Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, xe nâng hàng tại Hà Nội

Từ trước đến nay, chúng  ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của những chiếc xẻ cẩu hàng, xe nâng hàng trong hoạt động của các nhà máy, xưởng sản xuất hay khu công nghiệp. Bên cạnh khả năng vận chuyển, tập kết và di rời hàng hoá với số lượng lớn, xe cẩu hàng, xe nâng hàng còn hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc mà không hao tổn nhiều về sức lực.

Taxi tải Thành Hưng hiện đang cung cấp dịch vụ cho thê xe cẩu hàng, xe nâng hàng với sự đa dạng về trọng tải với chất lượng và giá thành rẻ nhất hiện nay.

I. Các loại xe cẩu hàng, xe nâng hàng của Thành Hưng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về dịch vụ đa dạng và phong phú. Thành Hưng vẫn luôn nỗ lực từng ngày nhằm mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Đó cũng chính là động lực thôi thúc Thanh Hưng đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống xe cầu hàng, nâng hàng của mình. Dưới đây là các loại xe cẩu hàng, xe nâng hàng mà Thành Hưng đang sở hữu:

 • Xe cẩu/ nâng tay thuỷ lực 
 • Xe cẩu/nâng động cơ điện đầy đủ sức nâng từ 1 tấn đến 13 tấn
 • Xe cẩu/ nâng tay điện
cho thuê xe cẩu hàng, xe nâng hàng
cho thuê xe cẩu hàng, xe nâng hàng

Số lượng xe cẩu hàng đa dạng, do đó Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào (kể cả lễ Tết)

II. Ưu điểm của xe cẩu hàng, xe nâng hàng của Thành Hưng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe cầu hàng, xe nâng hàng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý chung của người sử dụng, họ băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào sử dụng dịch vụ để đáp ứng mong muốn và phù hợp với yêu cầu, tài chính của cá nhân. Dưới đây là những ưu điểm của Thành Hưng so với những đơn vị vận chuyển khác trên thị trường:

 • Tuân thủ quy định an toàn lao động bằng cách kểm tra định kỳ xe cẩu hàng, xe nâng hàng
 • Sở hữu số lượng xe nhiều, đời xe mới nhất trên thị trường
 • Nhân viên của Thành Hưng sẽ đưa ra giải pháp lựa chọn kích thước xe cầu hàng, xe nâng hàng phù hợp với số lượng hàng hoá của bạn
 • Đến với Thành Hưng, hàng hoá của bạn sẽ được đảm bảo 100%, cùng với đó, chúng tôi còn mua bảo hiểm hàng hoá và con người khi thực hiện chuyển hàng
 • Đội ngũ nhân lực đông đảo, được nhiều khách hàng đánh giá cao về thái độ và chuyên môn làm việc sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Tham khảo : Dịch vụ cho thuê xe tải

III. Quy trình làm việc của xe cẩu hàng, xe nâng hàng

 1. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cầu hàng, xe nâng hàng thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0342.73.73.73 hoặc 094.403.35.35 hoặc gửi yêu cầu qua email: dungtong300@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ 
 2. Sau khi được nhân viên của chúng tư vấn về dịch vụ, nếu khách hàng đồng ý. 2 bên sẽ bàn bạc và ký kết bằng văn bản. 

Chúng tôi luôn nỡ lực để mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng.

 1. Tiến hành vận chuyển hàng bằng xe cẩu hàng, xe nâng hàng cho khách 
 2. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán theo quy định của pháp luật

Hiện nay Thành Hưng có đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau và rất thuận tiện như:

 • Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản 
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
 • Thành toán qua trung gian

Với những thông tin mà Thành Hưng mới cung cấp cho bạn, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cho thuê xe cẩu hàng, xe nâng hàng phù hợp. Nếu bạn còn băn khoăn gì đến dịch vụ mà cần Thành Hưng giải đáp thì hãy liên hệ cho chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ bạn nhé. 

>>> Xem thêm về dịch vụ : Cho thuê xe tải thùng kín tại Hà Nội

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)