Dịch vụ chuyển máy phát điện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đời sống con người ngày càng phát triển, máy phát điện cũng trở thành đồ dùng không thể thiếu và nắm giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Máy phát điện không những là chỉ là công cụ phát ra điện năng mà còn có khả năng thay thế con người trong việc vận hành các loại máy móc hoặc hỗ trợ trong những khâu phức tạp của sản xuất và quản lý.

Hiểu được tầm quan trọng đó, sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo máy phát điện và nhu cầu cung ứng sản phẩm máy phát điện ra thị trường. Thành Hưng đã cho ra đời dịch vụ chuyển máy phát điện đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng khi có nhu cầu sử dụng của người dân khi cần chuyển máy phát điện.

I. Dịch vụ vận chuyển máy phát điện an toàn, uy tín, giá rẻ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, đáp ứng nhu cầu vận chuyển máy phát điện của của nhiều khách hàng và ngày càng nhận được nhiều những phản hồi tích cực về dịch vụ chất lượng, giá thành vận chuyển hợp lý và thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình. Thành Hưng tự tin sẽ là đơn vị mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ chuyển máy phát điện
dịch vụ chuyển máy phát điện

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Thành Hưng sẽ đưa ra phương án dựa trên những thông tin khách hàng đưa ra, cam kết sẽ là giải pháp tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng. 

Với số lượng xe tải vận chuyển lớn, dụng cụ và phương tiện hỗ trợ đầy đủ, nhân viên của Thành Hưng luôn sẵn sàng hợp tác cùng bạn để khách hàng, vận chuyển máy phát điện an toàn, đúng hẹn. 

Bên cạnh đó, vận tải Thành Hưng còn sở hữu nhiều dịch vụ chuyển hàng hoá, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về một đơn vị vận tải đa dạng và phong phú dịch vụ, cụ thể:

  • Vận chuyển hàng hoá theo nhu cầu hàng hoá
  • Cho thuê xe tải chuyển hàng hoá nội thành Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc
  • Cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng
  • Vận chuyển hàng hoả tốc
  • Vận chuyển hàng hoá giao nhận tận nơi

II. Quy trình vận chuyển máy phát điện

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển máy phát điện qua hotline 0342.73.73.73 hoặc qua email: dungtong300@gmail.com, bao gồm:

  • Thông tin khách hàng
  • Địa chỉ giao và nhận hàng
  • Thời gian giao và nhận hàng 
  • Ước lượng trọng lượng của máy phát điện

Bước 2: Nhân viên của Thành Hưng sẽ lên phương án vận chuyển máy phát điện và thoả thuận với khách hàng

Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa trên phương án đã đề xuất với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, Thành Hưng sẽ triển khai ký kết hợp đồng.

Bước 4 : Bắt đầu đóng gói và vận chuyển máy phát điện 

Bước 5: Giao hàng, khách hàng nghiệm thu và thanh toán theo quy định của hợp đồng.

>>> Xem thêm : Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, xe nâng hàng

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)