Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. HCM uy tín số 1

Chuyển nhà tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức. Vậy nên nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ chuyển nhà tại TP. HCM để thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, vấn đề mà khách hàng đang khá quan tâm là đơn vị nào chuyển nhà uy tín, giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng là đơn vị chuyển nhà mà khách hàng có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà tại TP. HCM
Dịch vụ chuyển nhà tại TP. HCM

I. Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TP. HCM của Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. HCM của Thành Hưng là đơn vị chuyển nhà uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Những lý do để khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng.

  • Là đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà ở, nhà trọ, văn phòng công ty…Thành Hưng là thương hiệu khá nổi tiếng nên có lượng khách hàng khá lớn.
  • Khi lựa chọn Thành Hưng, khách hàng sẽ tiết kiệm được cho mình khá lớn chi phí cho việc chuyển nhà. Thành Hưng cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
  • Chúng tôi đưa ra mức giá công khai để khách hàng dễ dàng tham khảo và so sánh với đơn vị vận chuyển khác trước khi lựa chọn.
  • Đội ngũ nhân viên của Công ty cam kết phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Nhân viên làm việc nhanh chóng

  • Nhằm giúp cho việc chuyển nhà nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian và nhân công. Thành Hưng có hệ thống máy móc chuyên dụng, nên có thể hỗ trợ việc chuyển nhà trọn gói tại TP. HCM, kể cả chung cư cao tầng, hay nhà ở trong hẻm…
  • Trước khi tiến hành chuyển nhà, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, khảo sát, báo giá chi tiết. Ngoài ra, khi chuyển đồ dùng về nhà mới, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng cách bố trí sao cho hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho khách hàng khi về nhà mới.
Dịch vụ chuyển nhà tại TP. HCM giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà tại TP. HCM giá rẻ

>>> Các bạn hãy tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển nhà

II. Cam kết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng là đơn vị chuyển nhà uy tín hiện nay trên thị trường. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những ưu đãi sau:

Quy trình làm việc khoa học

  • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng bể vỡ, hay thất thoát tài sản.
  • Hỗ trợ thêm chi phí cho khách hàng khi đóng gói tài sản
  • Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về dịch vụ, chúng tôi sẽ bồi hoàn theo yêu cầu có trong hợp đồng.
  • Thành Hưng cam kết không phát sinh nhiều chi phí, nhằm hỗ trợ khách hàng về tài chính khi chuyển nhà tại TP.HCM

Chuyển nhà Thành Hưng hỗ trợ khách hàng trên khắp quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ. Quy trình thực hiện nhanh chóng, khoa học, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline  0915.388.666 – 0342.73.73.73  để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)