Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm

Bạn đang có nhu cầu chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm, nhưng đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào? Đâu mới là địa chỉ sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng. Chúng tôi tin rằng, sau khi tham khảo bài viết này của Thành Hưng, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm phù hợp với mong muốn và đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng. Mời các bạn cùng theo dõi!

I. Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm

Việt Nam là quốc gia đang gánh chịu sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, do vậy như cầu sử dụng các trang thiết bị vật tư y tế ngày càng tăng cao. Đặc biệt là các bệnh viện lớn, các tuyến đầu chống dịch thì nhu cầu đó lại càng tăng cao hơn nữa khi họ cần những trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh cho các bệnh nhân.

Nắm bắt được tình hình đó, Thành Hưng đã cho ra đời dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm. Xem đó là một phần trách nhiệm, chung ta đẩy lùi dịch bệnh. Cùng với đó, Thành Hưng luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo tính an toàn cho quá trình chuyển máy móc, từ quy trình đóng gói, bảo quản, đến khâu vận chuyển đều được kiểm soát chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm
Dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm

Chúng tôi cam kết sẽ không để xảy ra bất cứ sự cố nào liên quan đến thiết bị, máy móc của bạn trong quá trình vận chuyển. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu chuyển trang thiết bị máy móc cho khách hàng, Thành Hưng nhận chuyển đa dạng các loại máy móc khác nhau. Từ đó, bạn có thể thoải mái sử dụng và yêu cầu chúng tôi đáp ứng.

II. Cách thức đóng gói, vận chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi tự tin là đơn vị có tuổi nghề lâu nhất tại thị trường này. Tuy nhiên, Thành Hưng vẫn không ngừng nỗ lực từng ngày, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ. Điển hình là xây dựng cách thức đóng gói, vận chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm khoa học, được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

>>> Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây

Cách thức của chúng tôi như sau:

  • Sở hữu số lượng xe tải đa dạng trọng tải khác nhau, đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất khi nhận được yêu cầu từ khách hàng
  • Trang bị những thiết bị máy móc hỗ trợ chuyên dụng, giúp cho quá trình bốc xếp, vận chuyển máy móc, thiết bị, phòng thí nghiệm được đảm bảo an toàn cho cả người và của
  • Đội ngũ nhân lực vận chuyển đông đảo, được đào tạo bài bản, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Bên cạnh đó, họ còn là những người cẩn thận, nhanh nhẹn, xử lý và phân loại máy móc, thiết bị y tế rõ ràng. Đặc biệt chú ý đến những loại máy móc, thiết bị, hàng hoá dễ vỡ
  • Trong suốt quá trình vận chuyển, Thành Hưng luôn có kỹ thuật viên theo dõi, giám sát, để đảm bảo rằng máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

III. Ưu điểm của dịch vụ chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm

  • Giá thành chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Thủ tục nhanh gọn, có hợp đồng vận chuyển rõ ràng
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhanh nhẹn, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bất kể khi nào khách hàng cần 
  • Tài xế tận tình, thông thạo đường đi lại, giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng
  • Cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết
  • Chịu trách nhiệm 100% nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến hàng hoá như tổn thất, hư hỏng, thất lạc

Với những thông tin hữu ích mà Thành Hưng vừa mới cung cấp trong bài viết, chúc bạn sẽ tìm được đơn vị chuyển máy móc, thiết bị y tế, phòng thí nghiệm phù hợp với nhu cầu của mình và doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ của Thành Hưng, hãy chủ động liên  hệ với chúng tooi theo hotline: 0342.73.73.73 hoặc 0915.388.666.

>>> Tham khảo thêm : Dịch vụ chuyển tủ nhôm kính chuyên nghiệp

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)