Dịch vụ chống văng công trình | Liên hệ : 094.403.35.35

Các sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong quá trình tháo dỡ, xây dựng dẫn đến nguy cơ thiệt hại tài sản và tính mạng con người. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ chống văng công trình ngày càng trở nên thiết yếu và thông dụng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây của thương hiệu OMELY để có những thông tin hữu ích nhất về loại hình dịch vụ này!

Định nghĩa sơ bộ về dịch vụ chống văng công trình

Trong lĩnh vực xây dựng, định nghĩa “Chống văng công trình” là việc mà khi thực hiện thi công các công trình mới giữa những công trình cũ, người ta sử dụng những kết cấu chống đỡ đặc biệt. Các kết cấu này có thể được thiết kế với nhiều hình dạng và vật liệu khác nhau, tạo nên một tổng thể có độ chịu lực cao, bảo vệ cho công trình.

Dịch vụ chống văng công trình
Dịch vụ chống văng công trình

Tính thiết yếu của hệ thống chống văng công trình là rất lớn. Do đó, các gia chủ, nhà thầu xây dựng buộc phải tìm đến các dịch vụ chống văng công trình chuyên nghiệp để đảm bảo tính hiệu quả, an toàn cho quá trình thi công của mình.

Các phương thức chống văng công trình

Về cơ bản, chống văng công trình được chia thành hai dạng chính là chống văng công trình bên trên và chống văng công trình bên dưới. Cụ thể:

Hệ thống chống văng công trình bên trên

Khi đào móng, người ta sẽ sử dụng những phương thức thích hợp để chống đỡ cho công trình bên trên. Phương thức phổ biến trong loại hệ thống chống văng công trình này là chống văng hình tam giác và chống văng hình chữ nhật.

Tìm hiểu thêm các thông tin tại đây

Hệ thống chống văng công trình bên dưới

Hệ thống chống văng công trình bên dưới thường được sử dụng cho những công trình xây dựng bán hầm hoặc hầm. Mục tiêu là gia cố vững chắc cho phần móng đang được thi công.

Các phương thức chống văng công trình bên dưới gồm: 

Dịch vụ chống văng công trình uy tín
Dịch vụ chống văng công trình uy tín
  • Chống văng vách hố, hầm bằng gỗ lùa ngang

Với loại dịch vụ chống văng công trình này, vách hố sẽ được chống đỡ để không bị sụt lún, ảnh hưởng đến sự kiên cố của các công trình bên cạnh. Tuy nhiên, với những công trình lớn và công trình ở vùng có mực nước ngầm cao thì không thể sử dụng phương thức này.

  • Chống văng tường bằng thép

Độ bền và tính ngăn nước của chống văng tường bằng thép khá cao. Tuy nhiên, chi phí cho dạng chống văng công trình này cũng không thấp. Vì vậy, chủ thầu cần phải cân nhắc thật kỹ để tối ưu hóa chi phí tương đương với lợi ích đảm bảo an toàn.

  • Chống văng bằng bê tông cốt thép.

Để giải quyết bài toán chi phí thì phương pháp chống văng bằng bê tông cốt thép rất hiệu quả. Vì vậy, rất nhiều công trình đã sử dụng hệ thống chống văng này để vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm được chi phí trong quá trình thi công. 

Mỗi một dịch vụ chống văng công trình bằng phương thức chống văng bên dưới đều sẽ có những ưu, nhược điểm nhất định. Đơn vị xây dựng sẽ linh hoạt sử dụng phương thức thích hợp để đáp ứng được tối ưu nhất cho công trình thi công.

OMELY – nơi cung cấp dịch vụ chống văng công trình uy tín

Là một đơn vị đã được đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ, thương hiệu OMELY đảm bảo đem đến cho khách hàng các dịch vụ chống văng công trình chất lượng tốt hàng đầu. Mỗi một công trình sẽ được khảo sát thực địa cẩn thận, kỹ lưỡng và thương thảo đầy đủ các nhu cầu của khách hàng trước khi xây dựng lên các phương án thích hợp. Đáp ứng được mong muốn của khách hàng trên nhiều phương diện, bao gồm phương án kỹ thuật, chất lượng hệ thống, chi phí dịch vụ…

Do đó, lựa chọn OMELY để gửi gắm sự an toàn cho hệ thống công trình xây dựng là quyết định phù hợp, cần thiết. Các quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng của dịch vụ chống văng công trình mà OMELY cung cấp, có được sự yên tâm nhất khi đến với thương hiệu.

Kết luận

Một số thông tin về bài viết trên chắc hẳn đã giúp cho các bạn có được những cái nhìn sơ bộ nhất về dịch vụ chống văng công trình. Hãy liên hệ với OMELY qua số điện thoại 094.403.35.35 để nhận được những tư vấn chi tiết hơn cho công trình của bạn!

Tham khảo thêm thông tin : Dịch vụ sắp xếp dọn dẹp nhà cửa

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)