Dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá | 094.403.35.35

Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá uy tín, chất lượng và đảm bảo đúng tiến độ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng trong từng dịch vụ.

Chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá cần lưu ý gì?

Trong các dịch vụ vận tải, Thành Hưng có cung cấp dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá uy tín với chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ. 

 • Với dịch vụ chuyển bàn bida: Các kích thước bàn bida thường rất lớn, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, giúp việc vận chuyển dễ dàng và đảm bảo nhất. Lựa chọn Thành Hưng vận chuyển bàn bida là một giải pháp tối ưu, giúp bạn hài lòng nhất về chất lượng cũng như giá cả.
Dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá
Dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá
 • Với dịch vụ chuyển bàn bi lắc: Các bàn bi lắc thường có kích thước to và nặng, Thành Hưng sẽ giúp bạn vận chuyển một cách nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng bàn vẫn như cũ.
 • Với dịch vụ chuyển bàn đá: Bàn đá không chỉ là một bàn ngồi uống nước thông thường, mà còn trang trí cho ngôi nhà của gia chủ. Với khối lượng và kích cỡ lớn thì việc vận chuyển không phải điều đơn giản. Tuy nhiên, Thành Hưng sẽ dùng kỹ thuật và sức khỏe để giải quyết vấn đề đó cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của Thành Hưng bạn sẽ được cam kết gì?

Chuyên nghiệp – An toàn – Nhanh chóng – Tiết kiệm chính là phương châm xuyên suốt quá trình hoạt động của chúng tôi. Theo đó, những đánh giá tốt, những phản hồi tích cực của khách hàng càng làm cho Thành Hưng muốn được cống hiến, nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng khách hàng. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá uy tín sẽ được cam kết:

 • Bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu không may xảy ra tình trạng hư hỏng trong suốt quá trình đóng gói, vận chuyển.
 • Quy trình vận chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá đều được đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn thực hiện, bảo vệ được tài sản của khách hàng một cách toàn vẹn.
Dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá uy tín
Dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá uy tín
 • Các khâu trong quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý. Theo đó, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức, thời gian để sắp xếp, phân loại tài sản, bởi tất cả đã có Thành Hưng lo.
 • Cam kết đảm bảo tiến độ khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá uy tín của Thành Hưng. Đội ngũ nhân viên đều có kỹ năng nên các thao tác đóng gói, sắp xếp hàng hoá và vận chuyển đều được thực hiện bài bản, chuẩn xác, an toàn và nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm : Tin tức tổng hợp

Quy trình dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá của Thành Hưng

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm, đến nay Thành Hưng đã khẳng định vị thế của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng về dịch vụ. Minh chứng là có đến hàng nghìn cá nhân, tổ chức, công ty đã ký kết hợp đồng vận chuyển nhiều loại hàng hoá, đồ đạc với Thành Hưng. 

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, quy trình làm việc khoa học của Thành Hưng như sau:

Dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá chuyên nghiệp
 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần dùng dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá của khách hàng.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát thông tin địa điểm, hàng hóa cần vận chuyển để xác định được kích thước, số lượng, khối lượng và đưa ra phương án vận chuyển phù hợp nhất.
 • Bước 3: Khảo sát thực tế đường đi thuận lợi và nhanh chóng nhất để đảm bảo tiến độ cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Bước 4: Lên kế hoạch đóng gói phù hợp nhất với từng hàng hoá, đồ đạc.
 • Bước 5: Báo giá dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá cho khách hàng chi tiết nhất.

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ chuyển bàn bida, bàn bi lắc, bàn đá an toàn và chất lượng, hãy liên hệ với Thành Hưng qua số điện thoại 094.403.35.35 để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất. Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng!

Xem thêm : Dịch vụ cho thuê xe hút nước thải

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)