Dịch vụ bốc vác Lào Cai và thương hiệu chuyên nghiệp

Cửa khẩu Lào Cai là một trong những cửa ngõ giao thương hàng hóa vô cùng quan trọng của các tỉnh miền Bắc nói riêng và toàn Việt Nam nói chung với nước láng giềng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa vô cùng lớn nên tạo ra sự nhộn nhịp trong thị trường dịch vụ bốc vác Lào Cai. Cùng OMELY tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ bốc vác thông qua bài viết dưới đây!

Chi phí cho việc sử dụng dịch vụ bốc vác Lào Cai là bao nhiêu?

Hiện tại có không ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc vác Lào Cai. Mức chi phí mà các khách hàng phải bỏ ra cho loại hình dịch vụ này phụ thuộc vào rát nhiều yếu tố. Trước tiên là yếu tố tính chất công việc, tiếp theo là thương hiệu và nguồn nhân lực bốc vác.

Theo đó, trung bình mức giá dao động cho một ngày làm việc của công nhân bốc vác là khoảng 200.000đ đến 300.000đ. Mức giá này có thể dao động theo các yếu tố như bốc vác theo giờ, làm khoán…

Dịch vụ bốc vác Lào Cai
Dịch vụ bốc vác Lào Cai

OMELY- đơn vị cung cấp dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp

Tại thị trường dịch vụ bốc vác Lào Cai, OMELY không còn là một thương hiệu xa lạ với nhiều doanh nghiệp, thương lái. Bởi khi đến với OMELY, các khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp về chất lượng, nhanh chóng về thời gian hoàn thành công việc. 

Theo đó, những ưu điểm cụ thể góp phần tạo dựng lên uy tín và tính chuyên nghiệp của OMELY trong ngành dịch vụ bốc vác tại thị trường tỉnh Lào Cao có thể kể đến:

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ liên quan tại đây

Đội ngũ nhân viên bốc vác

OMELY hiểu rằng, để đảm bảo hoàn thành tốt được các nhu cầu của khách hàng thì đội ngũ nhân viên bốc vác đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, OMELY đã tập trung vào việc xây dựng lên hệ thống nhân sự với đầy đủ sức khỏe, sự kiên trì, cẩn trọng và nhiệt tình, tận tâm trong công việc. 

Đảm bảo với hệ thống nhân sự chất lượng này, cộng thêm kinh nghiệm dày dặn tích lũy qua từng gói dịch vụ sẽ thực sự tạo nên tính hiệu quả và đáp ứng được cho nhu cầu của khách hàng. Đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng đã tin tưởng dịch vụ bốc vác Lào Cai của OMELY.

Đầy đủ các trang thiết bị cần thiết

Trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa thời hiện đại, không thể không nhắc đến những hỗ trợ tích cực từ các loại trang thiết bị. Vừa giúp cho quá trình bốc vác hàng hóa diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, vừa giúp bảo đảm an toàn, giảm hư hại tài sản, hàng hóa của khách hàng cao hơn. 

Dịch vụ bốc vác Lào Cai
Dịch vụ bốc vác Lào Cai

OMELY hiểu rõ điều đó và luôn sẵn sàng đầu tư cho yếu tố này. Do đó, khi sử dụng dịch vụ bốc bác của OMELY, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính nhanh chóng và an toàn của dịch vụ.

Giấy tờ đầy đủ

Với nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp lớn thì chi phí bỏ ra cho các gói dịch vụ bốc vác Lào Cai sẽ không phải nhỏ. Vì vậy, nhu cầu về giấy tờ hợp pháp cho các gói dịch vụ bốc vác là điều đương nhiên.

Và OMELY hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng của mình đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để phục vụ cho công tác kế toán. Đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho công tác kế toán của doanh nghiệp trong vấn đề giấy tờ.

Giá cả cạnh tranh

Để tồn tại và phát triển được như OMELY tại thị trường bốc vác ở Lào Cai, ngoài chất lượng tốt thì một trong những ưu điểm khác của thương hiệu là mức giá cả cạnh tranh.

Mức chi phí mà các khách hàng phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ tại OMELY hoàn toàn cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Vì vậy, ngoài những doanh nghiệp lớn với nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc vác cao thì OMELY còn có một lượng lớn khách hàng là các doanh nghiệp, thương lái nhỏ lẻ. 

Kết luận

Thương hiệu OMELY với số liên hệ  094.403.35.35 chắc chắn sẽ còn phát triển và mở rộng quy mô hơn nữa để chinh phục thị trường dịch vụ bốc vác Lào Cai. Đem đến cho ngày càng nhiều khách hàng một lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc vác. 

>>> Tham khảo thêm : Dịch vụ động thổ theo yêu cầu

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)