Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 3,5 Tấn Chở Hàng tại Hà Nội

Từ lâu, nhu cầu vận chuyển đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Trong đó xe tải trở thành phương tiện số 1 có thể đáp ứng triệt để mọi yêu cầu của khách hàng. Cho thuê xe tải 3,5 tấn là dòng xe tải mới, có trọng tải phù hợp phục vụ vận chuyển cho những khách hàng có lượng hàng hóa vừa phải. Để giúp khách hàng có những thông tin hữu ích về loại dịch vụ này, mời khách hàng cùng taxi tải Thành Hưng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Điều tiện lợi khi thuê xe tải 3,5 tấn 

Xe tải 3,5 tấn có trọng tải vừa và nhỏ gọn so với các dòng xe tải có mặt trên thị trường hiện nay. Ngoài lợi thế về mặt kích thước, dòng xe tải này còn giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng được diễn ra tiện lợi, bởi chiếc xe này có khả năng di chuyển dễ dàng trên các tuyến đường.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn
Cho thuê xe tải 3,5 tấn

Xe tải 3,5 tấn có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, vì trọng tải chiếc xe không được nhiều như những loại xe khác, cho thuê xe tải 3,5 tấn chỉ vận chuyển được khối lượng đồ đạc vừa phải.

Hiện nay, taxi tải Thành Hưng sở hữu nhiều loại xe tải có trọng tải và kích thước khác nhau. Trong đó xe tải 3,5 tấn là dòng xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bên cạnh đó, xe tải của Thành Hưng còn luôn được bảo trì sau mỗi chuyến hàng hoàn thành. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho cả hàng hóa lẫn con người trong quá trình vận chuyển hàng hóa để vị trí tập kết.

II. Lợi ích  khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 3,5 tấn của Thành Hưng

Là đơn vị được nhiều người biết đến với các dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển văn phòng trọn gói và cho thuê xe tải vận chuyển, taxi tải Thành Hưng đã phục vụ thành công nhiều khách hàng có nhu cầu đến với chúng tôi.

Ngoài ra, thương hiệu của chúng tôi còn nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Uy tín, nhiệt tình, giá cả cạnh tranh là những tính từ được những người sử dụng trước dành cho chúng tôi. 

Cho thuê xe tải 3,5 tấn chở hàng
Cho thuê xe tải 3,5 tấn chở hàng

Dưới đây là lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn của Thành Hưng:

  1. Xe tải 3,5 tấn là dòng xe đạt chuẩn chất lượng, được kiểm định trước khi cho vào vận hành. Đảm bảo không thấm nước, thoáng mát và an toàn cho người sử dụng cũng như đồ đạc của họ
  2. Trước khi hàng hóa được đưa vào vận chuyển, nhân viên của Thành Hưng sẽ tiến hành đóng gói cẩn thận, giúp hàng hóa được vận chuyển an toàn, không gây thất thoát (kể cả đường dài)
  3. Thuê xe tải tại Thành Hưng sẽ có mức giá ưu đãi hấp dẫn, và rẻ hơn so với giá của những đơn vị khác trên thị trường hiện nay.
  4. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn có tâm, không chậm trễ, không chuộc lợi
  5. Giá cả cụ thể, công khai, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình vận chuyển.
  6. Ngoài ra, taxi tải Thành Hưng còn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết của công ty, những khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ dài hạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín và đạt chất lượng thì rất khó. Để tránh trường hợp bị lừa đảo, gặp những rủi ro không mong muốn.

Bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc tham khảo người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ trước đó để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Để biết thêm chi tiết về dòng xe tải 3,5 tấn cùng nhưng thông tin và loại dịch vụ này. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thành Hưng qua tổng đài: 0342.73.73.73 – 094.403.35.35 để được hỗ trợ sau 1 phút nhé!

▶️ Click để xem : Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn

Vietcom JSC