Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 18 Tấn Chở Hàng Tại Hà Nội

Ngày nay, ngày càng nhiều loại xe tải ra đời với đầy đủ những loại kích thước và trọng tải khác nhau. Chúng ta sẽ rất dễ dàng bắt gặp những chiếc tải xe tải vận chuyển hàng hóa trên đường phố. Tuy nhiên, khi có nhu cầu bạn lại không biết ở đâu cho thuê những loại xe tải này. Bài viết dưới đây của taxi Thành Hưng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích về loại dịch vụ này, cũng như đưa ra gợi ý về địa chỉ cho thuê xe tải 18 tấn uy tín và an toàn. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo!

I. Những khó khăn khi tìm đơn vị vận chuyển

Xã hội ngày càng phát triển, điều này đồng nghĩa với việc dịch vụ cho thuê xe vận tải cũng phát triển theo. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp vận tải ra đời. Nhưng không phải bất cứ doanh nghiệp vận tải nào cũng có uy tín và làm tốt trách nhiệm của một nhà cung cấp. 

Cho thuê xe tải 18 tấn
Cho thuê xe tải 18 tấn

Khi không có thông  tin đầy đủ về doanh nghiệp vận tải mà mình quyết định thuê, điều này khiến các cá nhân/ doanh nghiệp rất khó quản lý được tiến độ vận chuyển và những rủi ro về hàng hóa, con người là những điều rất khó tránh khỏi.

Không biết nên chọn dòng xe, trọng tải, kích thước như thế nào để phù hợp với khối lượng hàng hóa đang sở hữu. Đây cũng là vấn đề khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong quá trình đưa ra quyết định về dịch vụ.

Thêm vào đó, bởi các doanh nghiệp vận tải mọc lên như nấm, sức cạnh tranh giữa thương hiệu này với thương hiệu kia trên thị trường là rất cao. Có nhiều công ty đã mặc kệ những lợi ích của khách hàng và chỉ quan tâm đến lợi ích thu được của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn ham của rẻ, quá trình vận tải sẽ rất khó được đảm bảo nguyên vẹn 100%. 

Ngoài ra, có nhiều doanh nghiệp còn lợi dụng vào sự tin tưởng của khách hàng để “vòi tiền” bằng cách báo giá và làm hợp đồng không rõ ràng. Khi đó, nếu chẳng may hàng hóa của bạn gặp sự cố, hợp đồng không rõ ràng, bạn chính là người phải chịu hậu quả.

II. Giới thiệu doanh nghiệp cho thuê xe tải 18 tấn chuyên nghiệp

Những khó khăn mà Thành Hưng đã liệt kê ở trên đã trở thành rào cản lớn nhất gây nên những hoang mang trong khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải 18 tấn.

Cho thuê xe tải 18 tấn chở hàng
Cho thuê xe tải 18 tấn chở hàng

Taxi tải Thành Hưng thấu hiểu được những vấn đề này, chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ để phù hợp với túi tiền cũng như đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Thành Hưng đang dần chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực vận tải trên thị trường ngày nay. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về toàn bộ xe tải của chúng tôi. Đặc biệt là dòng xe tải 18 tấn.

III. Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải 18 tấn của Thành Hưng

  • Sở hữu lượng xe tải 18 tấn nhiều, mới, luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng 24/7 (kể cả dịp lễ Tết). Thành Hưng là một trong số ít các đơn vị làm được điều này trong số rất nhiều doanh nghiệp cho thuê xe tải trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhanh nhạy, khả năng xử lý tình huống sắc bén
  • Nhân viên lái xe thông thuộc các cung đường di chuyển. Giúp thời gian vận chuyển được rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Quy trình đóng gói, niêm phong hàng hóa luôn được chú trọng, đảm bảo không bị thất lạc và hỏng hóc trong quá trình di chuyển
  • Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 18 tấn của Thành Hưng còn được miễn phí dịch vụ nâng hạ, bốc xếp
  • Công ty còn có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ như: hóa đơn VAT, hợp đồng, biên bản giao nhận hàng hóa, cam kết an toàn hàng hóa,…

Với quá trình hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải, taxi tải Thành Hưng đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trên khắp cung đường, góp phần vận chuyển hàng hóa của bạn được an toàn và nhanh chóng nhất. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải 18 tấn, hãy nhấc máy liên hệ qua hotline của Thành Hưng:  0342.73.73.73 – 094.403.35.35 để được hỗ trợ kịp thời.

⏩Click để tham khảo : Dịch vụ cho thuê xe tải 20 tấn

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)