Dịch vụ cho thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải 

Hiện nay, xe hút nước bẩn, xe hút chất thải được con người sử dụng nhiều nhằm giúp xử lý và vận chuyển các chất thải bẩn gây ra ô nhiễm môi trường đến đúng nơi quy định. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Thành Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê xe hút phục vụ nhu cầu xử lý nước thải bẩn trong các hộ gia đình, hút các cống thoát nước, nạo vét sông mương… 

Giá thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải bao nhiêu?

Chắc hẳn, các bạn đã từng nghe đến nhiều trường hợp thuê xe dọn chất bẩn trong nhà xong tá hoả bởi giá dịch vụ mập mờ của các đơn vị cung cấp. Điều này đã làm cho nhiều khách hàng lo lắng khi thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải. Thực tế là không ít gia đình đã phải chi trả 40 – 50 triệu đồng trong một lần thuê hút bể phốt.

Dịch vụ cho thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải 
Dịch vụ cho thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải

Những đơn vị thu phí đắt đỏ này thường đánh vào tâm lý ham rẻ hoặc chưa hiểu rõ về dịch vụ này để trục lợi riêng. Họ đã cố tình nâng khống giá bằng cách tư vấn mập mờ của khi khách hàng hỏi, dẫn đến có rất nhiều trường hợp “bị lừa” khi thuê xe hút.

Với dịch vụ cho thuê xe hút chất thải của Thành Hưng lại khác, chúng tôi có giá niêm yết khi cho thuê xe rõ ràng và dễ hiểu. Đồng thời, đội ngũ tư vấn sẽ tính toán giúp bạn mức độ nước thải, vị trí cần hút và các điều kiện bổ sung khác khi sử dụng dịch vụ.

Để muốn biết giá thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải của Thành Hưng chính xác là bao nhiêu, hãy gọi vào số điện thoại 094.403.35.35. Nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát tận nơi và đưa ra mức giá sát nhất với thực tế sử dụng của bạn. Ở Thành Hưng, việc khảo sát là hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Xem thêm thông tin tại đây

Vì sao nên chọn dịch vụ xe hút nước bẩn, xe hút chất thải của Thành Hưng?

Nếu bạn đang đắn đo không biết có nên chọn Thành Hưng hay không, thì hãy tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi ngay sau đây:

Dịch vụ cho thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải uy tín
Dịch vụ cho thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải uy tín

Có thương hiệu lâu đời, đảm bảo uy tín

Thành Hưng là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực vật tải – cho thuê xe đã lâu năm. Đơn vị luôn nằm trong danh sách những doanh nghiệp “đầu tàu” luôn đề cao chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp.

Chúng tôi hoàn toàn tự hào về các dịch vụ mang đến cho khách hàng, trong đó có dịch vụ xe hút nước bẩn, xe hút chất thải. Với kinh nghiệm lâu năm, Thành Hưng ngày càng tạo dựng được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao 

Thường xuyên được đào tạo, đội ngũ nhân viên của Thành Hưng luôn đảm bảo độ có trình độ cao, có kinh nghiệm và sự nhiệt tình. Điều này đã được minh chứng bằng việc chúng tôi đã triển khai thành công hàng ngàn hợp đồng với khách hàng trong các khu dân cư muốn sử dụng dịch vụ xe hút nước bẩn, xe hút chất thải. 

Phục vụ khách hàng từ cái tâm

Một khi khách hàng đã tin tưởng vào Thành Hưng, chúng tôi sẵn sàng làm việc hết sức mình từ tâm để phục vụ khách hàng được chu đáo nhất có thể. Có những hợp đồng có địa hình khó khăn như ngõ hẹp, hệ thống nước thải lâu năm…

Dịch vụ cho thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải giá rẻ

Chúng tôi đều sẵn hàng huy động đủ nhân lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phụ trợ như chuyển đồ đạc, dọn dẹp nhà cửa, loại bỏ phế thải…

Ấn tượng với sự nhạy bén trong cách làm việc 

Khi các nhân viên tiếp nhận cuộc điện thoại muốn sử dụng dịch vụ xe hút nước bẩn, xe hút chất thải của khách hàng sẽ chuyển tiếp ngay thông tin đến bộ phận liên quan. Ngay lập tức, Thành Hưng sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát vị trí, tình hình chất thải mà khách hàng muốn sử dụng dịch vụ.

Sau khi đã khảo sát, chúng tôi sẽ tìm ra phương án xử lý và mức phí hợp lý nhất với khách hàng. Không có chuyện mập mờ trong tư vấn rồi nâng giá lên. Đây được xem là một trong những lý do quan trọng mà hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thành Hưng.

Kết luận

Sự uy tín và chuyên nghiệp là chìa khoá quyết định việc khách hàng lựa chọn Thành Hưng. Hãy liên hệ tới số điện thoại 094.403.35.35 để được tư vấn sử dụng dịch vụ thuê xe hút nước bẩn, xe hút chất thải của chúng tôi khi có nhu cầu!

Xem thêm : Đơn vị bán thùng tôn, hòm tôn giá rẻ

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)