Dịch vụ chuyển nhà tại quận 6 Uy Tín số 1 HCM

Thực tế dịch vụ chuyển nhà của các công ty vận tải Thành Hưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng trên địa bàn quận 6. Gói dịch vụ này đã hỗ trợ việc di dời nơi ở một cách thuận tiện, nhanh chóng chỉ với khoản chi phí rất thấp. Hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ chuyển nhà tại quận 6 Thành Hưng có những ưu điểm gì để đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 6
Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 6

I. Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 6 của Thành Hưng

Công ty vận tải Thành Hưng chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà chất lượng, nhanh chóng trên địa bàn khu vực quận 6 và các quận lân cận tại TPHCM. Đơn vị chúng tôi luôn nghiên cứu, đề xuất những phương án vận chuyển tốt nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng ở bất cứ địa điểm và thời gian nào trong ngày.

Kết hợp với các ưu điểm dưới đây đã giúp Thành Hưng trở thành đơn vị vận chuyển nhà tại quận 6 được khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

Vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, an toàn

Trong quá trình vận chuyển, việc tháo dỡ, phân loại, sắp xếp và lắp ráp các thiết bị, vật dụng đòi hỏi phải có kỹ năng và sự cẩn thận. Hiểu được vấn đề này, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tại Quận 6 luôn bố trí đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện quy trình tháo dỡ, phân loại hợp lý, sắp xếp gọn gàng và lắp ráp đúng kỹ thuật. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Từ khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, đơn vị sẽ nhanh chóng sắp xếp và tiến hành thực hiện theo quy trình cụ thể, rõ ràng. Hơn hết, với lực lượng đội ngũ nhân viên đông đảo với kinh nghiệm lâu năm, quá trình chuyển nhà của bạn sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn trang bị các loại thiết bị chuyên dụng tiên tiến, hiện đại phục vụ cho quá trình chuyển nhà thuận tiện.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên của đơn vị vận tải Thành Hưng được đào tạo kỹ năng bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Hơn hết, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề phát sinh, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 6 giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 6 giá rẻ

II. Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại quận 6 của Thành Hưng

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng, yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình cụ thể 3 bước:

Tiếp nhận thông tin, báo giá dịch vụ

Khi có nhu cầu di dời nơi ở, dọn nhà trên địa bàn quận 6 hay các quận lân cận trên địa bàn HCM, khách hàng có thể liên hệ với đơn vị bằng cách:

  • Liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0915.388.666 – 0342.73.73.73

Sau khi nhận được thông tin, yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ hẹn lịch cho người đến khảo sát trực tiếp, đề ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và báo giá với khách hàng.

Ký hợp đồng cam kết và tiến hành chuyển nhà

Sau bước khảo sát, bàn bạc, nếu khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển cũng như giá cả, nhân viên sẽ làm bản hợp đồng với các điều khoản quy định cụ thể về thời gian, quyền lợi và nghĩa vụ các bên… Sau khi thống nhất các điều khoản, các bên ký hợp đồng và tiến hành triển khai công việc chuyển nhà tại Quận 6, di dời đồ đạc như thỏa thuận.

Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc, đơn vị chuyển nhà sẽ bàn giao, khách hàng nghiệm thu, thanh toán chi phí như đã thống nhất trong hợp đồng.

Từ những ưu điểm và quy trình làm việc được trình bày trên đây, có thể thấy dịch vụ chuyển nhà tại quận 6 Thành Hưng chính là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, uy tín. Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Hãy liên hệ Thành Hưng để tìm hiểu rõ về các dịch vụ và được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 5

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)