Bí quyết lựa chọn đơn vị chuyển nhà – chuyển văn phòng tốt

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển phát triển cùng với nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trong xã hội ngày càng tăng cao, nên rất khó để khách hàng có thể chọn cho mình một nhà vận chuyển phù hợp, uy tín và chất lượng. Để giải quyết vấn đề trên, trong bài viết dưới đây Taxi tai Thanh Hung  sẽ chia sẻ cho bạn các tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển tốt.

Bí quyết lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín

I. Những tiêu chí lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà tốt.

Để đánh giá hay lựa chọn một đơn vị vận chuyển tốt, người ta đựt ra nhứng tiêu chí sau:

  • Thông tin đơn vị chuyển nhà rõ ràng.
  • Ký kết hợp đồng một cách minh bạch.
  • Thực hiện quá trình kiểm kê tài sản.
  • Độ an toàn, nguyên vẹn của các vật dụng của mình khi vận chuyển
  • Thái độ của nhân viên vận chuyển, nhân viên tư vấn
  • Giá cả phải chăng
  • Quy trình và kinh nghiệm làm việc của nhân viên

II. Bí quyết để lựa chọn đơn vị chuyên nhà tốt nhất.

1. Thông qua Internet, Website của công ty vận chuyển.

Đây là nơi các công ty chuyển nhà cung cấp cho chúng ta đầy đủ những thông tin cơ bản, và cần thiết về doanh nghiệp của mình. Khách hàng có thể vào web để xem xét thời gian thành lập, công ty, chủ quản….

Hệ thống nhận diện của công ty cũng sẽ được cập nhật liên tục. Nếu như một công ty không có website hoạt động liên tục thì đồng nghĩa với việc không có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của  họ. Thông tin website càng chuyên nghiệp thìđồng nghĩa  mức độ tin cậy càng cao

Đồng thời trên đây bạn có thể check ra số điện thoại, địa chỉ và những thông tin bên lề khác. Quy mô, tổ chức của công ty cũng sẽ là yếu tố bạn nên xem xét để xác định độ tin cậy.

thông tin công ty Thành Hưng
Thông tin công ty thường nằm ở cuối trang

2. Người đã từng sử dụng.

Khi đọc những thông tin về công ty được đăng lên trên website thì chưa chắc chính xác. Chắc hẳn không chỉ có mỗi bạn muốn sử dụng dịch vụ này. Bạn có thể trực tiếp tìm những người đã dùng dịch vụ của các công ty chuyển nhà trước đây.

Họ là người đã từng sử dụng qua nên sẽ cho bạn các nhận xét đúng đắn và khách quan nhất. Và với những người này, mức độ tin cậy sẽ cao hơn so với việc bạn tự tìm đọc thông tin.

Những đánh giá đó của họ sẽ là cơ sở tốt nhất để bạn lựa chọn cho mình đơn vị chuyển nhà tốt, uy tín, phù hợp

3. Quy trình thực hiện.

Quy trình chuyển nhà trọn gói
Quy trình chuyển nhà trọn gói

Quy trình đó được thể hiện từ soạn hợp đồng, cho đến lúc chuyển đồ và bàn giao lại tài sản. Nếu một công ty chuyển nhà uy tín thì sẽ soạn ra bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch, và chi tiết. Ở đó có đầy đủ những quyền lợi của người dung đồng thời những điều mà công ty sẽ phải thực hiện… Đây cũng sẽ là căn cứ để bạn có thể đánh giá về quy trình vận chuyển.

Trong lúc đóng gói và vận chuyển đồ đac, bạn sẽ thấy thái độ cùng phong cách làm việc của nhân viên. Việc các đồ dùng được đóng gói như thế nào, vận chuyển ra sao… Nhân viên chính là những người thể hiện rõ ràng nhất sự uy tín của một công ty.

Sau khi kết thúc quy trình chuyển nhà, bạn sẽ đánh giá được theo nhiều tiêu chí: Đồ dùng của mình có bị đổ vỡ hay không, có bị mất mát gì không, đồng thời việc nghiệm thu, bàn giao tài sản của công ty có đúng theo quy trình trong hợp đồng không.

4. So sánh giá dịch vụ với các công ty khác.

Việc so sánh giá cả của đơn vị  mình chọn với những công ty đối thủ là điều bạn nên làm. Bởi vì nó sẽ cho bạn thấy mức giá này có sát với mức giá thị trường hay không.

Việc so sánh bạn biết được liệu mức giá đó có phù hợp với chất lượng dịch vụ mà công ty chuyển nhà cung cấp hay không. Và hai thứ này phải có sự tương đồng với nhau. Dịch vụ mà công ty cung cấp phải xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Lời kết:

Trên đây là một số gợi ý cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị chuyển nhà tốt. Nếu như bạn vẫn băn khoăn và chưa tìm được công ty vận chuyển phù hợp thì đừng quên các dịch vụ tại công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, định hướng phát triển :thành công doanh nghiệp dựa trên sự hài lòng của khách hàng…

Vì vậy Thành Hưng cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

➡️Tham khảo dịch vụ chuyển nhà – Văn phòng Thành Hưng: 

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)