Dịch vụ chuyển đàn piano tại Hà Nội

Đàn piano là nhạc cụ không chỉ có giá trị về mặt kinh tế mà nó còn mang giá trị tinh thần của người sở hữu nó. Đàn piano có kích thước lớn, cồng kềnh, nặng ( 250 – 280kg) tùy từng loại đàn ,do đó việc vận chuyển đàn piano khá là khó khăn.

Chính vì thế, mỗi khi cần di chuyển đàn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng. Taxitaithanhhung.vn– cung cấp dịch vụ chuyển đàn piano Hà Nội nhanh chóng và an toàn sẽ giúp xóa tan lo lắng trong bạn.

Dịch vụ vận chuyển đàn piano

I. Tại sao việc vận chuyển đàn piano lại khó khăn?

– Một chiếc đàn piano có cân nặng từ 250 – 280 kg tùy vào từng loại đàn . Trọng lượng lớn nên quán tính sẽ lớn, cộng thêm xung quanh đàn được làm bằng gỗ, nên khi vận chuyển nếu người khiêng piano không có kỹ thuật sẽ khiến đàn đàn bị va đập, hư hỏng.

– Đàn piano có kết cấu phức tạp, hệ thống âm thanh nhạy cảm vì thế rất dễ bị ảnh hưởng nếu bị ngoại lực tác động vào.

– Chiếc đàn piano có giá trị tinh thần vô cùng lớn với người nghệ sĩ, nó giống như người bạn tri kỹ của họ. Do đó  họ vô cùng quý trọng và tất nhiên họ sẽ không mong muốn sẽ có sự cố gì với chiếc đàn trong lúc vận chuyển.

Chính vì thế, khi vận chuyển đàn piano cần hết sức cẩn thận, đòi hỏi kỹ thuật kinh nghiệm chứ không hoàn toàn dựa vào sức khỏe. Việc bạn tự vận chuyển là rất khó khăn và rủi ro cao, do đó trước khi vận chuyển cần phải có những công cụ hỗ trợ đặc biệt như dây đai  và xe nâng chuyên dụng, bao bọc cẩn thận bằng các loại chăn mền.

II. Giá chuyển đàn piano

Vận chuyển đàn piano

Mức giá vận chuyển đàn piano sẽ không cố định và giống nhau, bởi để có báo giá chúng tôi cần khảo sát : loại đàn, cung đường vận chuyển ….từ đó mới đưa ra được báo giá cụ thể cho bạn.

Nhưng bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ đưa ra mức giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nòng 024.39.10.10.10 để được báo giá tốt nhất.

III.Quy trình vận chuyển đàn piano

Dịch vụ vận chuyển đàn piano

Bước 1: Khảo sát

Nhân viên bên công ty sẽ đến khảo sát loại đàn cần vận chuyển, địa hình đi và đến các lối ra vào  (Cầu thang, hẻm, cửa,..) từ đó nên phương án vận chuyển an toàn nhất

Bước 2:  Đóng gói  đàn piano

Trước khi đàn được vận chuyển đến nơi mới, chúng tôi sẽ cho nhân viên đóng gói và bao bọc đàn piano bằng chăn mềm chuyên dụng để đảm bảo đàn sẽ không bị trầy xước trong khi vận chuyển. Ngoài ra nắp bàn phím sẽ được khóa lại cẩn thận đảm bảo sẽ không bị bung khi vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển đàn

Sau khi đã đóng gói và bao bọc kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ tiến hành di chuyển đàn ra xe, tùy vào địa hình nhà bạn chúng tôi sẽ sử dụng các phương án khác nhau để có thể di chuyển đàn ra xe để chuyển đến nơi mới một cách an toàn nhất.

Bước 4: Tháo bọc và đặt đàn vào đúng vị trí

Khi chuyển đến nơi mới nhân viên sẽ tháo bọc và đặt đàn vào đúng vị trí theo yêu cầu . Tiếp đó chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ loại bỏ các bụi bẩn bám trên đàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Bàn giao đàn piano.

Sau khi đã hoàn thành hết công việc, chúng tôi sẽ bàn giao cho chủ nhân kiểm tra 1 lượt, nếu không có vấn đề gì thì hai bên sẽ tiến hành thanh toán.

IV. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển đàn piano của chúng tôi

  • Chúng tôi là công ty, có giấy phép đăng ký kinh doanh, vì thế khi vận chuyển hai bên sẽ ký kết hợp đồng để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng
  • Có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về vận chuyển đàn piano, am hiểu về đàn piano.
  • Có thiết bị chuyên dụng chuyên phục vụ vận chuyển đàn
  • Chi phí vận chuyển rẻ

Lời Kết :

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển đàn piano tại Hà Nội  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 024.39.10.10.10 . Ngoài dịch vụ chuyển đàn piano chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng – cho thuê xe tải uy tín , chuyên nghiệp, giá rẻ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Các dịch vụ khác của chúng tôi: 

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)