Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1 uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay tại Quận 1, TPHCM có nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và uy tín. Trong đó phải kể đến Công ty chuyển nhà Thành Hưng. Với dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1 chuyên nghiệp, giá rẻ. Giúp mọi gia đình có thể chuyển nhà mới nhanh gọn, an toàn và hiệu quả nhất. Tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1
Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1

I. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 1 – Thành Hưng

Khi đến với dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1 uy tín, giá rẻ tại tại Thành Hưng. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gồm: 

  • Hệ thống xe tải chuyển nhà chuyên dụng. Phục vụ nhu cầu vận chuyển nhà Quận 1 chất lượng. Đảm bảo sự an toàn  tối ưu cho hàng hóa, tài sản của khách hàng tuyệt đối 100%.
  • Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1, TPHCM tại Thành Hưng giá rẻ. Đảm bảo không có chi phí phát sinh. Hoàn tiền 100% nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.
  • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 1 chuyên nghiệp, nhiệt tình. Sẵn sàng phục vụ khách hàng trên 24/24h. 
  • Đảm bảo dịch vụ luôn đúng giờ theo đặt lịch của khách hàng. Tài xế lái xe thông thạo địa hình tại Quận 1 TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đảm bảo yêu cầu vận chuyển, giao hàng đúng thời gian cho khách hàng.
  • Có xe tải nhỏ chuyển nhà trong Quận 1, TPHCM. Có thể vào sâu trong ngõ hẻm. Đa dạng các trang thiết bị, máy móc hỗ  trợ. Có thể chuyển dọn tài sản, đồ đạc của khách hàng lên các tầng cao của tòa nhà và trong ngõ sâu.
Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1 giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 1 giá rẻ

II. Quy trình chuyển nhà của Thành Hưng nhanh gọn, khoa học

Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 của Thành Hưng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và khoa học như sau:

Bước 1. Tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà Quận 1

Thành Hưng xin tiếp nhận thông tin khách hàng gồm: thời gian, địa điểm, số lượng đồ đạc… Sau khi có thông tin sơ bộ, chúng tôi sẽ báo giá tổng quan trước cho khách hàng

Bước 2. Khảo sát thực tế

Nếu chuyển nhà tại quận 1 có số lượng đồ đạc lớn, nhân viên chúng tôi sẽ xuống tận nơi để thống kê tài sản, hàng hóa. Sau đó lên kế hoạch đóng gói, tính toán khối lượng công việc và kích cỡ xe tải cần dùng tới

Bước 3. Lập hợp đồng

Sau khi hai bên đã thống nhất về chi phí và kế hoạch chuyển nhà. Hợp đồng của công ty chuyển nhà Thành Hưng sẽ được lập. Đảm bảo quyền lợi 2 bên được ràng buộc chặt chẽ.

Bước 4. Triển khai dọn nhà trọn gói

Đảm bảo tiến độ thời gian đã thống nhất, Thành Hưng sẽ cho đội ngũ xe tải đến nơi để triển khai công việc.

Bước 5. Bàn giao, thanh lý hợp đồng

Sau khi đồ đạc được đưa tới địa chỉ nhà mới của khách hàng. Nhân viên sẽ lắp ráp và sắp xếp hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn tất, tiến hành bàn giao lại toàn bộ tài sản và khách hàng sẽ thanh lý hợp đồng.

Với Quy trình chuyển nhà tại Quận 1 trọn gói nhanh chóng, khoa học, chất lượng và chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, nhanh nhẹn, hàng hóa được bảo quản an toàn. Thành Hưng hứa hẹn sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

>>> Click để xem thêm về : Dịch vụ chuyển nhà tại TP. HCM

Vietcom JSC