Dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu | Liên hệ : 094.403.35.35

Khi bắt đầu xây dựng nhà, công trình hay dự án thì việc tổ chức khởi công động thổ là một nghi thức rất quan trọng. Lễ động thổ ý nghĩa về tâm linh, mang lại sự may mắn, thành công cho gia chủ. OMELY là một đơn vị cung cấp dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu về ý nghĩa lễ động thổ nhà

Từ thời ông bà ta ngày xưa, lễ động thổ hay lễ khởi công là một nghi lễ quan trọng được thực hiện trước khi tiến hành xây dựng nhà cửa, công trình. Đây được coi như một hình thức tâm linh để xin phép thần linh cai quản mảnh đất cho gia chủ được phép xây dựng nhà cửa, công trình.

Dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu
Dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu

Có thể nói lễ động thổ nhà có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp gia chủ xây nhà cảm thấy được thoải mái, tự tin hơn khi xây dựng cơ ngơi của mình trên mảnh đất đó. Hơn nữa, cũng có thể coi đây như một bước ngoặt để đón những thành công trong công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ.

Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu của OMELY, lễ động thổ thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 30 – 60 phút. Tuy nhiên, để lễ động thổ diễn ra thành công tốt đẹp, trước đó 3 – 5 ngày, chúng ta cần chuẩn bị kịch bản để đảm bảo chất lượng về quy mô, yêu cầu, thời gian và nhân lực thực hiện.

Bên cạnh kịch bản nội dung của lễ động thổ, chúng ta cũng cần quan tâm đến các vấn đề khác phục vụ cho buổi lễ bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng, dụng cụ động thổ… Ngoài ra, một yếu tố quan trọng không kém khác đó là đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp phục vụ buổi lễ.

>>> Tìm hiểu thêm : Tin tức tổng hợp

Chọn dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu của OMELY bạn được gì?

Khi bạn chọn OMELY là đơn vị cung cấp dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu,  bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Lễ động thổ diễn ra chuyên nghiệp và hấp dẫn

OMELY đã kết hợp với hàng ngàn khách hàng để tổ chức lễ động thổ với tính chuyên nghiệp cao bao gồm:

  • Khâu chuẩn bị liên quan đến tâm linh, pháp lý hay lắp đặt các trang thiết bị phục vụ cho buổi lễ đều được đảm bảo diễn ra đúng thời gian mà quý khách yêu cầu.
  • Chúng tôi có kịch bản chi tiết cho chương trình lễ động thổ, đáp ứng đúng tiêu chí chủ đề của gia chủ mong muốn.
  • OMELY luôn có những phương án dự phòng nếu gặp phải thời tiết bất lợi hay sự thay đổi nào khác.
  • Cho thuê MC, nhóm múa, ca sĩ biểu diễn, đội ngũ PG, PB trẻ trung, chuyên nghiệp và linh hoạt xử lý khéo léo mọi tình huống.
Dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu uy tín
Dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu uy tín

Chi phí tổ chức dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu hợp lý

OMELY có kinh nghiệm tổ chức lễ động thổ nhà, công trình đã nhiều năm. Do đó, chúng tôi biết tính toán các chi phí sao cho hợp lý nhất, giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa ngân sách tổ chức lễ động thổ. Hơn nữa, OMELY sở hữu trang thiết bị hiện đại phục vụ buổi lễ động thổ nhà của bạn một cách chu đáo nhất. 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, linh hoạt

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm chuyên thực hiện tổ chức lễ động thổ nhà được đào tạo bài bản. Có kỹ năng xử lý nhạy bén, linh hoạt các tình huống có thể xảy ra trong buổi lễ, giúp cho lễ động thổ, lễ khởi công của quý khách diễn ra suôn sẻ.

OMELY cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất

Chúng tôi hiểu rằng lễ động thổ nhà, công trình là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Do đó, khi cung cấp dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu, chúng tôi không thể mắc sai lầm từ những điều nhỏ nhất và cam kết:

  • Mang đến cho quý khách hàng kịch bản tổ chức lễ động thổ nhà, công trình chi tiết nhất và ấn tượng nhất.
  • Hoàn toàn không lo gặp rủi ro vì bất kỳ lý do nào như thời tiết, MC, ca sĩ, phục vụ…
  • Cam kết chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch, giờ giấc đã đề ra.
  • Có tổ chức trọn gói và cam kết không để phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác.
  • Chúng tôi tự tin làm hài lòng cả những khách hàng, kể cả những người khó tính nhất tham dự trong lễ động thổ nhà, công trình.

Kết luận

Dịch vụ động thổ nhà theo yêu cầu ngày càng được nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng vì tính chuyên chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hãy liên hệ với OMELY qua số điện thoại 094.403.35.35 để được tư vấn tận tình và chu đáo.

Tham khảo thêm : Dịch vụ tháo lắp, vận chuyển máy chạy bộ

Vietcom JSC
Latest posts by Vietcom JSC (see all)