Xe tải chở hàng Hà Nội – Sơn La có giấy phép vào phố cấm 24h

Vận tải Thành Hưng chuyên cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội – Sơn La và nhiều tỉnh thành khác tại dải đất hình chữ S. Hoạt động hơn 10 năm trên thị trường vận tải, chúng tôi đang từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng về dịch vụ này. Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình. 

I. Thông tin sơ bộ về tuyến đường vận tải Hà Nội – Sơn La

Sơn La là khu vực thuộc tỉnh miền núi Tây Bắc. Với vị trí đắc địa khi tiếp giáp với các tỉnh thành như: Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Sơn La đã trở thành vị trí có giao thông sầm uất. Cùng với đó là những điểm cộng đến từ khí hậu như: mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều; mùa đông thì ẩm và lạnh. 

Tuy nhiên, đây lại là tỉnh thành có nền nông nghiệp không mấy phát triển, do đó nhu cầu nông sản của người dân khu vực này là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi đang từng bước triển khai và khai thác triệt để tuyến đường xe vận tải chở hàng Hà Nội – Sơn La để vận chuyển hàng hoá phục vụ nhu cầu của người dân.

Các mặt hàng mà Thành Hưng chuyên vận chuyển đó là hàng hoá nguyên vật liệu, thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân tại Sơn La. Bên cạnh đó, Thành Hưng cũng nhận chở các mặt hàng liên quan đến thiết bị điện tử, nguyên vật liệu xây dựng,…

Xe tải chở hàng Hà Nội - sơn la có giấy phép vào phố cấm 24h
Xe tải chở hàng Hà Nội – sơn la có giấy phép vào phố cấm 24h

II. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Hà Nội – Sơn La uy tín, trách nhiệm và an toàn

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, taxi tải Thành Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi để chuyển hàng hoá Hà Nôi – Sơn La. 

Cùng với đó Thành Hưng sở hữu nhiều ưu điểm, xứng đáng trở thành điểm đến tin cậy dành cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá nội thành Hà Nội nói riêng và chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành khác nói chung. Cụ thể:

Xe tải chở hàng Hà Nội - sơn la giá rẻ
Xe tải chở hàng Hà Nội – sơn la giá rẻ
  • Giá cả vận chuyển hàng hoá Hà Nội – Thành Hưng rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Đây cũng là lý do mà Thành Hưng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và đặt niềm tin khi sử dụng.
  • Sở hữu đội ngũ tài xế và nhân viên tư vấn, bốc xếp nhiệt tình, được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng về dịch vụ vận tải
  • Thủ tục rõ ràng, cam kết chịu trách nhiệm 100% nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến hàng hoá của bạn.
  • Sở hữu số lượng xe tải nhiều, đa dạng kích thước và trọng tải khác nhau, vì vậy bất kể khối lượng hàng hoá của bạn nhiều hay ít, thì xe tải của chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhu cầu và mong muốn bạn. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi sẽ dựa trên khối lượng hàng hoá thực tế khi khảo sát để tư vấn giải pháp phù hợp, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển của mình.
  • Đặc biệt, taxi tải Thành Hưng được cấp phép hoạt động phố cấm 24h mà không phải đơn vị cho thuê xe vận tải chở hàng Hà Nội – Sơn La nào cũng có. 

Ngoài những ưu điểm trên, Thành Hưng còn có những dịch vụ đi kèm miễn phí khác, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận tải của mình:

  • Miễn phí chi phí đóng gói hàng hoá
  • Miễn phí chi phí bốc xếp hàng hoá tại kho 
  • Miễn phí chi phí lưu kho,…

Với những nội dung mà Thành Hưng vừa cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hoá Hà Nội – Sơn La hoặc đi các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, bạn có thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Thành Hưng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0342.35.35.35 hoặc 0904.403.35.35

>>> Tham khảo ngay : Xe tải chở hàng Hà Nội – bắc kạn có giấy phép vào phố cấm 24h

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)