Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi Quảng Bình, Quảng Trị

Xe tải chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị tại Thành Hưng chuyên nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá khác nhau: từ những mặt hàng thiết yếu phục vụ cuộc sống của con người đến những mặt hàng sản xuất công nghiệp, nông sản.

Với hệ thống xe tải chở hàng đa dạng trọng tải và kích thước khác nhau, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm, Thành Hưng cam kết sẽ là đơn vị mang đến cho người trải nghiệm những cảm nhận hài lòng nhất khi quyết định sử dụng dịch vụ của Thành Hưng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ này của chúng tôi bạn nhé!

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hoá các tỉnh Miền Trung nói chung và thuê xe tải chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị. Hình thức vận chuyển đến 2 tỉnh này là đường bộ do đây là hình thức đảm bảo sự an toàn cao cho tất cả hàng hoá của bạn, ít xảy ra sự cố hay thất lạc so với những hình thức vận chuyển khác nhau: đường thuỷ, đường hàng không,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng khi muốn thuê xe tải chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị, Thành Hưng đã chú trọng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình từng ngày, hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với Thành Hưng. 

Cho thuê xe tải chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị
Cho thuê xe tải chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị

I. Xe tải chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị chuyên chở những hàng hoá

Bao gồm: 

 • Hàng hoá là thiết bị điện tử: tivi, tủ lạnh, mát vi tính, máy in,…
 • Hàng hoá là đồ dùng nội thất: bàn ghế, tủ quần áo, giường, tủ bếp,…
 • Các mặt hàng xuất nhập khẩu: quần áo, giày dép, túi xách,…
 • Hàng tiêu dùng hằng ngày như: bánh kẹo, mì tôm, đồ gia vị,…
 • Hàng là nguyên vật liệu xây dựng như: gạch, sắt thép, giàn giáo xây dựng, xi măng, cốt thép,…
 • Hàng hoá nông sản: ngô, khoai, sắn,…

Đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng, dù hàng hoá của bạn là hàng có giá trị lớn hay nhỏ, xe tải chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị vẫn nỗ lực hết mình đảm bảo về việc mang đến cho khách hàng sẽ đảm bảo sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. 

Cho thuê xe tải chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị giá rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị giá rẻ

II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Thành Hưng đã nhanh chóng trở thành đơn vị được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là những lợi ích dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị: 

 • Miễn phí chi phí đóng gói hàng hoá, giúp đảm bảo an toàn cho tất cả hàng hoá cần vận chuyển của bạn 
 • Với hệ thống xe tải lớn, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng, 24/7, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, bạn chỉ cần liên hệ với Thành Hưng qua hotline: 0342.73.73.73 – 0915.388666
 • Tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn có gợi ý sử dụng dịch vụ cho khách hàng, tiết kiệm phần nào chi phí dành cho khách hàng 
 • Cam kết hoàn trả 100% giá trị của hàng hoá nếu trong quá trình vận chuyển không may để xảy ra sự cố. 
 • Hệ thống nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất khi đến với Thành Hưng. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi còn là những người nhiệt tình, hết mình trong công việc. 

Trên đây là những thông tin được Thành Hưng tổng hợp lại và rút ra theo kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong suốt những năm tháng qua. Nếu bạn băn khoăn về dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi Quảng Bình, Quảng Trị hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ theo số: 0342.73.73.73 – 0915.388666.

Xem thêm : Cho thuê xe tải chở hàng đi cửa khẩu trung quốc

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)