường xuyên thì có thể lựa chọn thanh toán theo tháng để tiết kiệm chi phí hơn việc trả theo ngày. Nói chung, tuỳ theo lịch đi học của từng học sinh, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn giúp cha mẹ và nhà trường lựa chọn được hình thức thanh toàn phù hợp nhất. 

Dịch vụ xe đưa đón học sinh chuyên nghiệp
Dịch vụ xe đưa đón học sinh chuyên nghiệp

Các loại xe Thành Hưng cung cấp

Đa dạng các loại xe là một thế mạnh của Thành Hưng. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp xe 4 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ để đưa đón học sinh. Thông thường, xe 16 chỗ và 45 chỗ được nhiều cha mẹ và nhà trường lựa chọn để đưa đón các em. 

Quy tắc vận hành xe đưa đón học sinh

Chúng tôi luôn đưa ra những quy tắc khi vận hành dịch vụ, bởi chỉ có điều đó mới có thể giữ được niềm tin của khách hàng. Chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông, đưa đón đúng giờ, nhiệt tình và đảm bảo cha mẹ có thể giám sát qua camera được lắp đặt ở trên xe. Đặc biệt, Thành Hưng luôn hạn chế tình trạng đón trả ở nhiều địa điểm để đảm bảo quy tắc và sự an toàn của các em học sinh.

Kết luận

Thành Hưng luôn đề cao tính an toàn và chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ xe đưa đón học sinh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ tới số điện thoại 094.403.35.35 để được chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Tham khảo thêm : Dịch vụ chuyển tượng đá phong thủy

Vietcom JSC