Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh tại Hà Nội giá rẻ số 1

Thành Hưng – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải đông lạnh. Chúng tôi đã phục vụ và đáp ứng nhiều lượt khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải đông lạnh. Đến với Thành Hưng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, với nhiều tiện ích mà dịch vụ xe tải đông lạnh của chúng tôi mang đến sẽ giúp hàng hoá của bạn được vận chuyển nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn cho hàng hoá của bạn trong suốt thời gian vận chuyển.

CHO THUÊ XE TẢI ĐÔNG LẠNH – THÀNH HƯNG 

PHỤC VỤ 24/7 

☎️☎️Gọi ngay 0342.73.73.73 – 0915 388 666

I. Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh của Thành Hưng

Thành Hưng hiện nay đang cung cấp nhiều loại xe tải đông lạnh với kích thước và trọng tải khác nhau, từ  5 tạ đến 15 tấn, chuyên chở các hàng hoá, mặt hàng đông lạnh. Bên cạnh đó, với nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng lên, đây là đông lực khiến Thành Hưng không ngừng đầu tư và phát triển cho hệ thống của mình.

Dịch vụ cho thuê Xe tải đông lạnh của Thành Hưng được sử dụng để vận chuyển nhiều hàng hoá tươi sống trong nội thành Hà Nội nói chung và phân phối trên khắp toàn quốc nói chung, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh tại Hà Nội giá rẻ số 1
Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh tại Hà Nội giá rẻ số 1

Với ưu điểm, thùng xe tải được thiết kế, kết nối với thiết bị làm lạnh, giúp bảo quản, giữ nhiệt cho hàng hoá. Bên cạnh đó, thiết bị còn cho phép người điều khiển phương tiện điều chỉnh, tăng hoặc giảm nhiệt độ bên trong thùng sao cho phù hợp với nhiệt độ bảo quản của thùng xe. Giúp hàng hoá của bạn tránh khỏi những hư hỏng, ôi thiu,…

Chưa hết, đến với Thành Hưng bạn còn được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh với nhiều dòng xe đời mới, được bảo trì liên tục cả về chất lượng xe và chất lượng dàn máy lạnh. Cùng với đó là đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường xá trong quá trình vận chuyển. Giúp hàng hoá của bạn đến địa chỉ nhận nhanh hơn.

II. Lý do bạn nên lựa chọn thuê tải đông lạnh của Thành Hưng

Chất lượng hàng hoá được đảm bảo

Như chúng ta đã biết, hàng hoá đông lanh có còn giữ được chất lượng hay không, còn tươi sống hay không; đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình bảo quản khi vận chuyển.

Tuy nhiên, đến với Thành Hưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi hàng hoá của bạn sẽ được bảo quản trong thùng đông lạnh chất lượng cao. Hệ thống làm mát chất lượng, được bảo trì liên tục để giữ nguyên được chất lượng hàng hoá khi nhận được.

>>> Tham khảo thêm về : Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội

Theo dõi và điều khiển từ xa

Hầu hết mọi khách hàng đều có nhu cầu theo dõi và quan tâm đến quá trình vận chuyển hàng hoá của mình. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Thành Hưng đã đầu tư gắn định vị GPS và camera quan sát, đảm bảo bạn chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể theo dõi được quá trình vận chuyển của Thành Hưng. Dựa vào đó, bạn có thể đưa ra những yêu cầu phù hợp với khả năng của cả đôi bên.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Hàng hoá đông lạnh là những mặt hàng có tính đặc thù, do đó thời gian vận chuyển sẽ là yếu tố quan trọng, điều này quyết định sự thành bại của chuyến vận chuyển. Với hệ thống xe tải nhiều, đa dạng trọng tải, đến với chúng tôi hàng hoá cam kết hàng của bạn sẽ được giao – nhận nhanh chóng, đáp ứng đúng quy định và thoả thuận của cả 2 bên.

Hệ thống xe tải đông lạnh cho thuê đời mới

Với số lượng xe tải đa dạng, hệ thống xe tải mời, được bảo dưỡng liên tục, mang đến cho khách hàng hành trình an toàn cho cả hàng hoá và con người.

Với những thông tin mà Thành Hưng vừa mới giới thiệu với bạn trong bài viết, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc và băn khoăn của bạn trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hoá đông lạnh trong nội thành Hà Nội, hoặc đi tỉnh thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0342.73.73.73 hoặc 094.403.35.35 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

 >>> Tham khảo thêm : Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại sân bay Nội Bài

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)