Dịch vụ chuyển tượng, đá phong thuỷ an toàn | ☎️ 094.403.35.35

Tượng, đá phong thuỷ là những đồ trang trí vừa mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ, vừa có giá trị lớn về tiền bạc. Do đó, khi chuyển nhà hoặc chuyển cơ quan, nhiều người muốn tìm đơn vị có cung cấp dịch vụ chuyển tượng, đá phong thuỷ an toàn. Công ty Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Các bước vận chuyển tượng, đá phong thuỷ của Thành Hưng

Những tượng, đá phong thuỷ có ý nghĩa tâm linh lớn đối với cá nhân, công ty muốn chuyển địa điểm. Vì vậy, khi thực hiện các bước trong dịch vụ chuyển tượng, đá phong thuỷ, Thành Hưng luôn cẩn thận để đảm bảo an toàn. 

Tượng, đá phong thuỷ được tạo nên từ những nguyên liệu như đá quý, sứ, gốm, thạch anh cao cấp, gỗ… mỗi một nguyên liệu lại có cách vận chuyển khác nhau.

Dịch vụ chuyển tượng đá phong thủy
Dịch vụ chuyển tượng đá phong thủy

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn của Thành Hưng sẽ phân tích nguyên liệu để làm sao đưa ra cách vận chuyển phù hợp và đảm bảo an toàn nhất. Dưới đây là các bước vận chuyển tượng, đá phong thuỷ của Thành Hưng:

Bước 1: Lau dọn tượng, đá phong thuỷ

Lau dọn, rửa sạch tượng, đá phong thuỷ trước khi đóng gói là khâu quan trọng.

Bước 2: Tiến hành bọc gói tượng, đá phong thuỷ

Đội ngũ nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ sử dụng giấy xốp, màng nilon, màng chống sốc… để đóng gói. Khi sử dụng những vật liệu này sẽ giúp tượng, đá phong thuỷ của khách hàng được giữ vững, đảm bảo không gặp tình trạng trầy xước hay nứt vỡ.

Bước 3: Đóng gói tượng, đá phong thuỷ vào thùng carton

Sau khi đã bọc gói cẩn thận, nhân viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị thùng carton vừa với tượng, đá phong thuỷ. Không để vào thùng quá to vì dễ khiến hàng hoá bị xô đấy, dẫn đến tình trạng vỡ và lót 1 tấm chống sốc ở đáy thùng. 

>>> Xem thêm : Tin tức tổng hợp

Nếu tượng, đá phong thuỷ có kích thước, khối lượng lớn thì chúng tôi sẽ bọc thêm vải mềm xung quanh để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa những ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. 

Bước 4: Vận chuyển tượng đá quý

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đặt các thùng theo thứ tự to trước, nhỏ sau để đảm bảo an toàn. 

Thành Hưng là đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được lựa chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất để quý khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định khi sử dụng dịch vụ chuyển tượng, đá phong thuỷ được an toàn.

Dịch vụ chuyển tượng đá phong thủy uy tín
Dịch vụ chuyển tượng đá phong thủy uy tín

Cam kết về dịch vụ chuyển tượng, đá phong thuỷ của Thành Hưng

Thành Hưng luôn đảm bảo quy trình đóng gói và vận chuyển tượng, đá phong thuỷ đạt tiêu chuẩn với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá mà chúng tôi đưa ra, bởi mức giá phụ thuộc vào số lượng, kích thước tượng, đá phong thuỷ, quãng đường… Chắc chắn quý vị sẽ thấy hoàn toàn tương xứng với giá trị nhận được.

Thành Hưng – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tượng, đá phong thuỷ và chuyên nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước, luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết với từng khách hàng sẽ:

  • Bồi thường 100% nếu trong quá trình đóng gói, vận chuyển xảy ra sai sót như làm thất thoát, hư hỏng, nứt vỡ tượng, đá phong thuỷ.
  • Cam kết đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến công việc, thời gian của khách hàng.
  • Đảm bảo quá trình vận chuyển đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo sự an toàn của tượng, đá phong thuỷ.
  • Đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.

Kết luận

Thành Hưng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tượng, đá phong thuỷ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi quá số điện thoại 094.403.35.35 để được tư vấn tận tình, chu đáo. Đồng thời, nhân viên sẽ khảo sát để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Tham khảo thêm : Dịch vụ hút nước chống ngập hầm chung cư

Vietcom JSC