Cho thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên – Vận chuyển Bắc Nam

Taxi Tải Thành Hưng chuyên cho thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên – Vận chuyển Bắc Nam hai chiều giá cả cạnh tranh. Công ty cung cấp dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, vận chuyển Bắc Nam.

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI THÁI NGUYÊN – VẬN CHUYỂN BẮC NAM

PHỤC VỤ 24/7 – HOTLINE: 094.403.35.35

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên – Vận chuyển Bắc Nam 

Taxi Tải Thành Hưng chuyên cho thuê xe tải chở hàng khu vực Thái Nguyên uy tín, giá cả hợp lý. Bao gồm: Thành phố Thái Nguyên, huyện Phú Bình, huyện Đại Từ, huyện Sông Công… Dịch vụ vận chuyển hai chiều từ Thái Nguyên đi các tỉnh từ Bắc vào Nam.

Công ty đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, đảm bảo phục phụ khách hàng chu đáo, tận tình. Hệ thống xe tải được nâng cấp và thay mới thường xuyên để đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, đội ngũ chăm sóc khách hàng trực tổng đài 24/24 để giải đáp thắc mắc cũng như những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cho thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên - Vận chuyển Bắc Nam chuyên nghiệp, giảm giá 10% từ Thành Hưng
Thành Hưng cung cấp đa dạng dịch vụ, loại xe Xe mui bạt, xe tải, xe thùng kín, container,…

Lợi ích khi chọn cho thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên của Taxi Tải Thành Hưng

Taxi Tải Thành Hưng là thương hiệu hoạt động lâu năm và đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Vì thế, khách hàng hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển Bắc Nam của Thành Hưng bởi những lợi thế sau:

Hệ thống xe đa dạng

Taxi Tải Thành Hưng sở hữu hệ thống xe tải đa dạng, nhiều chủng loại. Bao gồm: Xe tải mui bạt, xe tải bàn năng, xe tải thùng kín, container… Mỗi dòng xe có nhiều trọng tải khác nhau để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng như: 500kg, 1 tấn,… 15 tấn, 30 tấn.

Hệ thống xe đều được bảo dưỡng định kỳ và có giấy tờ kiểm định đầy đủ, rõ ràng. Tất cả sẽ được kiểm tra chặt chẽ trước khi bàn giao cho khách hàng để đảm bảo quá trình vận hành được thông suốt và tránh sự cố, hỏng hóc.

Giá cả hợp lý

Giá thuê xe tải của Taxi Tải Thành Hưng được báo giá sát với thực tế nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Mức giá mà công ty đưa ra được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý so với thị trường. 

Tùy theo chủng loại xe, thời gian thuê xe mà công ty sẽ đưa ra báo giá sát nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Mức giá này được ghi cụ thể, chi tiết trong hợp đồng. Cam kết không phát sinh chi phí ngoài mức giá mà hai bên đã thống nhất.

Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bốc xếp

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Thành Hưng sẽ được hỗ trợ bốc xếp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có sức khỏe tốt được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa được nhanh chóng. 

Việc tập kết hàng hóa diễn ra nhanh chóng, khẩn trương và đảm bảo an toàn. Đây là một trong những ưu thế giúp Taxi Tải Thành Hưng ngày càng được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Cho thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên - Vận chuyển Bắc Nam chuyên nghiệp, giảm giá 10% từ Thành Hưng
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Taxi Tải Thành Hưng sẽ được hỗ trợ bốc xếp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Thành Hưng

Hiện nay, Taxi Tải Thành Hưng cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên. Cụ thể:

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên đi tỉnh

Taxi Tải Thành Hưng sở hữu số lượng xe lớn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh trong nước từ Thái Nguyên và ngược lại. Quy trình làm việc và thủ tục nhanh gọn, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng theo ngày

Dịch vụ thuê xe tải theo ngày hoặc nửa ngày của Taxi Tải Thành Hưng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Chi phí thuê xe bao gồm lái xe giàu kinh nghiệm với mức giá hợp lý.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên theo chuyến

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Thành Hưng theo chuyến, khách hàng sẽ được báo giá trước khi bàn giao xe. Tùy theo loại tải trọng và thời gian, quãng đường thuê xe mà công ty đưa ra mức giá tương ứng. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh hay phụ phí nào khác.

Thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên – Vận chuyển Bắc Nam theo hợp đồng

Doanh nghiệp, cá nhân có thể thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải Thành Hưng theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Hình thức thuê xe này sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí như: Phí khấu hao, bảo trì, bảo dưỡng xe, phí kiểm định… Đây là giải pháp tối ưu giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Nếu thuê xe tải theo hợp đồng, khách hàng có thể thanh toán định kỳ và linh hoạt trước hoặc sau khi hoàn tất dịch vụ. Đặc biệt, công ty còn cung cấp hóa đơn đỏ và biên lai thanh toán rõ ràng cho những trường hợp có nhu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thái Nguyên – Vận chuyển Bắc Nam của Taxi Tải Thành Hưng là sự lựa chọn tối ưu và mang đến giải pháp trọn vẹn. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 094 403 3535 hoặc 0342 737 373 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

>> Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng Hòa Bình – Vận chuyển Bắc Nam 

Vietcom JSC